ngôn tình trùng sinh

Nói về list truyện trọng sinh, trùng sinh thì vô năm 2023 này còn có sản phẩm ngàn truyện được update lên tủ sách Ebook của Waka tuy nhiên những cỗ truyện hoặc nhất cần nói tới list sau đây:  

Truyện ngôn tình trọng sinh (Trùng sinh) là gì?

Truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinhlà chuyên mục truyện nói đến một hero chủ yếu tiếp tục chết thật hoặc đang được trải qua quýt cuộc sống thường ngày ko niềm hạnh phúc, rồi sau này được tái mét sinh vào trong 1 cuộc sống thường ngày mới nhất (hoán thay đổi linh hồn) hoặc được tái mét sinh vô thời gian trước cơ vô cuộc sống chủ yếu bản thân để sở hữu thời cơ tái hiện lại những điều sai lầm không mong muốn và thay cho thay đổi số phận của tôi.

Bạn đang xem: ngôn tình trùng sinh

Trong truyện này, hero chủ yếu tiếp tục dùng kiến thức và kỹ năng và tay nghề của chủ yếu bản thân ở trái đất trước cơ để thay thế thay đổi cuộc sống của tôi vô trái đất mới nhất. Từ cơ, mẩu chuyện trở thành thú vị và lênh láng tình tiết phức tạp, Khi hero chủ yếu cần đương đầu với những thách thức mới nhất và nỗ lực băng qua bọn chúng nhằm đạt được niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Truyện ngôn tình trọng sinh đang được yêu thương quí và được nhận xét cao bởi vì sự khôn khéo vô cơ hội xây cất hero, thao diễn vươn lên là mẩu chuyện và diễn biến thú vị.

list truyện trọng sinh hoặc nên đọc

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hoặc nhất 2023

1. Gió rét ko bởi vì anh rạm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh báo thù oán, Sắc cấm trẻ em, Nam phái đẹp cường

Đây là cỗ ngôn tình trùng sinh báo thù oán vô cùng hoặc. Mười năm vừa qua Quý Noãn người sử dụng chết choc nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly thơm, lúc đó cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy mất tích ngoài cuộc sống tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký vô đơn ly thơm, kể từ cơ về sau khoác cô chìm nổi thế này, anh cũng ko xuất hiện nay. Mười năm tiếp theo, Mặc Cảnh Thâm quay trở lại nước, phóng viên báo chí vây hãm lấy vị nhân tài marketing, thông tin nhanh gọn lẹ được đem lên truyền hình. Vị tổng giám đốc đem nổi tiếng lừng lẫy, cầm vô tay huyết quản tài chính tiếp tục quay trở lại rồi, sau cuối sau chục năm anh cũng về Trung Quốc rồi! Tại một chống giam cầm nhỏ, Quý Noãn trông thấy anh qua quýt truyền họa, cô tự động mai mỉa bản thân, anh biết lưu giữ lời hứa hẹn thiệt, thưa ko xuất hiện nay là cút đằng đẵng chục năm… Đó cũng chính là hình hình ảnh sau cuối nhưng mà cô trông thấy, dung dịch độc vạc tác, Quý Noãn kể từ từ nhắm đôi mắt lại… Khi cô há đôi mắt đi ra, từng chuyện tiếp tục trở lại điểm xuất vạc, đơn ly thơm vẫn tồn tại nguyên lành, chưa tồn tại chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn cần làm thế nào để thay thế thay đổi vận mệnh? Mười năm vừa qua thân thích chúng ta tiếp tục đem uẩn khúc gì? Ai là kẻ đứng sau từng chuyện? Quý Noãn tiếp tục trả thù oán từng người đi ra sao? Chuyện trùng sinh, xuyên ko này còn có lặp lại?...

Đọc không tính tiền cỗ truyện này bên trên WAKA: 

-----

 #ƯU_ĐÃI_CHÀO_BẠN_MỚI : ĐỌC MIỄN PHÍ đôi mươi.000+ cuốn sách bên trên ứng dụng WAKA Khi ĐK thông tin tài khoản mới 


Tải ứng dụng và ĐK thông tin tài khoản mới nhất nhằm nhận ưu đãi bên trên đây: https://bit.ly/uu_dai_free_90_ngay

Lưu ý: Chương trình kéo dãn dài từ thời điểm ngày 14/11/2022 cho tới 14/02/2023 và chỉ vận dụng bên trên phiên bạn dạng ứng dụng Waka tiên tiến nhất, quý fan hâm mộ phấn khởi lòng chuyển vận, ĐK, singin ứng dụng nhằm nhận ưu đãi.

-----

2. Danh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình Nữ mái ấm, trùng sinh báo thù oán, sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu

Trần Tam lão gia bị tóm gọn, bằng hữu trở mặt mày, phu nhân lẩn thẩn con cái thơ ko biết nhìn ngóng vô ai. Lâm Di – phụ nữ độc nhất của Trần Tam lão gia bị gia tộc gả vào trong nhà chúng ta Lâm. Đêm tân thơm, lửa cháy đỏ au cả một vùng trời, tân nương bị tiêu diệt thảm vô đại dương lửa, nỗi oan này cũng ko biết cần kêu ai. Ngược loại thời hạn, năm 13 tuổi hạc, Lâm Di từng cho tới miếu Thanh Hoa cầu phúc, cầu mang lại mái ấm gia đình bình an phấn khởi khỏe khoắn. Một cánh hoa cất cánh về phía nường, dè chừng trùng khớp tuy nhiên lại khiến cho cuộc sống Lâm Di thay cho thay đổi, thay đổi mang lại nường một kiếp mới nhất, một thời cơ sinh sống lại báo thù oán, cọ hận. Vì sao tối hôm cơ chống tân thơm lại cháy? Vì sao Trần Tam lão gia lại thân thích bại danh liệt? Những kẻ tiếp tục đẩy phụ thân nường cho tới vực thẳm rồi tảo sườn lưng Khi mái ấm gia đình nường gặp gỡ nàn là ai? Quay quay về năm 13 tuổi hạc, Lâm Di cần làm cái gi nhằm xoay gửi vận mệnh?

Đề cử đọc! Sở truyện này bản thân biết từ thời điểm năm 2018 thông sang một bài xích review tuy nhiên dò thám mãi không tồn tại bạn dạng dịch. Nay vô tình thấy Waka thông tin đăng truyện là bản thân bổ sung vô list truyện nhằm ra mắt người xem ngay lập tức. Thực sự hoặc lắm nhé.

Đọc truyện bên trên đây: Doanh môn phục quý

3. Dược sư trùng sinh vào năm 1979

Tác giả: Thủy Trường Đông

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại, thực hiện giàu

Kiếp trước, Tô Hòa, một SV ngôi trường Y vì như thế đắc tội với bàn sinh hoạt nằm trong chống phong lưu nhưng mà bị mọi người cô tao ám hoảng hốt, bị tóm gọn cóc rồi cung cấp sang trọng mặt mày cơ biển thực hiện quân lính dục tình. Trong một lượt bị xay tiếp khách hàng, cô tiếp tục phản kháng, cướp được một cái khóa xe, rồi cái khóa xe ấy đem cô xuyên ko.

Tô Hòa băng qua thật nhiều trái đất, phát triển thành khá nhiều người, thu thập kĩ năng. Sau Khi phát triển thành Dược Hoàng ở một trái đất nọ, cô bị một trận lôi kiếp tấn công mang lại tan trở nên mây sương, một đợt nữa trùng sinh quay trở lại kiếp sinh sống thứ nhất của tôi, quay trở lại thực hiện Tô Hòa trước lúc bị bàn sinh hoạt ám hoảng hốt.

Tô Hòa cầm vô tay đầy đủ những kĩ năng sinh sống, lại đã đạt được đạo tâm vững chắc, không ngừng nghỉ đấu giành giật với những hủ tục, lỗi thời nhằm vượt qua....

Nếu ưng truyện này rồi thì hãy xem thêm truyện bên trên trên đây nhé: Dược sư trùng sinh vào năm 1979 (FULL)

4. Bổ Thiên Ký 

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Vote: 4,97/5 (230 vote)

Thể loại:  Truyện ngôn tình trọng sinh cổ truyền, Xuyên ko, Huyền ảo

Review:

" Vinh Tuệ Khanh đang được sinh sống yên lặng ổn định nằm trong phụ thân u và ông nội bên trên một đấm thôn hẻo lánh bên trên núi Lạc Thần. Bất chợt vươn lên là cố nổi lên, phụ thân và ông cô bị nằm trong hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm - người tu chân cấp độ Kim Đan giết thịt bị tiêu diệt, còn u cô bị ông tao bắt cút. Nhờ cơ duyên nhưng mà Vinh Tuệ Khanh đem linh căn tuy nhiên lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về nhằm đem đi linh căn của cô ấy.

Vinh Tuệ Khanh cần làm thế nào nhằm giải cứu vớt chủ yếu bản thân, giết thịt bị tiêu diệt quân thù nhằm cứu vớt u và từng bước tiến lên tuyến phố tu tiên lênh láng trắc trở gian trá nan?... Dừng‼️ Sự thiệt là... -Con đàng tu tiên thiệt mấp mô, ngoài các loại luôn luôn phải có như công pháp, tố hóa học, cơ duyên, linh căn thì vẫn còn phải đương đầu với việc nghịch ngợm tập luyện của những phái đẹp phụ xuyên ko, trọng sinh từng bị thực hiện bia nâng đạn. -Điều này khiến cho người thực hiện phái đẹp chủ yếu như Vinh Tuệ Khanh cảm nhận thấy áp lực nặng nề rất rộng... -Ông trời bị tiêu diệt tiệt cơ, sao lắm lỗ hổng thế chứ‼️‼️ "Vá trời" ko tốn chi phí hả⁉️⁉️ "

Bộ truyện này khá hoặc và kỳ lạ. Cái truyện này cần dán tag chuyên mục Thích văn, tu tiên, huyền huyễn, mỹ phái nam, gửi thế... mới nhất cần. :D Tác giải xây cất diễn biến khá mới nhất mẻ, từng tội tính cơ hội phái đẹp chủ yếu khá khó khăn hiểu. Lúc thì phái đẹp cường, uy lực khi thì lại quoanh teo, dông dài khiến cho kẻ ác đem cơ hôi sinh sự. Trong khi phụ thân và ông Nội bị tiêu diệt thì nường lại điềm đạm nghiên cứu và phân tích trận pháp (đoạn này chỉ mong muốn đập cho một trận...)

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Bổ Thiên Ký (FULL)

5. Nàng Dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện nay đại

Đánh giá: 5.00/5 - 2.812 vote

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

✪ Nữ chủ yếu Đàm Hi - tính cơ hội thô tục, vô lại, thời gian nhanh mồm thời gian nhanh mồm. Kiếp trước là nhân tài thị trường chứng khoán Viêm Hề, vì như thế bị kéo vô vụ án cọ chi phí tương quan cho tới một tập đoàn lớn buôn lậu xuyên vương quốc nhưng mà cần chạy trốn cho tới vùng núi biên cương, sau cuối chết giẫm bên dưới vực thâm thúy. Kiếp này sinh sống lại là Đàm Hi, phụ nữ rộng lớn của Đàm gia, phụ thân u rơi rụng sớm, sinh sống nhờ nhưng mà chú thím và bị chú thím đối đãi tồi tàn. Cuối nằm trong, Đàm Hi bị gả mang lại Tần Thiên Lâm lúc còn ko đầy đủ tuổi hạc kết duyên. Trong một lượt bị Tần Thiên Lâm bạo hành, tấn công đập, Đàm Hi bị tiêu diệt, Viêm Hề thay cho cô sinh sống những mon ngày tiếp theo sau.

Câu thưa ấn tượng: “Đàn ông ấy nhưng mà, kéo quần lên rồi là trở mặt mày vô tình ngay lập tức.” ; “Phụ phái đẹp nhưng mà, không nên ngủ quá muộn, cũng chớ yêu thương quá hoàn toàn tình.”

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Nàng Dâu Cực Phẩm (full) 

6. Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình , cổ truyền, Xuyên ko ( tuy nhiên hoặc lắm nên nhằm vô list)

Đánh giá: 4.97/5 - 923 vote

Review: 

✪ Nữ chủ yếu Nguyên Vô Ưu - Nàng là kẻ tiếp tục sinh sống nhị kiếp, chìm ngập trong tận khổ cực của nỗi nhức bị phản bội, rơi rụng khắp cơ thể thân thích và mái ấm gia đình, Khi sinh sống lại lại một đợt nữa phát triển thành kẻ tù tội, bị giam giữ. Chính vì vậy, nường quyết tâm người sử dụng từng thủ đoạn, người sử dụng không còn trí lanh lợi và thủ đoạn và để được bay ngoài sự giam giữ, sinh sống tự tại tự động bên trên thiệt sự.

Nữ chủ yếu sinh sống qua quýt 2 kiếp người, ngầu vô cùng luôn luôn nhá những mem yên lặng tâm

"Nguyên Vô Ưu tĩnh mịch trong cả năm năm, ẩn nhẫn hóng thời cơ trong cả 5 năm. Nàng chỉ hóng một ngày tiếp tục đàng đường kính trắng chủ yếu chính bước thoát khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng lúc đó nường tiếp tục không hề là Vô Ưu thơ ngây của không ít năm vừa qua nữa. Để tồn tại, nường cần băng qua đại dương ngày tiết..."

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Phượng kinh thiên (Full)

7. Dạo Cách Phồn Hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cổ đại

Đánh giá: 5.00/5 - 800 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Dạo bước phồn vinh (Full)

 Review:

✪ Nữ chủ yếu Cố Lang Hoa bị mái ấm gia đình mái ấm ông xã vu vạ tội thông dâm với Bùi tướng tá. Mặc cho dù nường đem thanh minh hoặc kêu oan đến mức độ này, Lục gia cũng ko gật đầu. Họ xay nường cho tới bị tiêu diệt. Cho cho tới Khi thoát ly đời, Lang Hoa vẫn đem theo đuổi nỗi hàm oan ko thể này tẩy rửa.

Nhưng ông trời mang lại nường được tái mét sinh đợt nữa, tảo quay trở lại dăm bảy tuổi hạc. Khi cơ, nường vốn liếng còn trông thấy, người xem tưởng vì như thế trận nhiễm thủy đậu năm này mà nường bị rơi rụng cút hai con mắt. Nhưng ko ngờ, sau thời điểm trọng sinh, nường lại vạc hiện nay vốn liếng bản thân ko quáng gà vì như thế thuỷ đậu nhưng mà quáng gà vì như thế đem người ám hoảng hốt. Trong thân thích bản thân non nớt của đứa con trẻ bảy tuổi hạc, nường nghĩ về cơ hội vạch trần từng thực sự nhưng mà kiếp trước nường ko hề hoặc biết.

8. Thực tập luyện sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện nay đại

Đánh giá: 4.97/5 - 1.020 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Thực Tập Sinh Thần Tượng (Full)

✪Nữ chủ yếu Chẩm Khê - một cô nàng đem tính cơ hội suy nghĩ và ko cam chịu đựng trước số phận. Một cô nàng vô cùng đem đậm chất cá tính, song lập và vô cùng chấp nệ.

Trải qua quýt một kiếp lênh láng nhức thương, cô gái Chẩm Khê tiếp tục quyết tâm tái hiện lại cuộc sống, nỗ lực thay cho thay đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô tiếp tục trả đầy đủ mang lại những kẻ cơ. Những gian khổ nhức nhưng mà cô sẽ rất cần chịu đựng đựng, kiếp này cô tiếp tục khiến cho những kẻ làm ra đi ra cần nếm mùi hương đau nhức cấp trăm cấp ngàn lượt.

9. Ảnh hậu tái mét sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện nay đại

Đánh giá: 4.91/5 - 172 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: https://waka.vn/anh-hau-tai-sinh-tap-1-mi-bao-bboxW.html

✪ Nữ chủ yếu Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, Minh Vi rơi rụng cút thân thích phận lênh láng quyền lực tối cao và gia tài của tôi, thậm chí còn cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô đem sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi hạc con trẻ, đem đầy đủ ĐK nhằm theo đuổi xua đuổi ước mong khát khao. Một plan được lập đi ra nhằm trả thù oán người nam nhi tiếp tục bội ơn mình…

Sự tái mét sinh ngoài ý mong muốn, may thay cho, chỉ thay đổi chúng ta và nước ngoài hình của cô ấy, còn sự lanh lợi tinh tế và sắc sảo, tinh tế bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ đem điều, thực sự ko hẳn như cô nghĩ về, người ông xã cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi xua đuổi với cùng 1 tình thân rất là nhiệt độ trở nên, quyết giành lấy cô bởi vì được. Liệu cô hoàn toàn có thể băng qua toàn bộ sóng bão nhằm vươn cho tới mục tiêu sau cuối của đời mình?

10. Thiên kim đại chiến

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện nay đại

Đánh giá: 5.00/5 - 182 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Thiên Kim Đại Chiến (tập 1)

Xem thêm: chiến long vô song

✪ Khác với những mẩu chuyện trùng sinh sinh sống lại ở điểm, phái đẹp chủ yếu ko hề mong muốn trả thù oán những người dân đã trải hoảng hốt bản thân. Cô chỉ cố rất là đảm bảo mái ấm gia đình, dò thám tìm tòi niềm hạnh phúc mang lại bạn dạng thân thích. Vì bên trên không còn, hoạ là tự động thân thích nhưng mà đi ra.

Trở lại năm chục chín tuổi hạc, Khi toàn bộ từng việc còn ko ra mắt, Nghê Gia hạ quyết tâm thay cho thay đổi sau này bi thảm của tôi. Mà điều thứ nhất cô cần thiết thực hiện là uốn nắn nắn cậu em trai lêu têu, tạo nên sự tin tưởng với những người mái ấm. Mọi việc ko hề giản dị Khi kề bên cô luôn luôn đập kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô tao đó là người châm ngòi xích míc, hãm hoảng hốt mọi người chúng ta Nghê. Kiếp này, nếu như Nghê Gia ko hãy nhanh tay, lịch sử hào hùng vô cùng hoàn toàn có thể tái diễn.

Trên đó là list truyện trọng sinh, ngôn tình trọng sinh hoặc nhất.  Cảm ơn tiếp tục theo đuổi dõi.