ngôn tình ngược thân sm

Thiến Hi mơ mơ tưởng màng thời điểm này nhì tay bị hắn người sử dụng một chiếc còng Fe trói lại. Cô nỗ lực người sử dụng nhì chân ma mãnh sát cùng nhau nhằm mục tiêu sụt giảm sự ngứa ngáy khó chịu điểm phái đẹp tính, nó không ngừng nghỉ chảy nước khiến cho cô khó khăn xử.

"Tại sao điểm đó lại chảy nước nhiều như vậy?" Lưu Hạo Nhiên xấu xí bịa cô ngồi lên cái ghế mộc tiếp sau đó gác nhì chân cô lên trở nên ghế. Kéo nhì chân cô giang rộng lớn không còn nút, bên phía trong hoa huy*t hồng hào không ngừng nghỉ teo rung rinh vì thế thuộc tính của dung dịch.

Bạn đang xem: ngôn tình ngược thân sm

Hắn người sử dụng nhì ngón tay đâm vô thân thuộc bản thân của cô ý rồi ngoáy mạnh, gần đầy 2 phút sau d*m thủy ngay lập tức như nước suối tuy nhiên chảy đi ra.

"Aaaa... Thật ngứa." Khuôn mặt mũi của cô ý đem chút mệt rũ rời, toàn thân thuộc tựa vô ghế không thể chút mức độ lực.

Lưu Hạo Nhiên chuồn xung xung quanh chống một vòng, bịa từng số đồ gia dụng quan trọng lên khay nào là là trứng rung rinh, dương v*t fake, khóa hàm, vòng cổ mang đến thú nuôi, cặp Fe,... Và loại khiến cho hắn yêu thích nhất là 1 cây can phóng năng lượng điện.

"Tiểu Hi em ham muốn người sử dụng loại nào là trước?" Hắn vốn liếng ko quyết định nghe cô vấn đáp ngay lập tức treo mang đến cô một chiếc khóa hàm. Thiến Hi ngậm chặt mồm tuy nhiên lại đơn giản và dễ dàng bị hắn cậy đi ra. Cằm của cô ý như bị hắn bóp nát nhừ, cô nhíu ngươi thở dốc tiếp sau đó trọn vẹn cam Chịu đựng trước số phận.

Hắn quỳ bên trên mặt mũi khu đất véo véo vô phân tử châu của cô ý.

"Aaa...ừ..." Từ mồm của cô ý chảy xuống thiệt nhiều nước miếng, nó rơi xuống ngực của cô ý tiếp sau đó dịch rời cho tới bụng nhỏ của cô ý.

Lưu Hạo Nhiên liếm không còn toàn cỗ nước nhầy tê liệt rồi cười cợt hì hì, nước miếng của cô ý thiệt là ngọt khiến cho hắn chết mệt bị tiêu diệt.

"Bảo bối của anh! Tâm can của anh ấy... Anh yêu thương em." Tình yêu thương của hắn mạnh mẽ đem theo đòi sự xô lệch tột nằm trong. Hắn ham muốn tra tấn cô, coi cô cầu nài hắn, phục tòng hắn. Hắn ham muốn lấy cô phát triển thành tình nô của hắn, mặc dầu cô hận hắn cũng rất được kinh sợ hắn cũng chẳng sao.

Hắn đút một ngược trứng rung rinh vô hoa huy*t của cô ý tiếp sau đó đột ngột ngỏ Lever vượt trội nhất. Cho mặc dù ngược trứng rung rinh đem ở sâu sắc vô hoa huy*t của cô ý hắn cũng rất có thể nghe thấy giờ rung rinh của chính nó, trúng thiệt là dâm đãng.

"Ô....ô...." Hai đôi mắt Thiến Hi white xóa chuẩn bị rớt vào hiện trạng bất tỉnh nhân sự thì Lưu Hạo Nhiên lại nhét thêm 1 ngược trứng rung rinh vô bên phía trong hoa huy*t của cô ý.

Ba ngược.

Bốn ngược.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Hắn cứ thế nhét vô bên phía trong đem mang đến điểm này đã căng phù lên, hắn ngỏ toàn cỗ trứng rung rinh lên.

Lúc này Thiến Hi giãy giụa giụa càng lợi kinh sợ, hoa huy*t teo thắt không ngừng nghỉ.

"Aaaa...."

Một ngược trứng rơi đi ra rớt xuống khu đất bám giàn giụa d*m thủy, Lưu Hạo Nhiên lại núm ngược trứng lên nhét lại vô bên phía trong cô.

"Tiểu Hi em đẻ trứng này." Hắn cười cợt típ đôi mắt rút một ngược trứng đi ra dí lên hoa hoạnh của cô ý.

Sau một khi thấy cô ko phản xạ ngay lập tức khiến cho hắn thấy ngán chán nản rút toàn cỗ 5 ngược trứng fake vô cô đi ra tiếp sau đó để lên đùi cô.

Thiến Hi còn tưởng sự trừng trị tê liệt đang được kết thúc giục thì Lưu Hạo Nhiên lại núm một chiếc dương v*t fake lên, tiếp sau đó ấn nút dưa lên phía trên mặt ngực lành lẽ cô dịch rời tiếp sau đó vệ sinh chuồn nước miếng còn chưa kịp thô của cô ý.

Thiến Hi nhấp lên xuống đầu, loại tê liệt to tát như thế chắc hẳn rằng tiếp tục đặc biệt nhức, nó sẽ bị xé rách nát thân thuộc bên dưới của cô ý tổn thất. Nhưng thời điểm này ngoài vô vọng đi ra cô không thể làm những gì rộng lớn.

Lưu Hạo Nhiên đương nhiên hiểu rằng tâm trí của cô ý, tuy nhiên đợt này hắn ham muốn tra tấn là lỗ hậu của cô ý tề.

Hắn đâm mạnh vô hậu huyệt của cô ý, bên dưới Thiến Hi như xé đi ra. Cái lỗ nhỏ nhắn căng rộng lớn không còn nút tuy nhiên cũng ko nhức vị đợt trước. Vì đang được đem nước miếng dung dịch trơn nên dương v*t fake ko bao nhiêu trở ngại tuy nhiên đang được vô bên phía trong. Cái dương v*t không ngừng nghỉ ngoáy khiến cho toàn thân thuộc cô oằn oại vì thế nhức.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Lưu Hạo Nhiên thả tay đi ra, làm cho dương v*t tự tại tàn huỷ cô. Hắn lấy cặp Fe cặp lấy vú cô, lên nhì mép ngoài hoa huy*t của cô ý. Lúc này Thiến Hi đang được tổn thất chuồn trọn vẹn cảm xúc. Nhìn thấy cô thiệt thê thảm khiến cho trong thâm tâm hắn phấn khởi mừng.

Lưu Hạo Nhiên núm Smartphone lên.

Sau tê liệt hàng trăm tấm hình họa của cô ý được hắn cảnh giác ghi lại, sau đây ân xá hồ nước tuy nhiên người sử dụng nó uy hiếp cô.