Ngọc rồng online

 - 

Ngọc rồng Online – trò chơi thẻ tướng tá xuất sắc trên smartphone,tái hiện chân thật thế giới ngọc long huyền bí.Là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết thích hợp lối chơi xây dựng công trình độc đáo và khác biệt cùng với trên 100 võ giả có phong cách thiết kế theo phong cách Chibi dĩ nhiên chắc sẽ đoạt được được nhứng trò chơi thủ khó chịu nhất.Hệ thống kỹ năng nhiều chủng loại với hàng trăm loại võ thuật khác nhau đem lại những khoảng thời gian ngắn sảng khoái lúc thi đấu game.Hãy chiêu mộ võ giả tài bố và phần đa siêu Saiya trong truyền thuyết thần thoại vào team hình của người tiêu dùng để gia nhập những trận chiến khốc liệt giữa các tinh hà! cho dù bạn gọi hay chưa đọc qua 7 viên ngọc rồng, chơi hoặc không gameplay thẻ bài, Ngọc dragon Online sẽ đem đến cho chính mình một trải nghiệm hoàn toàn mới,giúp các bạn cảm nhấn được hồ hết điều lý thú trong quả đât võ giả. Ngọc dragon Online ra mắt,hi vọng các các bạn sẽ góp ý để shop chúng tôi biết được những mặt còn khuyết thiếu của game,chúng tôi đang lấy nhứng góp phần đó làm cho đường lối và động lực cải tiến và phát triển của game!

Đặc sắc đẹp

– Đồ họa của trò chơi theo thiên hướng chibi dễ thương,nhân vật được thiết kế kute giúp đỡ bạn có đa số trải nghiệm tuyệt đối khi chơi game. – rộng 100 võ giả với đủ các lớp nhân đồ gia dụng khác nhau giúp cho bạn thể nghiệm lạc thú khi sưu tầm thẻ tướng. – hơn 200 loại kĩ năng khác nhau góp bạn dễ dãi lựa lựa chọn những kĩ năng yêu phù hợp – hơn 400 cách tổ hợp đội hình khiến cho bạn có phần lớn trải nghiệm mới khi tập luyện game. – rộng 100 các loại trang bị đã chờ bạn thu thập. – 5 thuộc tính ngũ hành tương sinh chế ngự giúp cho phần nhiều trận máu chiến càng thêm gồm tính chiến thuật. – 1-5 một số loại võ công,hãy cấp tốc đến thu thập mảnh ghép và thăng cấp chúng cho Lv cao nhất. – Đa dạng những loại dự án công trình khác nhau. – toàn cảnh game dính sát cốt truyện 7 viên ngọc rồng giúp cho bạn như đang quay trở về tuổi thơ của bản thân mình khi chơi game.

Trang nhà : http://www.ngocrongol.com cung cấp : fanpage :http://www.facebook.com/ngocrongol
Bạn đang xem: Ngọc rồng online

*

Tả Lả hay Phỏm là một trong trong các game tốt được yêu mếm của ZingPlay – Cổng game vui chơi giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Fan chơi có thể chơi Tá Lả ZingPlay trực tiếp bên trên web, hay download game để nghịch trên Mobile. Chơi bằng máy tính, máy tính và nghịch trên toàn bộ điện thoại, tất cả các hệ quản lý điều hành … với dù đùa trên vật dụng nào thì những tài khoản này phần đông được kết nối với nhau khôn xiết thuận tiện.
Xem thêm:

*Xem thêm:

*