nghịch tập sủng nhanh còn kịp truyện full

Chương 998:

Lê Hương ngay thức thì ngay tắp lự đoán được Thượng Quan Đằng thưa đó là ảo giác phiên trước cô gặp gỡ cần, khi cơ cô đứng ở rìa vách đá, thiếu thốn chút nữa tiếp tục té xuống.

Bạn đang xem: nghịch tập sủng nhanh còn kịp truyện full

Thì rời khỏi đấy là trận pháp u đánh dấu.

Trận pháp này như thể Nhiếp Tâm thuật(*) , bên phía trong thấy không còn thảy đều là dục vọng tham lam lam nhất của loại người.(*) *Nhiếp tâm: Thu bú mớm ngược tim Thế tuy nhiên, phiên trước cô bay thân thuộc, được Mạc Tuân cứu vãn.

Trận pháp cơ nhịn nhường như mất tác dụng với Mạc Tuân.

Lẽ nào là, bên trên người Mạc Tuân chứa chấp giấu quanh kín đáo gì nhưng mà cô ko biết? Đó rốt cuộc là kiểu gì? Lê Hương thiệt ko ngờ việc này đương nhiên tiếp tục tương quan cho tới Mạc Tuân, Mạc Tuân hẳn là ko tương quan cho tới những chuyện này, mặc dù vậy, anh lại như đem nhập cơ.

Lúc này Lê Hương cảm nhận thấy bên dưới chân bước lên một miếng bùn khu đất mượt xốp, một giây tiếp nối bên trên cổ trắng tay miếng khảnh của cô ý ngay tắp lự bắt cho tới 1 bàn tay to lớn, Thượng Quan Đằng lôi cô, một tay lôi cô ra: “Lê Hương, rốt cuộc cô đem nghe điều tôi thưa hoặc không? Nơi trên đây ko thể chạy loàn, vừa vặn rồi một chân của cô ý tiếp tục phi vào nhập trận rồi, nều như ko cần tôi đúng vào lúc kéo cô ra bên ngoài, cô tiếp tục bị tiêu diệt ko điểm táng thân thuộc rồi!”

Ban nãy, cô phi vào nhập trận? Trong tròng đôi mắt sáng sủa vắt của Lê Hương lóe lên tia sáng sủa thông tuệ, đầu nhỏ của cô ý nhanh gọn lẹ xoay đem, Lúc nãy cô phi vào nhập trận tuy nhiên ko thấy gì cả, phiên trước cô một phi vào nhập trận ngay tắp lự thấy bảo rương loại nhì u đánh dấu, ý này thưa cách tiếp theo là… phiên này cô ko bắt gặp Nhiếp Tâm thuật?

Vì sao? Lê Hương trong tâm nhắc lên sóng rộng lớn, mặc dù vậy bên trên khuôn mặt mày tuyệt sắc ko hề nhằm lộ gì cả, cô chỉ thản nhiên nói: “Chúng tớ chuồn thôi, phiên này tôi tiếp tục bám theo sát ông.”

Thượng Quan Đẳng kế tiếp bên trên trở về trước dẫn đàng, hắn tớ lượn bảy tám vòng, chuẩn chỉnh xác tránh khỏi trận pháp, chuồn vào một trong những mật đạo.

Lê Hương bám theo đàng sau, cô lặng lẽ ghi lưu giữ mật đạo trong tâm.

Xem thêm: bán kiếp tiểu tiên

Lúc này tiếp cận phần cuối mật đạo, phần bên trước là ánh rạng đông tờ há sáng sủa, Lê Hương ngắng đầu, cô biết Hoa Tây Châu đang được ở phần bên trước.

Một Lúc phi vào Hoa Tây Châu, đó là địa phận của Thượng Quan Đằng, cô cực kỳ khó khăn nhằm chạy trốn đợt tiếp nhữa.

“Lê Hương, Hoa Tây Châu đang được ở phần bên trước, thế nào là, tớ thưa rất có thể đem cô tách ngoài Đề Đô là rất có thể tách ngoài, ai ai cũng ko ngăn hạn chế được tôi.” Thượng Quan Đăng ngông nghênh, đắc ý cười cợt ha hả.

Lê Hương nhướng lông mày lá liễu tinh nghịch xảo, dôi môi đỏ hỏn mọng móc rời khỏi một đàng cong lần nhạt: “Thượng Quan quân mái ấm, vậy kinh hoàng rằng ông tiếp tục tính sai, ông ngắng đầu coi test chuồn, phần bên trước là ai tới!”

Thượng Quan Đằng ngắng đầu coi lên, chỉ thấy nhập ánh rạng nhộn nhịp phần bên trước lờ đờ rãi tiếp cận một group người, đứng vị trí số 1 là Lệ Quân Mặc nằm trong Mạc Từ Tước.

Lệ Quân Mặc cười cợt nói: “Thượng Quan quân mái ấm, anh ham muốn đem đàn bà tôi chuồn đâu, tôi tiếp tục thưa rồi, anh ko thể tách ngoài Đề Đô.”

Thượng Quan Đằng ko thể tin cẩn nhấp lên xuống đầu, mật đạo này sẽ không thể đem ai hiểu rằng, hắn tớ nào là ngờ Lệ Quân Mặc vậy nhưng mà nghịch ngợm chiêu bọ ngựa bắt ve sầu, chim tiếp tục rình sau sườn lưng chứ? “Lệ Quân Mặc, sao mi hiểu rằng tao ở đây?”Thượng Quan Đẳng căn vặn.

Xem thêm: nữ chính đều cùng nam phụ

Lê Hương mỉm cười: “Thượng Quan quân mái ấm, câu này tôi rất có thể vấn đáp ông, phía sau tôi vẫn đang còn một chiếc bóng, 24 giờ đồng hồ đeo tay bám theo tôi, lẽ nào là ông ko trị sinh ra sao?”

Cái gì? Thượng Quan Đẳng thiệt sự không tồn tại trị hiện tại đem người bám theo dõi, người đó lại rất có thể bên dưới đôi mắt ông tớ bám theo dõi yên lặng ko một giờ đồng hồ động, vậy thân thuộc thủ chắc chắn xuất thần nhập hóa.

Người này là ai? Lúc đó lại một group người kể từ sau phương đã từng đi cho tới, nằm trong Lệ Quân Mặc và Mạc Từ Tước cặp Thượng Quan Đẳng ở thân thuộc, đứng vị trí số 1 là 1 bóng người cao ngắt.