ngôn tình sủng ngọt

Top ngôn tình rất rất sủng hoặc nhất 2021

Trong số hàng ngàn ngàn cuốn truyện ngôn tình và ngọt ngào xuất hiện lúc này, chuyên mục ngôn tình rất rất sủng được nhiều chúng ta trẻ con quan trọng đặc biệt yêu thương quí. Bài viết lách sau tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta top đôi mươi truyện ngôn tình sủng hay nhất, đầy đủ nhằm những nguyệt lão thỏa ưa thích xem sách đấy!

Bạn đang xem: ngôn tình sủng ngọt

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Cô Vợ ấm êm sát Của Hạ Thiếu – Truyện ngôn tình rất rất sủng

 • Tác giả: Ake Culture
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, rất rất sủng
 • Vote: 4.8/5.0
ngôn tình rất rất sủng
Truyện đang rất được update bên trên POPS

Bác sĩ Tần Dĩ Duyệt, chẳng biết vì như thế cơ duyên gì lại được Tiểu chỉ – đứa trẻ con kì quái của Hạ tổng vô nằm trong yêu thương quí. Vốn là một trong cậu bé bỏng ko quí xúc tiếp hoặc thì thầm với ai, việc Tiểu chỉ quấn lấy cô khiến cho Hạ tổng cần quan trọng đặc biệt nhằm đôi mắt cho tới người phụ phái nữ này.

Càng kì quái rộng lớn, chỉ với sau vài ba ngày họp mặt ngắn ngủn ngủi, anh tớ lại bắt cô cần kết duyên nằm trong mình? Tần Dĩ Duyệt đem điểm gì khiến cho Hạ tổng mong muốn đổi mới cô phát triển thành người phụ phái nữ của anh ý ta? “Muốn thực hiện người phụ phái nữ của tôi thì cần đáp ứng nhu cầu 3 điều kiện: Thích được nuông chiều, quí được mến yêu, quí được chở che.”

Mối mối quan hệ này, có vẻ như càng ngày càng phức tạp và thú vị rồi đây!

>> Đọc truyện tức thì tại: https://hit.edu.vn/comics/co-vo-am-ap-cua-ha-thieu-6042035fd7626000346cb216 

2. Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát

 • Tác giả: Bi Hyang & Winter Rain
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, hiện tại đại
 • Vote: 4.9/5.0

Hai năm trước đó, cô thư ký Kim Mi Young lưu giữ dùng cho thư ký riêng rẽ mang lại giám đốc của tập đoàn lớn Thái Dương Kim Si Woo đùng một phát tách cút. Vốn là kẻ được tuyển chọn dụng tự như mong muốn, Mi Young với tài năng và sự nỗ lực của phiên bản thân thích, chỉ vô 1 năm đang trở thành cánh tay cần ý hợp tâm đầu của vị giám đốc lắm tài nhiều tật này.

Trong đôi mắt quý khách, cả nhì đơn thuần quan hệ gói gọn gàng vô việc làm, cho đến Khi Si Woo bị vu cáo tiếp tục xâm sợ hãi dục tình một cô diễn viên mới mẻ nổi, còn Kim Mi Young thì kể từ cơ loại bỏ đi ko biết tung tích… Hai năm tiếp theo, Kim Si Woo hội ngộ cô thư ký cũ với người con nhỏ sát bên. Rốt cuộc chuyện gì tiếp tục xẩy ra thân thích nhì người? Lý tự gì khiến cho Mi Young vứt đi? Điều gì khiến cho Kim Si Woo xác minh người con thời điểm hiện tại của Mi Young là của anh ý ta?

Theo dõi truyện Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát full chap bên trên POPS!

3. Nghe chỉ Cô Định Tán Cha Con Tôi – Truyện ngôn tình ngọt ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, tiến bộ, lãng mạn 
 • Vote: 4.9/5.0
truyện ngôn tình ngọt ngào
Bộ truyện rất rất sủng mang lại chúng ta quí “ngọt ngào”

Cô Chương phát triển thành bảo hình mẫu mang lại Mộ Á – một em bé bỏng gái dễ thương và đáng yêu tuy nhiên đem ông tía chẳng dễ thương và đáng yêu tẹo này. Hợp đồng thực hiện u bảo hình mẫu ghi rõ rệt, cô vô cùng, chắc hẳn rằng, trọn vẹn ko được phép tắc rung rộng cha mẹ Mộ. Ấy vậy mà…

“Anh Mộ, tiếp tục hiệp đồng rõ rệt tôi thực hiện u bảo hình mẫu mang lại đàn bà anh, sao anh quản lí gì quản lí lắm thế? Tôi gặp gỡ ai, đem từng nào người chúng ta là nam nhi bao nhiêu chuyện này không tồn tại vô ăn ý đồng nhé!”. Vậy là đem người chẳng phát biểu chẳng rằng tự động bản thân huỷ ăn ý đồng, yêu cầu lấy phiên bản thân thích và đàn bà nhỏ đi ra thực hiện chi phí bồi thông thường. Muốn được trả trả trong cả đời sao? Liệu cô đem nên đồng ý hoặc không? Mời chúng ta đón phát âm cỗ truyện ngôn tình sủng ngọt đầy thắm thiết lại vô nằm trong vui nhộn này nhé!

4. Thiếu Gia Nham Hiểm Và Cô Vợ Ngọt Ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sóng gió máy gia tộc, rất rất sủng
 • Vote: 4.7/5.0
ngon tinh anh sung hoặc nhat
Không thể bỏ dở truyện ngôn tình rất rất sủng này

Là một trong mỗi truyện ngôn tình hoặc nhất. Truyện kể về nguyệt lão lộc duyên của đái thư Mộ gia và vị hít phu – cậu tư ngôi nhà bọn họ Lăng khiến cho quá nhiều người tò mò mẫm, xầm xì buôn dưa lê. Cô không giống xa xăm đối với những tú phái nữ khuê những không giống, chẳng quí son phấn thướt tha, lại nhảy vào học tập pháp nó, theo gót xua ngành tư tưởng tội phạm. Thân thế vị hít phu cũng chẳng tầm thông thường, mặc dù liệt nhì chân vẫn sáng láng rộng lớn người, chỉ một chiếc liếc đôi mắt tiếp tục lật tẩy được điều giả dối của cô ý.

Một cuộc hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi, vốn liếng là gia tộc hợp tác gia tộc, vậy và lại là vấn đề xuất trừng trị liên kết nhì trái ngược tim. Có cần vô tối mưa lạnh lẽo giá bán, hình bóng cô nàng nhỏ hùng hổ ngăn xe cộ ck sau này tiếp tục khiến cho Lăng thiếu hụt gia không thể quên được người đàn bà này?

5. ác nghiệt Ma Chi Sủng

 • Tác giả: Nhược Thuỷ Lưu Ly
 • Thể loại: Ngôn tình, rất rất sủng, mafia, HE
 • Vote: 4.0/5.0
ngôn tình sủng hay
Ác quái chi sủng được thật nhiều tình nhân thích

Câu chuyện là nguyệt lão duyên thân thích thủ lĩnh tổ chức triển khai trinh sát hùng mạnh mẽ nhất toàn cầu – Tư Minh Dạ và cô trinh sát top 1 tuy nhiên mất mặt trí ghi nhớ – Hạ Duy Y. Nam đó là ân nhân cứu vớt mạng của phái nữ chủ yếu. Tư Minh Dạ nhằm cô sinh sống một cuộc sống đời thường thơ ngây, chỉ tùy thuộc vào anh. Cô được anh nhiệt tình cưng sủng, sẵn sàng vứt cả mạng sinh sống Khi hoặc tin cậy cô quyết tử.

Xuyên trong cả truyện là những tình tiết đấu đá cam go Một trong những bang phái; xen kẽ với khá nhiều mùng sủng phu nhân rất rất ngọt kể từ phái nam chủ yếu. Nội dung tuy rằng không xa lạ tuy nhiên ko nhàm ngán, kết đôn đốc HE phù phù hợp với độc giả yêu thương quí truyện ngôn tình và ngọt ngào rất rất sủng.

6. Đánh Cắp Tình Yêu – Truyện ngôn tình sủng ngọt ngào

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, rất rất sủng, tiến bộ, HE
 • Vote: 4.2/5.0

Cốt truyện xoay xung quanh phái nam chủ yếu Phương Khiêm và phái nữ chủ yếu Giản Tình, nhì nhân loại rớt vào thương yêu kể từ khoảng thời gian rất ngắn đầu va mặt mày. Họ tiếp tục chính thức quan hệ tổng giám đốc lạnh lẽo lùng – cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt khiến cho nhiều người ghen tuông tị nạnh.

Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế tình nhân tuy nhiên toá gỡ vỏ quấn lạnh lẽo lùng, nghiêm khắc nghị. Anh hoàn toàn có thể đích thân thích nấu nướng mang lại Giản Tình ăn, hoặc đợi cô nhiều giờ đồng hồ đeo tay thân thích trời tuyết lạnh lẽo giá bán. Đáp lại sự và ngọt ngào ấy, Giản Tình chỉ ngoan ngoãn ngoãn và trở thành nhỏ bé bỏng Khi ở cạnh Phương Khiêm.

7. Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

 • Tác giả: Quân Tử Hữu Ước
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, sủng ngọt, tổng tài
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng ngọt
Nghe có vẻ như “hắc bang” tuy nhiên lại rất rất “sủng”

Nam chủ yếu Thẩm Dật Thần và phái nữ chủ yếu Hồ Cẩn Huyên là cặp phu nhân ck nổi tiếng vô giới mafia. Cô luôn luôn nỗ lực che chắn việc bản thân là trinh sát có tiếng toàn cầu. Nhưng cô ko hiểu được, ck cô – vị tổng tài quyền lực tối cao kiêm ông quấn giới trinh sát nắm vững thân thích thế phu nhân yêu thương và lặng lẽ chở lấp, đảm bảo cô vào cụ thể từng trường hợp.

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen luôn luôn lọt vào trong TOP truyện ngôn tình sủng hoặc nhất, với việc phối hợp của nhân tố thắm thiết, và ngọt ngào và những trộn hành vi lắc gân. Tác phẩm còn thể hiện tại niềm tin cậy vô công lý và chính đạo, Khi hình mẫu đảm bảo chất lượng tiếp tục thành công còn điều ác bị trừng phạt quí xứng đáng.

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 

8. Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

 • Tác giả: Tô Cẩn Nhi
 • Thể loại: Ngôn tình rất rất sủng, tiến bộ, ngược, HE
 • Vote: 4.2/5.0

“Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em” là một trong truyện ngôn tình rất rất sủng đúng thương hiệu, Khi phái nam chủ yếu Lãnh Diễm dành riêng cho phái nữ chủ yếu Nghiêm Hi sự kính yêu, chở che, mến yêu vô ĐK. Cô là vì anh một tay giải cứu vớt và nuôi nấng, lặng lẽ kể từ xa xăm đảm bảo cô mặc dù Nghiêm Hi cố trốn ngoài anh trong cả 3 năm trời. 

Mối mối quan hệ rối rắm, phức tạp của mái ấm gia đình nhì mặt mày cũng ko thể ngăn tình thân mà người ta dành riêng cho nhau. Lãnh Diễm vẫn luôn luôn ở cơ Khi Nghiêm Hi cần thiết. Cả nhì dành riêng cho nhau thương yêu nồng thắm và nhiều mùng sủng hót rất rất ngọt khiến cho độc giả tan chảy.

>> Xem thêm: Top 15+ truyện ngôn tình HE tiến bộ hoặc nhất

9. Chọc Tức Vợ Yêu – Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, tiến bộ, hài
 • Vote: 4.1/5.0
truyện sủng hay
Nữ chủ yếu “bá đạo” có một ko 2

Ninh Tịch vốn liếng là đại đái thư của gia tộc bọn họ Ninh, chỉ vì như thế khi nhỏ bị bế khuyết điểm tuy nhiên tấn công mất mặt chức vụ đài những. Trở lại Ninh gia năm 18 tuổi hạc, cô chỉ sẽ có được những ánh nhìn soi mói, ghét ghen coi thường bỉ kể từ chúng ta. Đứa em gái không giống dòng sản phẩm huyết lại rắm tâm người sử dụng trăm phương ngàn nối tiếp sợ hãi Ninh Tịch.

Ở ẩn bên trên quốc tế 5 năm, cô xoay quay về với dung mạo xinh đẹp mắt, khí hóa học và tài năng rộng lớn người. Đại thiếu hụt gia Lục Đình Kiêu vì như thế được cô cứu vớt mạng tuy nhiên rước lòng yêu thương mến, sẵn lòng dành riêng cho cô những điều và ngọt ngào nhất. Các mùng đấu đá vô giới showbiz càng thực hiện truyện thêm thắt kịch tính thú vị, rất đáng để theo gót dõi.

10. quái nhân Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, viễn tưởng, xuyên ko, dị giới, hệ thống
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hay
Cốt truyện rất dị được không ít trang web review chấm điểm cao

Đây là một trong truyện ngôn tình sủng ngọt khá rất dị, Khi phái nữ chủ yếu mới mẻ là kẻ dành riêng cho phái nam chính vì sự yêu thương chiều, chở che rất đỗi. Hệ thống bắt Thời Sênh – vốn liếng là một trong ngôi nhà văn u nối tiếp, cần xuyên vô nhiều không khí và sắm vai phái nữ phụ. Không yên lặng phận thực hiện vai phụ lờ mờ nhạt nhẽo, cô tự động bản thân thay cho thay đổi tình tiết, giành lấy niềm hạnh phúc mang lại phiên bản thân thích bản thân.

Xem thêm: búp bê tây dương

Khoảnh xung khắc gặp gỡ được Phượng Từ, cô biết phía trên đó là người con trai của đời bản thân, rước lòng yêu thương và sủng hót anh vô nằm trong. Xuyên vô toàn cầu này, cô cũng ngay tức khắc thám thính kiếm rồi thực hiện Phượng Từ rung rộng bản thân. Anh lại sẵn sàng phát triển thành hậu phương vững chãi, khoác kệ thân thích phận phái nam nhân tuy nhiên nhằm cô nuông chiều.

11. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, cung đấu, rất rất sủng
 • Vote: 4.4/5.0
truyện sủng ngọt
Sủng Phi đem khó khăn thực hiện không?

Mô típ cung đấu ko hề nhàm ngán tuy nhiên rất rất và ngọt ngào vày những mùng sủng phi rất rất ngọt của nhà vua Đại Tề Quốc. Mấy ai hiểu được nường Ôn Uyển thanh khuyết, giản đơn như mong muốn được sủng hạnh liên tiếp 7 ngày tối lại đơn thuần lá chắn điểm hậu cung tàn khốc.

Trở trở nên phi tử của nhà vua, nường dựa vào linh hồn trong sáng tuy nhiên dần dần sở hữu trái ngược tim bậc đế vương vãi. Trận chiến hậu cung Ôn Uyển coi như tiếp tục thắng, vày nhà vua sủng nường cho tới vô pháp, không thể buông.

>> Xem thêm: Top 12 truyện cung đấu hoặc nhất mang lại dân ngôn tình

12. Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

 • Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
 • Thể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Câu chuyện nhẹ dịu, tình thân và ngọt ngào

Một truyện sủng hoặc nhất vô list truyện ngôn tình và ngọt ngào. Mẫn Nhu vốn liếng là đại minh tinh anh giới vui chơi giải trí, chiếm hữu nhiều tập phim chạy khách. Vậy tuy nhiên cô lại rớt vào nguyệt lão tình đơn phương với thiếu hụt gia ngôi nhà bọn họ Kỷ – Kỷ Mạch Hằng. Nỗi nhức thất tình khiến cho Mẫn Nhu tu say khướt rồi gọi cho tới số thị trưởng TP. Hồ Chí Minh thực hiện xôn xao một phen.

Cuộc gọi ấy vô tình gắn chặt cuộc sống cô với thị trưởng Lục Thiếu Phàm – thân thích thế hiển hách, đẹp mắt trai phong thái, con cháu trai bộ trưởng liên nghành cỗ tham vấn. Chẳng ngờ đâu cú điện thoại cảm ứng kỳ kỳ lạ của Mẫn Nhu lại thực hiện nhì người bọn họ yêu thương nhau chẳng tách, cùng mọi người trong nhà đầy đủ đời.

13. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, viễn tưởng, võng du, HE
 • Vote: 4.6/5.0
những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Dân ngôn tình không có ai là ko biết kiệt tác này

Đệ nhất server Nhất Tiếu Nại Hà nên duyên nằm trong phái nữ người chơi xuất sắc ko thông thường Lô Vĩ Vi Vi vô Thiện Nữ U Hồn. Tưởng rằng cơ đơn thuần trò đùa, này ngờ anh và cô lại thực sự nên duyên ngoài đời, với tư cơ hội đại thần vạn người đắm đuối – Tiêu Nại và hoa khôi của khoa – Bối Vi Vi.

Mối tình tuyệt đẹp mắt của tất cả nhì khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lẫn lộn ghét ghen. Tuy nhiên, Tiêu Nại luôn luôn dành riêng cho tất cả những người yêu thương sự tin cậy tưởng và nuông chiều rất đỗi. Bối Vi Vi cũng phát triển thành trợ thủ ý hợp tâm đầu canh ty anh hoàn thành xong ước mơ, cách tân và phát triển sự nghiệp. Đây là một trong vô những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua.

Xem phim: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile Is Very Alluring

14. Vợ Yêu Ngọt Ngào

 • Tác giả: Tạ Thượng Huân
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, rất rất sủng
 • Vote: 3.8/5.0
ngôn tình sủng hoặc nhất
Truyện ngôn tình rất rất sủng tức thì kể từ hình mẫu tên

Một đái thư xinh đẹp mắt, đài những, thuỳ mị nết mãng cầu như Doãn Tịnh Thuỷ đem vô số người con trai xếp sản phẩm theo gót xua. Thế tuy nhiên tình nhân lại dám phản bội, cắm sừng khiến cho cô tụt xuống bớt lòng tin, thiếu tin tưởng vô cuộc sống.

Ngay khi cô đang được vô vọng nhất, Tôn Vô Nộ – vị tổng giám tài đẹp mắt trai, tài xuất sắc như bước đi ra kể từ ngôn tình xuất hiện tại, rước lòng yêu thương cô và mong ước được chở che, kính yêu cô. Doãn Tịnh Thuỷ phát triển thành phu nhân yêu thương của soái ca, ngày ngày sinh sống vô sự sủng hót, mến yêu vô hạn của ck.

15. Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

 • Tác giả: Khuyển Thần Khuyển Khuyển
 • Thể loại: Ngôn tình vui nhộn, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt sủng, hiện tại đại
 • Vote: 4.1/5.0
truyen ngon tinh anh sung hay
Truyện và được sản xuất trở nên sách

Nữ chủ yếu vốn liếng nhân hậu lành lặn, thơ ngây lại vô tình “đụng trúng” phái nam chủ yếu cao ngạo, bá đạo thương hiệu Khang Duật. Vì đùa thân thích với phái nam chủ yếu người xuất thân thích kể từ dòng sản phẩm dõi hoàng gia triều Thanh – Ái Tân Giác La, phái nữ chủ yếu thông thường bị bè bạn chọc là “phúc tấn”. Truyện rất rất vui nhộn, dễ thương và đáng yêu vày những trộn trêu chọc nhau thân thích nhì anh hùng chủ yếu, cùng với rất nhiều tâm trí và trừng trị ngôn đổi mới thái, phi thường của Khang Duật.

Nếu yêu thương quí chuyên mục ngôn tình rất rất sủng, chúng ta chắc chắn cần phát âm qua quýt kiệt tác này. Tuy tính cơ hội phái nam chủ yếu đem phần hổ báo, anh lại rất rất quan hoài bạn nữ và sẵn sàng đáp trả ngẫu nhiên ai va cho tới một cọng tóc của cô ý.

16. Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

 • Tác giả: Ức Cẩm
 • Thể loại: Ngôn tình ngắn ngủn, tiến bộ, thanh mai trúc mã, ngọt
 • Vote: 4.2/5.0
truyện sủng hoặc nhất
Vừa và ngọt ngào vừa phải dễ thương và đáng yêu, đó là cỗ truyện ko thể vứt qua

Câu chuyện kể về nguyệt lão tình của song chúng ta thanh mai trúc mã Tiêu Thố – Lăng Siêu. Nhà sát cạnh nhau, cha mẹ thân thích thiết từ xưa nên nhì người tiếp tục sớm kết trở nên bạn tri kỷ. Một cô nàng như Thỏ Thỏ luôn luôn nỗ lực đảm bảo “em trai” Lăng Siêu. Còn Siêu Siêu lanh lợi, cao ngạo cũng lặng lẽ dành riêng cho mình thân thích một tình thân quan trọng đặc biệt.

Mối tình gà bông này cứ thế cách tân và phát triển và rộng lớn dần dần lên, cho tới Khi Lăng Siêu quyết tâm cần thổ lộ lòng bản thân với cô bé Thỏ Thỏ. Câu chuyện thắm thiết, và ngọt ngào thân thích bọn họ cứ thế bắt đầu…

17. Sam Sam Đến Đây chén Nào!

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình rất rất sủng, tiến bộ, lãng mạn
 • Vote: 4.3/5.0
ngon tinh anh cuc sung
Một kiệt tác dễ thương và đáng yêu không giống của người sáng tác Cố Mạn

Sam Sam – cô nhân viên cấp dưới vô danh, nhỏ bé bỏng của tập luyện Đoàn Phong Đằng vì như thế cực chẳng đã phát triển thành ân nhân cứu vớt mạng của em gái tổng giám đốc tuy nhiên được đãi ngộ quan trọng đặc biệt. Liên tục 2 tuần lễ, cô được Phong Tổng cho tất cả những người đem cơm trắng trưa cho tới tẩm trượt, 7749 menu không giống nhau duy chỉ mất số gan góc heo trượt huyết là không thể không có.

Những tưởng từng ấy là đầy đủ, này ngờ cô lại bị cuốn vô quan hệ phức tạp với chủ yếu ông công ty của tớ. Trở trở nên phu nhân tổng giám đốc liệu đem dễ? Phong Đằng tiếp tục dành riêng cho Sam Sam sự chở che, nuông chiều quan trọng đặc biệt như vậy nào? Hãy theo gót dõi cuốn đái thuyết thắm thiết và ngọt ngào này – một trong mỗi truyện sủng hoặc nhất nhằm thám thính đi ra đáp án nhé!

18. Sủng Hôn

 • Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sủng, quân nhân
 • Vote: 4.0/5.0

Đây là mẩu chuyện thương yêu nhẹ dịu, domain authority diết thân thích Hứa Hưu An – cô nàng mải miết đi kiếm cơ hội lấp lênh láng khoảng chừng trống trải vô hình ảnh cuộc sống và Chu Tự Hoành – chàng quân nhân coi việc binh là toàn bộ. 

Định mệnh đã lấy bọn họ cho tới cùng nhau, nhằm rồi một chàng trai vốn liếng chẳng màng mến như Chu Tự Hoành lại cảm nhận thấy mang 1 người phu nhân nhỏ kể cũng đảm bảo chất lượng. Anh thực hiện quân giáo, liên group, viên do thám, hoặc đại group trưởng đại group quánh chủng khảo sát đều xuất sắc; tuy nhiên đảm bảo chất lượng nhất có lẽ rằng là nuông chiều Hứa Hưu An – nàng dâu dễ thương và đáng yêu của riêng rẽ anh.

19. Vợ Ơi Chào Em

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, rất rất sủng
 • Vote: 4.3/5.0
ngôn tình rất rất sủng siêu hay
Tuyên tía hùng hồn về người loại 3 của Ngụy Tổng

Nhắc cho tới truyện ngôn tình sủng ngọt ko thể ko nói đến “Vợ Ơi Chào Em”, mẩu chuyện thắm thiết thân thích “nàng lọ lem” Tô Nhạc và “chàng hoàng tử” Ngụy Sở. Là một cô nàng song lập, quyết tâm, Tô Nhạc tiếp tục mạnh mẽ và uy lực dứt áo đi ra cút Khi trừng trị hiện tại bản thân tình nhân lừa xảo trá.

Chính ra quyết định này đã canh ty cuộc sống cô bước sang 1 trang mới mẻ, và người sánh bước mặt mày cô giờ đó là vị quản trị vạn người đắm đuối – Ngụy Sở. Anh sẵn sàng mang lại cô toàn bộ tất cả tuy nhiên bản thân đem, trân trọng và quan hoài cô từng ly từng tí. Dù chuyện tình nhọ nhem – hoàng tử này nhiều sóng gió máy, cả nhì vẫn gan góc bắt tay nhau bước tiếp. Liệu bọn họ đem vượt lên toàn bộ và nằm trong tiếp cận cuối tầm đường?

20. quái nhân Đen Tối Đừng Chạy

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, sủng, hiện tại đại
 • Vote: 3.9/5.0

Bối Bối đơn thuần nhân viên cấp dưới thông thường, chẳng hiểu vì như thế duyên số gì lại bám cần sếp tổng phúc hắc bá đạo. Hôm trước vừa mới được tuyển chọn vô công ty lớn, sang trọng ngày sau đã đi được coi đôi mắt với tổng giám đốc. Mối lộc duyên kì quái này, đem mang lại Bối Bối cũng chẳng dám nhận. 

Chưa không còn, sau mùng coi đôi mắt cực chẳng đã, phái nam chủ yếu lại phát sinh tình thân quan trọng đặc biệt với cô, trách móc cô dám “ngoại tình” cút coi đôi mắt người không giống (dù là vì u nghiền buộc). Khi Bối Bối còn hoang mang và sợ hãi không hiểu nhiều chuyện gì, Tiêu Dật tiếp tục thổ lộ lòng bản thân rồi chuồn cút công tác làm việc vì như thế xấu xa hổ. Mối tình ngộ nghĩnh này thiệt khiến cho người không giống cần tò mò mẫm cơ nha!

Xem thêm: truyện ngôn tình hài hước full

20. Quân Sủng

 • Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, quân nhân, sủng ngọt
 • Vote: 4.3/5.0
kho truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Hành trình 40 ngày yêu thương của Lục thiếu hụt tá

Một người có tiếng nuông chiều phu nhân như thượng tướng tá Lục cũng khó khăn hoàn toàn có thể nắm được tại vì sao phu nhân bản thân lại ném ra 200 ngàn để sở hữ về một cô con cái dâu. Tưởng tiếp tục nom con cái dâu hậm hực cả đời, này ngờ Vân Thường không chỉ là ngoan ngoãn ngoãn, dễ thương và đáng yêu mà còn phải rất rất mạnh mẽ và uy lực, biết phấn đấu. Vậy nên ông mang lại nam nhi hẳn 40 ngày nghỉ ngơi phép tắc nhằm lấy vợ!

Có tận 40 ngày, phái nam chủ yếu cần làm những gì đây? Tất nhiên là kể từ từ nuông chiều, dụ dỗ dành riêng rồi uốn nắn nắn cho tới ăn sạch sẽ nàng dâu bé bỏng xinh của tớ rồi. Suốt thời hạn cần tách xa xăm cô nhằm tiến hành trọng trách, anh chỉ mong sao hoàn toàn có thể rước Vân Thường cho tới ở quân khu vực, ngày ngày chở che, sủng hót cô. Truyện ngôn tình sủng hay, ngọt cho tới thâm thúy răng thế này, làm thế nào những chúng ta có thể bỏ dở đây?

Kết

Nếu đang được cần thiết thêm thắt chút phụ gia và ngọt ngào mang lại cuộc sống đời thường, top đôi mươi truyện ngôn tình rất rất sủng này chắc hẳn rằng ko thực hiện chúng ta tuyệt vọng. sành đâu sau thời điểm phát âm không còn những cuốn đái thuyết thắm thiết bên trên, soái ca vô truyện lại bước Thành lập và hoạt động thiệt và tìm tới chúng ta thì sao? Chúc chúng ta đọc truyện tranh hạnh phúc nhé!