ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào full

Top ngôn tình cực kỳ sủng hoặc nhất 2021

Trong số hàng ngàn ngàn cuốn truyện ngôn tình lắng đọng xuất hiện lúc này, chuyên mục ngôn tình cực kỳ sủng được nhiều các bạn trẻ em đặc trưng yêu thương quí. Bài ghi chép sau tiếp tục ra mắt cho tới các bạn top đôi mươi truyện ngôn tình sủng hay nhất, đầy đủ nhằm những ông tơ thỏa say mê xem sách đấy!

Bạn đang xem: ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào full

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Cô Vợ ấm êm gí Của Hạ Thiếu – Truyện ngôn tình cực kỳ sủng

 • Tác giả: Ake Culture
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, cực kỳ sủng
 • Vote: 4.8/5.0
ngôn tình cực kỳ sủng
Truyện đang rất được update bên trên POPS

Bác sĩ Tần Dĩ Duyệt, chẳng biết vì như thế cơ duyên gì lại được Tiểu chỉ – đứa trẻ em kì quái của Hạ tổng vô nằm trong yêu thương quí. Vốn là 1 trong cậu bé xíu ko quí xúc tiếp hoặc rỉ tai với ai, việc Tiểu chỉ quấn lấy cô khiến cho Hạ tổng cần đặc trưng nhằm đôi mắt cho tới người phụ nữ giới này.

Càng kì quái rộng lớn, chỉ với sau vài ba ngày họp mặt cộc ngủi, anh tao lại bắt cô cần kết duyên nằm trong mình? Tần Dĩ Duyệt sở hữu điểm gì khiến cho Hạ tổng ham muốn trở nên cô phát triển thành người phụ nữ giới của anh ý ta? “Muốn thực hiện người phụ nữ giới của tôi thì cần thỏa mãn nhu cầu 3 điều kiện: Thích được cưng chiều, quí được mến thương, quí được chở che.”

Mối mối quan hệ này, dường như càng ngày càng phức tạp và thú vị rồi đây!

>> Đọc truyện tức thì tại: https://hit.edu.vn/comics/co-vo-am-ap-cua-ha-thieu-6042035fd7626000346cb216 

2. Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát

 • Tác giả: Bi Hyang & Winter Rain
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, hiện tại đại
 • Vote: 4.9/5.0

Hai năm vừa qua, cô thư ký Kim Mi Young lưu giữ công tác thư ký riêng biệt cho tới giám đốc của tập đoàn lớn Thái Dương Kim Si Woo đùng một cái tách chuồn. Vốn là kẻ được tuyển chọn dụng tự suôn sẻ, Mi Young với tài năng và sự nỗ lực của bạn dạng thân thiện, chỉ nhập 1 năm đang trở thành cánh tay cần tâm đầu ý hợp của vị giám đốc lắm tài nhiều tật này.

Trong đôi mắt người xem, cả nhị đơn thuần quan hệ gói gọn gàng nhập việc làm, cho đến khi Si Woo bị vu cáo tiếp tục xâm sợ hãi dục tình một cô diễn viên mới mẻ nổi, còn Kim Mi Young thì kể từ bại liệt loại bỏ ko biết tung tích… Hai năm tiếp theo, Kim Si Woo tái ngộ cô thư ký cũ với người con nhỏ kề bên. Rốt cuộc chuyện gì tiếp tục xẩy ra thân thiện nhị người? Lý tự gì khiến cho Mi Young vứt đi? Điều gì khiến cho Kim Si Woo xác minh người con thời điểm hiện tại của Mi Young là của anh ý ta?

Theo dõi truyện Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát full chap bên trên POPS!

3. Nghe chỉ Cô Định Tán Cha Con Tôi – Truyện ngôn tình ngọt ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, tiến bộ, lãng mạn 
 • Vote: 4.9/5.0
truyện ngôn tình ngọt ngào
Bộ truyện cực kỳ sủng cho tới chúng ta quí “ngọt ngào”

Cô Chương phát triển thành bảo kiểu mẫu cho tới Mộ Á – một em bé xíu gái dễ thương và đáng yêu tuy nhiên sở hữu ông phụ thân chẳng dễ thương và đáng yêu tẹo này. Hợp đồng thực hiện u bảo kiểu mẫu ghi rõ rệt, cô vô cùng, chắc hẳn rằng, trọn vẹn ko được phép tắc bị rung động cha mẹ Mộ. Ấy vậy mà…

“Anh Mộ, tiếp tục hiệp đồng rõ nét tôi thực hiện u bảo kiểu mẫu cho tới đàn bà anh, sao anh quản lí gì quản lí lắm thế? Tôi bắt gặp ai, sở hữu từng nào người các bạn là đàn ông bao nhiêu chuyện này không tồn tại nhập thích hợp đồng nhé!”. Vậy là sở hữu người chẳng thưa chẳng rằng tự động bản thân huỷ thích hợp đồng, đòi hỏi lấy bạn dạng thân thiện và đàn bà nhỏ rời khỏi thực hiện chi phí bồi thông thường. Muốn được trả trả xuyên suốt đời sao? Liệu cô sở hữu nên đồng ý hoặc không? Mời chúng ta đón hiểu cỗ truyện ngôn tình sủng ngọt đầy romantic lại vô nằm trong vui nhộn này nhé!

4. Thiếu Gia Nham Hiểm Và Cô Vợ Ngọt Ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sóng bão táp gia tộc, cực kỳ sủng
 • Vote: 4.7/5.0
ngon tinh ranh sung hoặc nhat
Không thể bỏ dở truyện ngôn tình cực kỳ sủng này

Là một trong mỗi truyện ngôn tình hoặc nhất. Truyện kể về ông tơ lương bổng duyên của đái thư Mộ gia và vị hít phu – cậu tư căn nhà bọn họ Lăng khiến cho vô số người tò lần, chào xáo buôn chuyện. Cô không giống xa xôi đối với những tú nữ giới khuê những không giống, chẳng quí son phấn tha thướt, lại nhẩy vào học tập pháp hắn, theo gót xua đuổi ngành tư tưởng tội phạm. Thân thế vị hít phu cũng chẳng tầm thông thường, mặc dù liệt nhị chân vẫn sáng láng rộng lớn người, chỉ một chiếc liếc đôi mắt tiếp tục lật tẩy được điều giả dối của cô ấy.

Một cuộc hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi, vốn liếng là gia tộc hợp tác gia tộc, vậy và lại là vấn đề xuất phân phát liên kết nhị trái ngược tim. Có cần nhập tối mưa giá tiền giá bán, hình bóng cô nàng nhỏ hùng hổ ngăn xe pháo ông xã sau này tiếp tục khiến cho Lăng thiếu hụt gia không thể quên được người đàn bà này?

5. hung ác Ma Chi Sủng

 • Tác giả: Nhược Thuỷ Lưu Ly
 • Thể loại: Ngôn tình, cực kỳ sủng, mafia, HE
 • Vote: 4.0/5.0
ngôn tình sủng hay
Ác ma mãnh chi sủng được thật nhiều tình nhân thích

Câu chuyện là ông tơ duyên thân thiện thủ lĩnh tổ chức triển khai trinh sát hùng vượt trội nhất trái đất – Tư Minh Dạ và cô trinh sát top 1 tuy nhiên tổn thất trí lưu giữ – Hạ Duy Y. Nam đó là ân nhân cứu giúp mạng của nữ giới chủ yếu. Tư Minh Dạ nhằm cô sinh sống một cuộc sống đời thường thơ ngây, chỉ tùy theo anh. Cô được anh nhiệt tình cưng sủng, sẵn sàng vứt cả mạng sinh sống khi hoặc tin cẩn cô quyết tử.

Xuyên xuyên suốt truyện là những tình tiết đấu đá cam go trong số những bang phái; xen kẽ với rất nhiều mùng sủng bà xã cực kỳ ngọt kể từ phái mạnh chủ yếu. Nội dung tuy rằng thân thuộc tuy nhiên ko nhàm ngán, kết đốc HE phù phù hợp với độc giả yêu thương quí truyện ngôn tình lắng đọng cực kỳ sủng.

6. Đánh Cắp Tình Yêu – Truyện ngôn tình sủng ngọt ngào

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, cực kỳ sủng, tiến bộ, HE
 • Vote: 4.2/5.0

Cốt truyện xoay xung quanh phái mạnh chủ yếu Phương Khiêm và nữ giới chủ yếu Giản Tình, nhị thế giới rớt vào thương yêu kể từ tích tắc đầu chạm mặt mày. Họ tiếp tục chính thức quan hệ tổng giám đốc giá tiền lùng – cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt khiến cho nhiều người ghen tuông ghen tị.

Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế tình nhân tuy nhiên toá gỡ vỏ quấn giá tiền lùng, ngặt nghèo nghị. Anh hoàn toàn có thể đích thân thiện nấu nướng cho tới Giản Tình ăn, hoặc đợi cô nhiều giờ đồng hồ thời trang thân thiện trời tuyết giá tiền giá bán. Đáp lại sự lắng đọng ấy, Giản Tình chỉ ngoan ngoãn ngoãn và trở thành nhỏ bé xíu khi ở cạnh Phương Khiêm.

7. Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

 • Tác giả: Quân Tử Hữu Ước
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, sủng ngọt, tổng tài
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng ngọt
Nghe dường như “hắc bang” tuy nhiên lại cực kỳ “sủng”

Nam chủ yếu Thẩm Dật Thần và nữ giới chủ yếu Hồ Cẩn Huyên là cặp bà xã ông xã nức danh nhập giới mafia. Cô luôn luôn nỗ lực đậy điệm việc bản thân là trinh sát có tiếng trái đất. Nhưng cô ko hiểu được, ông xã cô – vị tổng tài quyền lực tối cao kiêm ông quấn giới trinh sát nắm vững thân thiện thế bà xã yêu thương và lặng lẽ chở phủ, bảo đảm cô vào cụ thể từng trường hợp.

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen luôn luôn được xếp hạng trong TOP truyện ngôn tình sủng hoặc nhất, với việc phối kết hợp của nguyên tố romantic, lắng đọng và những trộn hành vi rung rinh gân. Tác phẩm còn thể hiện tại niềm tin cẩn nhập công lý và chính đạo, khi cái chất lượng tốt tiếp tục thắng lợi còn điều ác bị trừng phạt quí xứng đáng.

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 

8. Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

 • Tác giả: Tô Cẩn Nhi
 • Thể loại: Ngôn tình cực kỳ sủng, tiến bộ, ngược, HE
 • Vote: 4.2/5.0

“Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em” là 1 trong truyện ngôn tình cực kỳ sủng đúng thương hiệu, khi phái mạnh chủ yếu Lãnh Diễm giành riêng cho nữ giới chủ yếu Nghiêm Hi sự yêu thương, chở che, mến thương vô ĐK. Cô là vì anh một tay giải cứu giúp và nuôi nấng, lặng lẽ kể từ xa xôi bảo đảm cô mặc dù Nghiêm Hi cố trốn ngoài anh xuyên suốt 3 năm trời. 

Mối mối quan hệ rối rắm, phức tạp của mái ấm gia đình nhị mặt mày cũng ko thể ngăn tình thân mà người ta giành riêng cho nhau. Lãnh Diễm vẫn luôn luôn ở bại liệt khi Nghiêm Hi cần thiết. Cả nhị giành riêng cho nhau thương yêu nồng thắm và nhiều mùng sủng nịnh thần cực kỳ ngọt khiến cho độc giả tan chảy.

>> Xem thêm: Top 15+ truyện ngôn tình HE tiến bộ hoặc nhất

9. Chọc Tức Vợ Yêu – Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, tiến bộ, hài
 • Vote: 4.1/5.0
truyện sủng hay
Nữ chủ yếu “bá đạo” có một ko 2

Ninh Tịch vốn liếng là đại đái thư của gia tộc bọn họ Ninh, chỉ vì như thế khi nhỏ bị bế thiếu sót tuy nhiên tiến công tổn thất chức vụ đài những. Trở lại Ninh gia năm 18 tuổi tác, cô chỉ cảm nhận được những góc nhìn soi mói, ghen ghét coi thường bỉ kể từ bọn họ. Đứa em gái không giống loại ngày tiết lại rắm tâm người sử dụng trăm phương ngàn kế tiếp sợ hãi Ninh Tịch.

Ở ẩn bên trên quốc tế 5 năm, cô xoay quay về với dung mạo xinh đẹp mắt, khí hóa học và tài năng rộng lớn người. Đại thiếu hụt gia Lục Đình Kiêu vì như thế được cô cứu giúp mạng tuy nhiên đem lòng yêu thương mến, sẵn lòng giành riêng cho cô những điều lắng đọng nhất. Các mùng đấu đá nhập giới showbiz càng thực hiện truyện tăng kịch tính mê hoặc, rất đáng để theo gót dõi.

10. quái nhân Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, viễn tưởng, xuyên ko, dị giới, hệ thống
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hay
Cốt truyện rất dị được không ít trang web review chấm điểm cao

Đây là 1 trong truyện ngôn tình sủng ngọt khá rất dị, khi nữ giới chủ yếu mới mẻ là kẻ giành riêng cho phái mạnh chính vì sự yêu thương chiều, chở che rất mực. Hệ thống bắt Thời Sênh – vốn liếng là 1 trong căn nhà văn u kế tiếp, cần xuyên nhập nhiều không khí và sắm vai nữ giới phụ. Không yên tĩnh phận thực hiện vai phụ lờ mờ nhạt nhẽo, cô tự động bản thân thay cho thay đổi tình tiết, giành lấy niềm hạnh phúc cho tới bạn dạng thân thiện bản thân.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Khoảnh tương khắc bắt gặp được Phượng Từ, cô biết trên đây đó là người con trai của đời bản thân, đem lòng yêu thương và sủng nịnh thần anh vô nằm trong. Xuyên nhập trái đất này, cô cũng ngay lập tức lần kiếm rồi thực hiện Phượng Từ bị rung động bản thân. Anh lại sẵn sàng phát triển thành hậu phương vững chãi, đem kệ thân thiện phận phái mạnh nhân tuy nhiên nhằm cô cưng chiều.

11. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, cung đấu, cực kỳ sủng
 • Vote: 4.4/5.0
truyện sủng ngọt
Sủng Phi sở hữu khó khăn thực hiện không?

Mô típ cung đấu ko hề nhàm ngán tuy nhiên cực kỳ lắng đọng vì chưng những mùng sủng phi cực kỳ ngọt của nhà vua Đại Tề Quốc. Mấy ai hiểu được nường Ôn Uyển thanh khuyết, đơn giản suôn sẻ được sủng hạnh liên tiếp 7 ngày tối lại đơn thuần lá chắn điểm hậu cung tàn khốc.

Trở trở thành phi tử của nhà vua, nường dựa vào linh hồn trong sáng tuy nhiên dần dần sở hữu trái ngược tim bậc đế vương vãi. Trận chiến hậu cung Ôn Uyển coi như tiếp tục thắng, vì chưng nhà vua sủng nường cho tới vô pháp, không thể buông.

>> Xem thêm: Top 12 truyện cung đấu hoặc nhất cho tới dân ngôn tình

12. Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

 • Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
 • Thể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Câu chuyện nhẹ dịu, tình thân và ngọt ngào

Một truyện sủng hoặc nhất nhập list truyện ngôn tình lắng đọng. Mẫn Nhu vốn liếng là đại minh tinh ranh giới vui chơi, chiếm hữu nhiều tập phim chạy khách. Vậy tuy nhiên cô lại rớt vào ông tơ tình đơn phương với thiếu hụt gia căn nhà bọn họ Kỷ – Kỷ Mạch Hằng. Nỗi nhức thất tình khiến cho Mẫn Nhu húp say khướt rồi gọi cho tới số thị trưởng TP. Hồ Chí Minh thực hiện xôn xao một phen.

Cuộc gọi ấy vô tình gắn chặt cuộc sống cô với thị trưởng Lục Thiếu Phàm – thân thiện thế hiển hách, đẹp mắt trai phong thái, con cháu trai bộ trưởng liên nghành cỗ tư vấn. Chẳng nào ngờ cú điện thoại cảm ứng thông minh kỳ kỳ lạ của Mẫn Nhu lại thực hiện nhị người bọn họ yêu thương nhau chẳng tách, cùng cả nhà hoàn hảo đời.

13. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, viễn tưởng, võng du, HE
 • Vote: 4.6/5.0
những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Dân ngôn tình không có ai là ko biết kiệt tác này

Đệ nhất server Nhất Tiếu Nại Hà nên duyên nằm trong nữ giới người chơi xuất sắc ko kém cỏi Lô Vĩ Vi Vi nhập Thiện Nữ U Hồn. Tưởng rằng bại liệt đơn thuần trò đùa, này ngờ anh và cô lại thực sự nên duyên ngoài đời, với tư cơ hội đại thần vạn người mải – Tiêu Nại và hoa khôi của khoa – Bối Vi Vi.

Mối tình tuyệt đẹp mắt của tất cả nhị khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lộn ghen ghét. Tuy nhiên, Tiêu Nại luôn luôn dành riêng cho những người yêu thương sự tin cẩn tưởng và cưng chiều rất mực. Bối Vi Vi cũng phát triển thành trợ thủ tâm đầu ý hợp gom anh triển khai xong ước mơ, cải tiến và phát triển sự nghiệp. Đây là 1 trong nhập những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua.

Xem phim: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile Is Very Alluring

14. Vợ Yêu Ngọt Ngào

 • Tác giả: Tạ Thượng Huân
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, cực kỳ sủng
 • Vote: 3.8/5.0
ngôn tình sủng hoặc nhất
Truyện ngôn tình cực kỳ sủng tức thì kể từ cái tên

Một đái thư xinh đẹp mắt, đài những, thuỳ mị nết mãng cầu như Doãn Tịnh Thuỷ sở hữu vô số người con trai xếp mặt hàng theo gót xua đuổi. Thế tuy nhiên tình nhân lại dám phản bội, cắm sừng khiến cho cô tụt xuống bớt ý thức, thiếu tin tưởng nhập cuộc sống.

Ngay khi cô đang được vô vọng nhất, Tôn Vô Nộ – vị tổng giám tài đẹp mắt trai, tài xuất sắc như bước rời khỏi kể từ ngôn tình xuất hiện tại, đem lòng yêu thương cô và ước muốn được chở che, yêu thương cô. Doãn Tịnh Thuỷ phát triển thành bà xã yêu thương của soái ca, ngày ngày sinh sống nhập sự sủng nịnh thần, mến thương vô hạn của ông xã.

15. Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

 • Tác giả: Khuyển Thần Khuyển Khuyển
 • Thể loại: Ngôn tình vui nhộn, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt sủng, hiện tại đại
 • Vote: 4.1/5.0
truyen ngon tinh ranh sung hay
Truyện và đã được phát triển trở thành sách

Nữ chủ yếu vốn liếng hiền đức lành lặn, thơ ngây lại vô tình “đụng trúng” phái mạnh chủ yếu cao ngạo, bá đạo thương hiệu Khang Duật. Vì đùa thân thiện với phái mạnh chủ yếu người xuất thân thiện kể từ loại dõi hoàng phái triều Thanh – Ái Tân Giác La, nữ giới chủ yếu thông thường bị bè bạn chọc là “phúc tấn”. Truyện cực kỳ vui nhộn, dễ thương và đáng yêu vì chưng những trộn trêu chọc nhau thân thiện nhị anh hùng chủ yếu, cùng với rất nhiều tâm trí và phân phát ngôn trở nên thái, phi thường của Khang Duật.

Nếu yêu thương quí chuyên mục ngôn tình cực kỳ sủng, các bạn chắc chắn cần hiểu qua loa kiệt tác này. Tuy tính cơ hội phái mạnh chủ yếu sở hữu phần hổ báo, anh lại cực kỳ quan hoài bạn nữ và sẵn sàng đáp trả ngẫu nhiên ai va cho tới một cọng tóc của cô ấy.

16. Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

 • Tác giả: Ức Cẩm
 • Thể loại: Ngôn tình cộc, tiến bộ, thanh mai trúc mã, ngọt
 • Vote: 4.2/5.0
truyện sủng hoặc nhất
Vừa lắng đọng một vừa hai phải dễ thương và đáng yêu, đó là cỗ truyện ko thể vứt qua

Câu chuyện kể về ông tơ tình của song các bạn thanh mai trúc mã Tiêu Thố – Lăng Siêu. Nhà sát cạnh nhau, cha mẹ thân thiện thiết từ xưa nên nhị người tiếp tục sớm kết trở thành bạn tri kỷ. Một cô nàng như Thỏ Thỏ luôn luôn nỗ lực bảo đảm “em trai” Lăng Siêu. Còn Siêu Siêu mưu trí, cao ngạo cũng lặng lẽ dành riêng cho mình thân thiện một tình thân đặc trưng.

Mối tình gà bông này cứ thế cải tiến và phát triển và rộng lớn dần dần lên, cho tới khi Lăng Siêu quyết tâm cần thổ lộ lòng bản thân với cô gái Thỏ Thỏ. Câu chuyện romantic, lắng đọng thân thiện bọn họ cứ thế bắt đầu…

17. Sam Sam Đến Đây xơi Nào!

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình cực kỳ sủng, tiến bộ, lãng mạn
 • Vote: 4.3/5.0
ngon tinh ranh cuc sung
Một kiệt tác dễ thương và đáng yêu không giống của người sáng tác Cố Mạn

Sam Sam – cô nhân viên cấp dưới vô danh, nhỏ bé xíu của luyện Đoàn Phong Đằng vì như thế cùng bất đắc dĩ phát triển thành ân nhân cứu giúp mạng của em gái tổng giám đốc tuy nhiên được đãi ngộ đặc trưng. Liên tục 2 tuần lễ, cô được Phong Tổng cho những người đem cơm trắng trưa cho tới tẩm vấp ngã, 7749 menu không giống nhau duy chỉ mất khoản gan góc heo vấp ngã ngày tiết là không thể không có.

Những tưởng từng ấy là đầy đủ, này ngờ cô lại bị cuốn nhập quan hệ phức tạp với chủ yếu ông căn nhà của tôi. Trở trở thành phu nhân tổng giám đốc liệu sở hữu dễ? Phong Đằng tiếp tục giành riêng cho Sam Sam sự chở che, cưng chiều đặc trưng như vậy nào? Hãy theo gót dõi cuốn đái thuyết romantic lắng đọng này – một trong mỗi truyện sủng hoặc nhất nhằm lần rời khỏi đáp án nhé!

18. Sủng Hôn

 • Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sủng, quân nhân
 • Vote: 4.0/5.0

Đây là mẩu chuyện thương yêu nhẹ dịu, domain authority diết thân thiện Hứa Hưu An – cô nàng mải miết đi tìm kiếm cơ hội lấp ăm ắp khoảng chừng rỗng nhập hình ảnh cuộc sống và Chu Tự Hoành – chàng quân nhân coi việc binh là toàn bộ. 

Định mệnh đã mang bọn họ cho tới cùng nhau, nhằm rồi một chàng trai vốn liếng chẳng màng yêu thương như Chu Tự Hoành lại cảm nhận thấy sở hữu một người bà xã nhỏ kể cũng chất lượng tốt. Anh thực hiện quân giáo, liên team, viên thám thính, hoặc đại team trưởng đại team quánh chủng khảo sát đều xuất sắc; tuy nhiên chất lượng tốt nhất có lẽ rằng là cưng chiều Hứa Hưu An – nàng dâu dễ thương và đáng yêu của riêng biệt anh.

19. Vợ Ơi Chào Em

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, cực kỳ sủng
 • Vote: 4.3/5.0
ngôn tình cực kỳ sủng siêu hay
Tuyên phụ thân hùng hồn về người loại 3 của Ngụy Tổng

Nhắc cho tới truyện ngôn tình sủng ngọt ko thể ko nhắc tới “Vợ Ơi Chào Em”, mẩu chuyện romantic thân thiện “nàng lọ lem” Tô Nhạc và “chàng hoàng tử” Ngụy Sở. Là một cô nàng song lập, ý chí, Tô Nhạc tiếp tục uy lực dứt áo rời khỏi chuồn khi phân phát hiện tại bản thân tình nhân lừa bịp.

Chính đưa ra quyết định này đã gom cuộc sống cô bước qua một trang mới mẻ, và người sánh bước mặt mày cô giờ đó là vị quản trị vạn người mải – Ngụy Sở. Anh sẵn sàng cho tới cô toàn bộ tất cả tuy nhiên bản thân sở hữu, trân trọng và quan hoài cô từng ly từng tí. Dù chuyện tình nhọ nhem – hoàng tử này nhiều sóng bão táp, cả nhị vẫn kiêu dũng bắt tay nhau bước tiếp. Liệu bọn họ sở hữu vượt lên toàn bộ và nằm trong tiếp cận cuối tầm đường?

20. quái nhân Đen Tối Đừng Chạy

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, sủng, hiện tại đại
 • Vote: 3.9/5.0

Bối Bối đơn thuần nhân viên cấp dưới thông thường, chẳng hiểu vì như thế duyên số gì lại bám cần sếp tổng phúc hắc bá đạo. Hôm trước vừa mới được tuyển chọn nhập doanh nghiệp lớn, sang trọng ngày sau đã đi được coi đôi mắt với tổng giám đốc. Mối lương bổng duyên kì quái này, sở hữu cho tới Bối Bối cũng chẳng dám nhận. 

Chưa không còn, sau mùng coi đôi mắt cùng bất đắc dĩ, phái mạnh chủ yếu lại phát sinh tình thân đặc trưng với cô, trách móc cô dám “ngoại tình” chuồn coi đôi mắt người không giống (dù là vì u xay buộc). Khi Bối Bối còn hoang mang lo lắng không hiểu nhiều chuyện gì, Tiêu Dật tiếp tục thổ lộ lòng bản thân rồi chuồn chuồn công tác làm việc vì như thế xấu xa hổ. Mối tình ngộ nghĩnh này thiệt khiến cho người không giống cần tò lần bại liệt nha!

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

20. Quân Sủng

 • Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, quân nhân, sủng ngọt
 • Vote: 4.3/5.0
kho truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Hành trình 40 ngày yêu thương của Lục thiếu hụt tá

Một người có tiếng cưng chiều bà xã như thượng tướng tá Lục cũng khó khăn hoàn toàn có thể nắm vững vì sao bà xã bản thân lại chi ra 200 ngàn để sở hữ về một cô con cái dâu. Tưởng tiếp tục coi con cái dâu hậm hực cả đời, này ngờ Vân Thường không những ngoan ngoãn ngoãn, dễ thương và đáng yêu mà còn phải cực kỳ uy lực, biết phấn đấu. Vậy nên ông cho tới đàn ông hẳn 40 ngày nghỉ ngơi phép tắc nhằm lấy vợ!

Có tận 40 ngày, phái mạnh chủ yếu cần làm những gì đây? Tất nhiên là kể từ từ cưng chiều, rủ dành riêng rồi uốn nắn nắn cho tới ăn sạch sẽ nàng dâu bé xíu xinh của tôi rồi. Suốt thời hạn cần tách xa xôi cô nhằm tiến hành trọng trách, anh chỉ mong sao hoàn toàn có thể đem Vân Thường cho tới ở quân quần thể, ngày ngày chở che, sủng nịnh thần cô. Truyện ngôn tình sủng hay, ngọt cho tới sâu sắc răng thế này, làm thế nào những chúng ta cũng có thể bỏ dở đây?

Kết

Nếu đang được cần thiết tăng chút phụ gia lắng đọng cho tới cuộc sống đời thường, top đôi mươi truyện ngôn tình cực kỳ sủng này chắc hẳn rằng ko thực hiện các bạn tuyệt vọng. hiểu đâu sau khoản thời gian hiểu không còn những cuốn đái thuyết romantic bên trên, soái ca nhập truyện lại bước Thành lập và hoạt động thiệt và tìm tới các bạn thì sao? Chúc chúng ta đọc truyện tranh sung sướng nhé!