Liên Quân Mobile

 - 

Bảng Ngọc Ngộ ko mùa 23 Phù Hiệu và phương pháp lên đồ dùng Ngộ Không chuẩn trang bị mới táo tợn nhất, full bộ cách chơi Ngộ ko liên quân mobile 2022


Tướng Ngộ không liên quân

Wukong là một vị tướng mạo Đấu sỹ đi Rừng nhưng lại lại mang lại lối chơi như một trinh sát bởi kĩ năng dồn tiếp giáp thương cực mạnh dạn nhanh và cực kì hiệu quả. Hãy cùng mày mò về Ngộ ko qua bài dưới nhé. Có tương đối nhiều người ái mộ Tề Thiên Đại Thánh là mẫu trinh sát bẩm sinh, thậm chí còn được không ít người yêu chuộng hơn đối với Nakroth, là chủng loại tướng có thể oneshot combo - nhất kích tất sát ngẫu nhiên mục tiêu nào. Sở hữu lượng gần kề thương kha khá lớn, cùng nhất là đa số đòn tấn công chí mạng đang trở thành thương hiệu, Ngộ Không luôn là cơn ác mộng so với những vị tướng mỏng manh manh yếu máu đặc biệt là AD xạ thủ.

Bạn đang xem: Liên quân mobile

Vị trí tốt: đi Rừng, solo mặt đường đơn

Điểm mạnh yếu của Ngộ Không

Sở hữu lượng liền kề thương cổng output cực mạnh.

Các đòn đánh tỷ lệ chí mạng bự với nội tại Vô địch thiên hạ.

Đầu game khá mạnh khỏe - cuối game cực kì bá đạo từ cỗ kỹ năng.

Khả năng bắt lẻ solo giỏi - nhờ vào lượng gần kề thương chí mạng - tiếp giáp thương và có tác dụng choáng với chiêu cuối Gậy như ý.

Khả năng hòn đảo gank tiếp cận đối thủ bất thần với Phân thân thuật.

Có lượng phòng thủ cân bằng cả tiếp giáp và kháng phép nhờ Cân đẩu vân.

- Không thực thụ quá cơ động.

- Ít hiệu ứng khống chế

- khả năng đóng góp vào giao tranh combat tổng không thực sự nhiều

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tấn công thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ lý) cạnh bên thương đồ lý, đồng thời khiến cho hắn mau chóng áp gần cạnh mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% phần trăm chí mạng.

 

Phân thân thuật

Ngộ Không tạo nên một phân thân hệt như bản thể của bản thân mình rồi mau lẹ tiến vào tinh thần tàng hình. Khi biến mất phân đã phát nổ, gây ngay cạnh thương trang bị lý. Sau khoản thời gian tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.

Ngộ Không lập tức tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau khoản thời gian tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong một giây.

 

Cân đẩu vân

Ngộ không hỗ trợ tăng cạnh bên cùng gần kề phép vào một khoảng chừng thời gian, rồi chi phí về vùng phía đằng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

Ngộ ko cường hóa bạn dạng thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 gần cạnh vật lý cùng sát phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

 

Gậy như ý

Ngộ ko vung gậy tấn công đối phương xung quanh, gây gần kề thương thiết bị lý và có tác dụng choáng kẻ địch trúng đòn vào một khoảng chừng thời gian.

Xem thêm: Lol Mobile - Lmht: Tốc Chiến 12+

Ngộ ko vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật lý) cạnh bên thương thứ lý và có tác dụng choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu thức một đợt nữa trong 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bản thân cùng tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

 

Thứ tự tăng đến Wukong:

Nâng tối đa skill khả năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) -> Phân thân thuật (chiêu 1) -> chiêu cuối Gậy như ý tăng theo đúng cấp độ của Wukong.

*

 

Ngộ ko - Tề thiên đại thánh - Garena Liên Quân Mobile

 

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Bảng ngọc ngã trợ Ngộ Không sát thủ 1 bộ combo tiễn kẻ thù lên bảng điểm số:

*
 hoặc 
*

Ngọc Đỏ III Ngộ Không: Tỷ lệ chí mạng +1.6% hoặc tỷ lệ chí mạng +0.7% / tiếp giáp thương chí mạng +3.6%

*

Ngọc Tím III Wukong: tỷ lệ chí mạng +0.5% / Máu về tối đa +60

*

Ngọc Xanh lục III Ngộ Không: Công đồ gia dụng lý +0.9 / Xuyên gần kề +6.4

 

Cách lên đồ Ngộ Không

Tham khảo một số trong những cách lên đồ dùng Ngộ Không bộ trang bị full không hề thiếu về cuối game đến Ngộ không sau:

Cách lên đồ dùng Ngộ ko đi Rừng

Kiếm tầm nã hồn: Trang bị quan trọng đối với từng vị tướng mạo Đi Rừng, đặc biệt là Đi Rừng công thiết bị lý như Ngộ Không

Giày Hermes: Tăng một lượng lớn vận tốc chạy, góp Ngộ không tồn tại những pha tàng hình áp sát

Thánh kiếm: góp Ngộ không tăng một lượng mập sát thương vật lý và xác suất chí mạng.

Song đao bão táp: Ngộ không được tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Quỷ Kiếm: tăng tiếp giáp thương từ các đòn đánh đánh và tỷ lệ hút huyết => góp Wukong trụ con đường hồi phục tốt hơn

Giáp hộ mệnh: tăng thêm thêm một chút ít phòng thủ cũng như sát thương, mặt khác một mạng hồi phục sẽ khiến cho Wukong trở phải hổ báo và trẻ khỏe hơn trong số những tình huống dấn thân giao tranh cũng giống như bắt lẻ làm gục mục tiêu.

*

 

Cách 2:

Giày kiên cường: nếu như team địch có những pháp sư mạnh => đây vẫn là món vật dụng khá cân xứng cho Wukong

Phức hợp kiếm: mặt hàng với vô vàn các chỉ số yêu cầu thiết, góp tăng kỹ năng cộng hưởng sức khỏe cho phần lớn pha 1 gậy tiễn kẻ địch lên bảng điểm số của Ngộ Không.

Vuốt Hung Tàn: tăng tỷ lệ oneshot bốc hơi mang lại Wukong. 

Kiếm Muramasa: Trường hợp đối phương có không ít tướng tank trâu bò, gần cạnh khỏe, trang bị xuyên gần kề này sẽ khiến cho chúng phải luôn luôn e xấu hổ trước lượng damge bự của Ngộ Không.

*
*
*

-----------------------------------------

Cách lên thiết bị Wukong đi lane solo

Cách lên thứ Ngộ ko đi solo đường đơn cũng giống như như Wukong đi Rừng nhé.

Thương Xuyên Phá: hỗ trợ một lượng xuyên cạnh bên tăng theo lever tướng - sẽ vươn lên là Wukong trở thành 1 sát thủ thực sự => góp tăng tài năng dồn cạnh bên thương đối thủ đồng thời tẩu thoát an ninh và mau lẹ cho Ngộ Không.

*

 

Cách đùa Ngộ Không

Tận dụng về tối đa nội trên Vô địch thiên hạ để có thể tăng lượng tiếp giáp thương từ những vố đánh và khả năng áp sát mục tiêu liên tục của Ngộ Không.

Phân thân thuật là kỹ năng cực kì hay ho của Ngộ Không, với bài toán giúp phiên bản thân tàng hình với tăng vận tốc chạy => Wukong có thể tận dụng vấn đề đó để tăng độ kết quả trong các trường hợp đi gank bất thần áp sát kẻ thù - khiến cho chúng không kịp trở tay, đôi khi nó cũng hoàn toàn có thể giúp mang đến Tề thiên đại thánh rất có thể thoát khỏi vòng giao tranh nguy hại nữa.

Trong hầu hết tình huống dấn thân giao tranh hoặc hội đàm chiêu thức tương tự như bắt lẻ mục tiêu hãy nhớ kích hoạt Cân đẩu vân nhằm tăng lượng liền kề và chống phép nhé => vấn đề này vô cùng hữu dụng đó.

Sở dĩ Ngộ không bá đạo cho như vậy đa số phụ thuộc cùng lượng giáp thương chí mạng của Tề thiên đại thánh => vì vậy hãy chắc chắn là 100% là bảng ngọc bổ trợ bạn áp dụng và bí quyết lên đồ các món trang bị đến Wukong phải có sát yêu mến chí mạng nhé. Còn nếu như không lượng damge của Ngộ Không sẽ bị hạn chế không ít đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam Miễn Phí, Hướng Dẫn Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam

Khi về cuối trận, Ngộ Không đang càng tỏ ra bản thân mình là 1 vị tướng cực kì bá đạo. Khi đầy đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn pháp sư hoặc Xạ Thủ đối thủ lên bảng đếm số "trong tích tắc chưa tới một nốt nhạc".