ngôn tình cung đấu

Tổng hợp ý 12 truyện cung đấu hoặc nhất 2021

Là một trong mỗi chuyên mục truyện lôi cuốn được phần đông sự yêu thương quí của những fan hâm mộ. Truyện cung đấu hoặc nhất không những vì như thế mang về cho tất cả những người coi những mẩu chuyện vùng thâm nám cung túng sử, giành giật giành quyền lực tối cao mệt mỏi nhưng mà còn là một những câu chuyện tình yêu lắc động lòng người. Hãy nằm trong liếc qua top 13 truyện cung đấu nào là hoặc nhất dành mang đến dân yêu thương quí ngôn tình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: ngôn tình cung đấu

Truyện cung đấu là gì?

Truyện cung đấu là những mẩu chuyện xoay xung quanh những vương vãi triều phong loài kiến cổ xưa với những anh hùng nhà vua, phi tần, công chúa, hoàng thái tử, hoàng tử,…. Tất cả đều đem nhập bản thân những mục tiêu không giống nhau như giành giật giành quyền thế, ân sủng, sự vinh quang quẻ của gia tộc,…. nhưng mà kể từ bại xoay đi ra cấu xé, giết thịt sợ hãi cho nhau. Điểm nổi trội của chuyên mục cung đấu này là ở những thủ đoạn, tiếp sách nhưng mà những phe dùng làm tiêu xài khử cho nhau. 

Tuy nhiên, phía sau những mùng đấu đá và toan tính quyết liệt ấy luôn luôn tồn bên trên một quãng tình thương tương khắc cốt ghi tâm trong số những tuyến anh hùng cùng nhau. Mỗi mẩu chuyện là từng xúc cảm và bài học kinh nghiệm ẩn sâu sắc riêng biệt nhưng mà người sáng tác mong muốn gửi cho tới người coi. Cách thi công anh hùng đem chiều sâu sắc, đậm chất ngầu riêng biệt khác lạ thân thuộc nhì mặt mũi thiện – ác cũng là vấn đề sáng sủa giá bán hỗ trợ cho dòng sản phẩm truyện ngôn tình cung đấu sẽ có được điều phản hồi tích cực kỳ kể từ fan hâm mộ. 

Tổng hợp ý những cỗ truyện cung đấu hoặc nhất

1. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 5 sao 
truyện giành giật cung đấu việt nam

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là cỗ chuyện tranh cung đấu lịch sử dân tộc nước ta không nhiều được góp vốn đầu tư một cơ hội chuyên nghiệp của làng mạc truyện Việt. Truyện kể về cuộc sống của vị Nữ Đế có một không hai của nước ta – Lý Chiêu Hoàng và nguyệt lão nghiệt duyên với Trần Cảnh. Từ một nàng tiểu thư thơ ngây và nhập sáng sủa, Lý Chiêu Hoàng dần dần bị cuốn nhập vòng xoáy giành giật giành quyền lực tối cao nhập thời tương khắc đem uỷ thác thân thuộc nhì thời đại.

Đọc truyện tức thì bên trên đây: https://hit.edu.vn/comics/canh-hoa-troi-giua-hoang-trieu-5eb50388aa63450033ea5ab1

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xà
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 4 sao 
truyện cung đấu hoặc nhất
Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện nữ giới cường sẽ có được thật nhiều sự yêu thương mến của fan hâm mộ nước ta.

Ở kiếp trước, sau khoản thời gian phụ vương chết thật, bà nội không những tự động bản thân đến tới mái ấm vơ vét không còn gia sản nhưng mà con cái lấy phân phối nhì khuôn tử Mộc Vân Dao cho 1 thương hiệu mái ấm già cả bọn họ Trương đê tiện, nhơ bẩn nhằm lấy chi phí. Cuộc sinh sống ác mơ của khuôn tử Mộc Vân Dao kể từ này cũng chính thức. Từ đái thư cành vàng lá ngọc, giờ trên đây Mộc Vân Dao và u nên Chịu đầy đủ từng tra tấn, giầy vò của thương hiệu mái ấm nhiều vô lại bại.

Chuyện gì cho tới cũng nên cho tới, ko lâu tiếp sau đó, u cô vì như thế vượt lên trên lao lực nhưng mà cũng chết thật. Bản thân thuộc Mộc Vân Dao như ý trốn bay được tuy nhiên lại bị người tớ tấn công truất phế rơi rụng một chân. Từ bại một nữ giới tử xinh xắn như hoa lại nên ngồi xe pháo lăn lộn trong cả cả cuộc sống. 

Người ở thánh thiện thì tiếp tục bắt gặp lành lặn. Mộc Vân Dao được ông trời cho thêm nữa một thời cơ nhằm tái hiện cuộc sống. Cô như ý được trọng sinh lại. Kể kể từ trên đây cô nàng nhỏ bé bỏng tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin và đẫy khả năng của tất cả chúng ta quyết tâm nên trả vì chưng được nguyệt lão oán rơi rụng u và những điếm nhục nhưng mà tôi đã Chịu nên nhập kiếp trước. Cô hứa với lòng tiếp tục bảo đảm u thiệt chất lượng tốt và trừng phạt không còn đám người xấu xí tệ bạc bại. 

3. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cung đấu, xuyên không
 • Vote: 4 sao
bộ truyện cung đấu hay
Một lời nói khá phổ biến của Phượng Kinh Thiên.

Nhắc cho tới truyện cung đấu nào là hoặc là ko thể ko nói đến Phượng Kinh Thiên. Tuy diễn biến khá đơn giản và giản dị tuy nhiên lại vô nằm trong mê hoặc vì chưng những tình tiết cung đấu đẫy kịch tính cùng theo với bại là việc biến đổi nhập tính cơ hội của nữ giới chủ yếu. Nàng từng là 1 trong người phụ nữ giới nữ tính, cam Chịu lại phát triển thành một người đẫy tâm cơ, âm hiểm. Đó cũng chính là phân minh khi người phụ nữ giới ấy ko cam tâm đồng ý khuôn kết người tớ bịa sẵn cho bản thân, từng bước thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc, tự động bắt nhập tay vận mệnh của chủ yếu bản thân.

Mạch truyện đem những khi lờ lững, nhẹ dịu tuy nhiên lại sở hữu những khi đạt cho tới cao trào, ngôn từ liên tiếp, thâm thúy khiến cho người gọi bị kéo theo mạch truyện và hòa tâm hồn nhập nằm trong anh hùng. Nếu các bạn đang được lần một cỗ truyện nữ giới cường, mong muốn vượt qua kể từ cảnh khốn nằm trong nhằm thực hiện mái ấm thời cục thì trên đây chắc chắn rằng là 1 trong lựa lựa chọn ấn tượng dành riêng cho mình.

4. Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên ko, hài hước
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện cung đấu hoặc nhất kể về nữ giới đó là trinh sát của thế kỉ 21 xuyên ko trở thành tài nhân điểm vương vãi triều xa xôi kỳ lạ và vì chưng một cơ hội vô tình nhưng mà đã có được quan hệ tình thương với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Cạnh cạnh nam giới chủ yếu, nữ giới chủ yếu còn được vây xung quanh vì chưng một dàn nam giới phụ ôn nhu thâm nám tình ko dứt. Truyện có không ít tình tiết vui nhộn ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. Liệu Tô Cẩm Bình đem tiện nghi lắc đầy đủ ngược tim của Hoàng thượng? Hãy gọi cỗ truyện nhằm đắm chìm ngập trong sự ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên ko kém cỏi phần thú vị của những quan hệ này nhé.

5. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 • Tác giả: Lưu Liễm Tử  
 • Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, cổ xưa, cung đấu 
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu kinh điển
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Chân Hoàn với những tranh tài điểm hậu cung, điểm nhưng mà những hận oán, ghét ghen, chiều chuộng một cơ hội tranh giành được thể hiện tại vô nằm trong rõ rệt và thâm thúy. Đề tài này tiếp tục không thể vượt lên trên xa xôi kỳ lạ tuy nhiên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mang về một chiếc nom trọn vẹn mới mẻ mẻ, thú vị về vùng hậu cung, chứa đựng nhập này đó là độ quý hiếm nhân bản thâm thúy.

Liệu sự tấn công thay đổi bạn dạng thân thuộc, đồng minh, thậm chí còn cả thương yêu nhằm dành riêng được cái ghế quyền lực tối cao đem thực sự đưa đến niềm hạnh phúc cuối cùng? Ai là người yêu thích cung đấu đúng thương hiệu thì chắc chắn rằng ko thể bỏ qua cỗ truyện này được đâu.

Xem thêm: trọng sinh chi phế tài đột kích

>> Xem ngay: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê   
 • Thể loại: trùng sinh, cung đấu, nam giới cường, nữ giới cường  
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu nào là hay
Một đoạn trích ngắn ngủi đẫy ngọt ngào và lắng đọng nhập Dạo Cách Phồn Hoa.

Cốt truyện được thi công vô nằm trong công phu và đẫy tận tâm với tuyến anh hùng được coi sóc và thể xuất hiện một cơ hội cẩn thận. Chỉ cần thiết chếch cút một chút ít thôi là bánh xe pháo vận mệnh dường như không đợi nhưng mà rẽ quý phái tuyến phố không giống. Làm thế nào là nhằm rất có thể sở hữu vận mệnh của tớ, lần đi ra lối bay điểm nhưng mà khả năng chiếu sáng đã trở nên che phủ. Chàng của kiếp này liệu đem tương tự với chàng của kiếp trước nhưng mà tớ từng quen thuộc biết? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập “Dạo Cách Phồn Hoa”.

7. Thượng Cung

 • Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô 
 • Thể loại: cung đấu, trùng sinh, ngôn tình xuyên không 
 • Vote: 3.5 sao

“Khoảng rời ra nhất bên trên trần thế này là lúc tớ đứng trước mặt mũi nường nhưng mà nường lại ko hiểu được tớ yêu thương nàng”. Sự che lấp liếm tình thương là loại kinh hãi và phát sinh tổn hại biết bao khi nhưng mà một vị vua tâm cơ, tài chất lượng tốt, gánh bên trên vai thanh bình thiên hạ lại đem đẫy nỗi lo lắng sợ hãi trước người phụ nữ nhưng mà hắn yêu thương. Đó là việc kìm nén, lựa lựa chọn đẫy trở ngại thân thuộc thương yêu và thiên hạ. Liệu rằng tín nhiệm tưởng rất có thể thắng lợi từng sự buộc ràng và hùn bọn họ tiến thủ tăng bước nữa nhằm tiếp xúc với nhau. Khoảng cơ hội làm thế nào sẽ được lấp đầy? 

8. Mệnh Phượng Hoàng

 • Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình nữ giới cường
 • Vote: 4 sao

Mệnh Phương Hoàng là 1 trong trong mỗi kiệt tác truyện cung đấu hoặc nhất và vô nằm trong chất lượng tốt. Nhân vật đó là Tử Tang được thi công khá tương đương với anh hùng Lệnh phi Ngụy An Lạc nhập Diên Hi Công Lược, đều xuất thân thuộc kể từ cung nữ giới thấp yếu đuối tuy nhiên lại mưu trí, nhanh chóng nhẹn, biết phương pháp ứng biến đổi và nhất là đều… ko biết sợ hãi Hoàng thượng là gì. Truyện có không ít mùng cung đấu, đấu trí mê hoặc, tình tiết kịch tính, cam go với tương đối nhiều nút thắt hé liên tiếp, đem người gọi cút kể từ bất thần này quý phái bất thần không giống, chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng.

truyen cung dau hoặc nhat
Mệnh Phượng Hoàng đang được xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

9. Nghề Làm Phi

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điện Ảnh 
 • Thể loại: cổ xưa, cung đấu 
 • Vote: 3 sao

“Nghề Làm Phi” thực hiện tuyệt vời nhờ đem lại hưởng thụ trọn vẹn khác lạ đối với những cỗ truyện đẫy ắp hình hình họa nam giới nữ giới chủ yếu yêu thương nhau niềm hạnh phúc ko bắt gặp trở quan ngại. Trang Lạc Yên sau khoản thời gian xuyên ko lại phát triển thành một tần phi bị thất sủng, chính vì thế nhưng mà nường nên mẹo tính, từng bước hấp dẫn chàng để sở hữu được chỗ tựa vững chãi nhập cung. Thậm chí cho tới khi nường đang trở thành Hoàng Quý phi, người tớ cũng ko hiểu rằng nường đem thiệt lòng yêu thương Hoàng thượng hay là không. Không đem sự đơn giản, cỗ truyện trưng bày những thực sự trần truồng cho tới phũ phàng điểm hậu cung tạo ra sự cuốn ngôn tình vô nằm trong mê hoặc. 

10. Hoàng Hậu Vô Đức

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất 
 • Thể loại: cung đấu, vui nhộn, sủng 
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện ngôn tình cung đấu hay xoay xung quanh mùng đấu trí thân thuộc Hoàng hậu nằm trong Hoàng thượng và toàn cỗ hậu cung của ngài. Nàng là kẻ mưu trí cơ trí, thông suốt tinh ma tường hành quân, thư pháp, là đái thư gia tộc thịnh thế, tuy rằng được phong thực hiện Hoàng hậu tuy nhiên lại cảm nhận thấy ko một vừa hai phải đôi mắt với vua.

Nhiều tình tiết vui nhộn tiếp sau đó tiếp tục xẩy ra khi nhưng mà nhì mặt mũi liên tiếp đấu đá nhau tuy nhiên càng xúc tiếp thì tình thương cũng theo dõi này mà dần dần mạnh mẽ. Hình như, truyện vẫn phác hoạ họa được rõ rệt những mùng cung đấu hâu phương vô nằm trong xảo quyệt. Nhưng cho tới sau cùng, vẫn chính là Hoàng hậu mưu trí, bắt được tiên cơ, chiếm lĩnh được ngược tim Hoàng thượng. Truyện với những trộn lầm lội, vui nhộn, xứng đáng nhằm liệt kê nhập list những cỗ truyện vui chơi giải trí nên gọi.

>> Xem thêm: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

11. Mỹ Nhân Khó Gả

 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình.
 • Vote: 3.5 sao

Một mẩu chuyện thương yêu đẫy ngọt ngào và lắng đọng, vượt lên trên qua không ít phong tía bão táp tuy nhiên đầy đủ chắc chắn và thực lòng lắc động từng ngược tim fan hâm mộ. Đệ nhất người đẹp kinh trở thành thương hiệu là Cung Khanh khi nhỏ từng vô tình bắt gặp qua loa Thái tử đương triều – Mộ Thẩm Hoằng, sau được Thái tử âm thầm yêu thương mến. Không may thay cho, u Thái tử lại ko quí nường. Vì vậy, hắn chỉ đành trước mặt mũi cố trầm trồ ngán ghét bỏ nường, song sau sườn lưng lại lần đầy đủ từng cơ hội cản ngăn thơm sự của nường. Tình cảm nhì người bắt gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên với sự thực lòng, cả nhì sau cùng vẫn rất có thể nằm trong bắt tay nhau đặt chân đến cuối tuyến phố.

12. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: cung đấu, ngọt ngào và lắng đọng, sủng
 • Vote: 4 sao

Nếu ai yêu thích loại truyện ngôn tình cung đấu sủng ngọt, ko tranh tài hậu cung rất nhiều thì chắc chắn rằng nên gọi cỗ này đấy nhé. Nữ chủ yếu Ôn Uyển với vẻ đẹp nhất thơ ngây nhập sáng sủa tiếp tục lọt được vào đôi mắt xanh xao của vị ngọc hoàng mới mẻ đăng cơ của Đại Tề Quốc. Giữa hàng nghìn ngàn mỹ nữ giới, nường tiện nghi tiến thủ cung, sẽ có được sủng hạnh khiến cho cả hậu cung nên ghét ghen. Thất đi ra, Hoàng thượng chỉ đang được tận dụng nường nhằm bắt thóp được đám phi tần xấu xí. Nhưng từ từ, Hoàng thượng bất giác động lòng si say sưa nường Ôn Uyển. Chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của tất cả nhì cũng chính thức kể từ bại.

Xem thêm: quỷ hành thiên hạ

truyen cung dau nao hay
Làm sủng phi là sướng hoặc khổ?

13. Thiên Hậu PK Nữ Hoàng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: cung đấu, cổ xưa, xuyên không
 • Vote: 3 sao

Sẽ đi ra sao nếu như Thiên hậu giới năng lượng điện hình họa lại xuyên ko trở thành vai nữ giới phụ nhập kịch bạn dạng truyện cô sẵn sàng đóng?!! Vì vậy, cô ra quyết định tiếp tục cải biên “kịch bản” nhằm bạn dạng thân thuộc phát triển thành nữ giới chủ yếu nhập mẩu chuyện của tớ. Hành trình này sẽ không hề đơn giản và dễ dàng, cô nên đấu giành giật và đương đầu với tương đối nhiều sự lựa lựa chọn. Với sự nỗ lực quyết tâm, cô tiếp tục đạt được mục tiêu một bước lên mây của tớ, phát triển thành Hoàng hậu, độc lắc ân sủng. Truyện này cực kỳ thú vị vì chưng tính cơ hội nữ giới chủ yếu một vừa hai phải rắn rỏi, quật cường tuy nhiên thủ đoạn lại cao thâm. Thật fake lộn lạo, trở ngại, toan tính tuy nhiên đẫy vui nhộn, chớ bỏ dở đấy nhé.

>> Hãy đón đọc: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

Hi vọng với list truyện cung đấu hoặc nhất mê hoặc bên trên tiếp tục giúp cho bạn tìm ra câu vấn đáp mang đến vướng mắc truyện cung đấu nào là hoặc của bản thân rồi nhé. Và hãy nhớ là truy vấn POPS Comics để tiếp gọi những cỗ truyện ngôn tình cung đấu cam go không giống.