ngô gia kiều thê

ngo-gia-kieu-the

Kiếp trước, Khương Lệnh Uyển là 1 trong những đái thư khuê những xinh đẹp mắt tuy nhiên lại vô tâm ko hiểu rõ sâu xa từng chuyện. Nàng ỷ lại vô sự cưng chiều của quý khách dành riêng cho bản thân nhưng mà trở thành ngang bướng, căm ghét. Năm ấy, Lúc nường trở thành thân thiết nằm trong Vinh thế tử Lục Tông thì được chàng coi như ngọc bảo trân châu có một không hai bên trên trần gian này nhưng mà nâng niu nằm trong chở bao phủ.

Bạn đang xem: ngô gia kiều thê

Tình yêu thương của chàng đậm sâu sắc nhưng mà bền vững kiên trì, mặc dầu nường sở hữu vô tâm hững hờ hay là không hiểu chuyện làm cho phiền toái chàng đều ko quan ngại. Kể cả Lúc trở thành thân thiết 5 năm, nường vẫn ko hoài bầu, vậy nhưng mà, chàng chắc chắn ko chịu đựng hưu nường. Yêu là thế, thương là thế, chờ đón là thế, kỳ vọng là thế.... Chỉ ao ước nường tiếp tục hiểu rõ sâu xa cho tới nỗi lòng chàng. Nào ngờ, tơ trời nên dứt, tương tư nên tuyệt, âm khí và dương khí phân tách rời khỏi....

Kiếp này, Khương Lệnh Uyển được trùng sinh sinh sống lại trở lại lúc còn thơ bé bỏng. Nàng vẫn ko lưu giữ rõ rệt nguyên vẹn con người ૮ɦếƭ của tôi, ko lưu giữ rõ rệt từng việc tiếp tục xẩy ra kéo theo sản phẩm thảm kịch ấy. Nàng chỉ lưu giữ rõ rệt, Lục Tông là phu quân của nường, tình nhân thương nường đến tới tấm lòng. Thế gian giảo to lớn như thế, nhiều người như thế, duy sở hữu bản thân chàng hoàn toàn có thể vì thế nường nhưng mà thực hiện toàn bộ nhưng mà thôi. Vậy nên, ko cần phải biết điều gì sẽ tới hoặc vận mệnh thay đổi đi ra sao, Lệnh Uyển nường chắc chắn trở nên thê tử của Lục Tông.

Và plan nuôi chăm sóc "PHU QUÂN" kể từ bé bỏng đầu tiên được phát động :v :v

Lục Tông là 1 trong những cậu bé bỏng vô nằm trong tuấn tú lanh lợi, tuy nhiên kể từ nhỏ cá tính lại trầm lặng rét mướt nhạt nhẽo và xa cách cơ hội vô nằm trong. Lần thứ nhất Lúc cả nhì họp mặt nhau thiệt vui nhộn không còn vị trí thưa. Bánh bao nhỏ Tiểu Uyển vì thế hấp tấp vội vàng mong muốn bắt gặp phu quân nhỏ của tôi nhưng mà ko nhìn lối cẩn trọng thế là chạm tức thì vô Lục Tông đang được sẵn sàng rời khỏi. Bao nhiêu xúc cảm như vỡ òa, là chàng, là phu quân của nường, là Lục Tông sủng nường cho tới vô pháp vô thiên. Thế nhưng mà, lượt bắt gặp đầu cũng thảm kịch vượt lên chuồn. Bánh bao phẫn uất, bánh bao ủy khuất, bánh bao nhức nên bánh bao cắm Lục Tông mặt mũi rét mướt một chiếc rồi chạy trốn luôn luôn :v :v

Sau này, thường ngày câu cửa ngõ mồm của bánh bao Tiểu Uyển đó là "Lục Tông biểu ca" thế này, "Lục Tông biểu ca" thế nọ. Giống như hận ko thể lưu lại toàn bộ tất cả của Lục Tông thuộc sở hữu nường vậy. Cũng may, Lục Tông cả kiếp trước láo nháo kiếp này đều ko hề ngán ghét bỏ Tiểu Uyển. Hay vì thế vô trái ngược tim của chàng, luân hồi nhì kiếp đều ko thay đổi được tình yêu dành riêng cho nường. Chỉ hoàn toàn có thể ân oán trách móc và ganh tị vì thế ông trời vẫn ưu tiên Tiểu Uyển nhưng mà thôi :)

Quãng thời hạn cùng nhau của Tiểu Uyển và Lục Tông ko nên là có rất nhiều. Nhưng từng một giây phút cần thiết của nường, chàng luôn luôn xuất hiện nay. Khi nường bị lối tỷ tỷ ức ђเếק là chàng đứng đi ra thực hiện lá chắn xua đuổi người xấu xa chuồn. Khi nường bị ném vô rừng sâu sắc vô vọng chờ đón người cho tới cứu vãn vô tối bão tuyết lênh láng u ám và đen tối, vẫn chính là chàng. Chàng tiếp tục cõng nường, xoa chân cho tới nường, ủ tay cho tới nường và sưởi rét trái ngược tim lênh láng hoảng hồn hãi của nường. Từng chút từng chút một nhỏ bé bỏng như vậy, dần dần khiến cho nường trầm say mê.

Xem thêm: trọng sinh chi tinh tế sủng hôn

Có thể, tình yêu thuở đầu nường dành riêng cho Lục Tông không hẳn là tình thương. Nhưng chẳng biết kể từ lúc nào trái ngược tim nường lúc lắc động và yêu thương đậm sâu sắc cho tới thế. Vì vậy, nường từng hoảng hoảng hồn, lo ngại Lục Tông ko yêu thương bản thân như kiếp trước. Nếu thế, Tiểu Uyển nường biết làm thế nào đây? Nàng mong muốn bù đậy cho tới chàng toàn bộ, mong muốn thực hiện một kiều thê ngoan ngoãn ngoãn mặt mũi chàng, mong muốn cùng với nhau sinh thiệt nhiều bánh bao nhỏ, xứng đáng iu bậm bạp.

Đối với Lục Tông, Tiểu Uyển đó là một cơn gió máy ấm cúng tiếp tục tạm dừng mặt mũi chàng. Cơn gió máy ấy mượt nhẹ nhàng xoa chuồn những rét mướt giá bán trong tâm chàng. Khi còn bé bỏng, tiếp tục mong muốn đảm bảo chở bao phủ cho tới nường. Nên chàng nên tự động bản thân phấn đấu trưởng thành và cứng cáp và mạnh mẽ và uy lực. Như thế, mới mẻ sở hữu đầy đủ sức khỏe nhằm nâng niu nường và sủng nường. Vậy nên, Tiểu Uyển chớ lo ngại, trái ngược tim Lục Tông cũng chỉ mất bản thân nường nhưng mà thôi. Thế giới ngoài tê liệt, từng nào người từng nào chuyện đều ko tương quan cho tới chuyện tình song tớ. Bởi chỉ việc nường mong muốn, thiên hạ này chàng cũng hoàn toàn có thể dơ lên cho tới nường.

Ai nguyện ý, ai yêu thương thương? Chính là Lục Tông nằm trong Khương Lệnh Uyển <3

Nội dung "Ngô gia kiều thê" vẫn chính là motif trùng sinh trở lại sữa trị sai lầm đáng tiếc tuy nhiên lượt này còn có sự khác lạ đặc biệt mê hoặc. Bởi phái nữ chủ yếu tiếp tục là kẻ truy ngược nam giới chủ yếu và lập plan nuôi chăm sóc phu quân kể từ lúc còn thơ bé bỏng luôn luôn. Truyện đậm màu sủng, ngọt ngào và lắng đọng và ấm cúng siêu. Tuy nhiên, nó không khiến ngán hoặc nhàm ngán một chút nào không còn. Vì Mạt Trà Khúc Kỳ vẫn luôn luôn được ca tụng là người sáng tác nổi trội cho tới phân mục này.

Xem thêm: truyện cưỡng đoạt

Tính cơ hội của nam giới phái nữ chủ yếu vô truyện khiến cho bản thân đặc biệt mến. Nữ chủ yếu thì lanh lợi xứng đáng iu biết thời thế. Nam chủ yếu thì đích thị chuẩn chỉnh luôn luôn mn ạ. Với chàng, chỉ việc là Tiểu Uyển thì mới có thể cần thiết, sót lại chàng no care. Nhưng rất tốt, chớ ai ᴆụng va cho tới nường nhé, ko nhằm yên lặng đâu nha. Vô tình, nỡ và tàn ác không có ai vị nhá. Vậy mới mẻ thưa, tất cả đơn giản phù du, thê tử mới mẻ là chân lý :)

Truyện cũng đều có sự xuất hiện nay của những anh hùng phụ xứng đáng xem xét, từng người đều mang 1 tính cơ hội một vẻ riêng biệt, thêm phần thực hiện cho tới mẩu chuyện trở thành lôi cuốn và mê hoặc rộng lớn. Phần cung đấu gia đấu vô truyện theo đuổi bản thân là nhẹ dịu thôi nên đặc biệt đọc dễ dàng và tương thích vui chơi.

Nếu là 1 trong những người hâm mộ ruột của phân mục trùng sinh, tinh khiết, sủng, sắc này thì theo đuổi bản thân là nên nhảy hố