nghe nói em thích tôi truyện

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, cũng chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi vẫn mơ thấy một con cái diều giấy tờ cất cánh long dong. Quý khách hàng từng mất mặt diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi vô cùng thật nhiều diều, cho tới sau cuối cũng chẳng biết bọn chúng vẫn cất cánh cút đâu nữa."

Bạn đang xem: nghe nói em thích tôi truyện

"Đã từng mất mặt rồi."

"Bạn lần lại được nó không?"

"Đã tìm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô suy nghĩ mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Lúc cô suy nghĩ rời khỏi, cô lại tấn công mất mặt con cái diều vô cùng cần thiết của tớ, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều sở hữu một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, vô một tối đơn độc này cơ, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy vô tim Nguyễn Lưu Tranh là một trong dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt tương tự giống như những ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn vô dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh vô cùng không nhiều cười cợt, mối nhăn đằm thắm lông mày tương tự như và đã được tự khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse white thật sạch sẽ và vuông vức, vô túi của áo luôn luôn chuyên chở tăng nhị cái cây bút. Khi anh lấy cây bút ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo vô cùng rất lâu năm.

Anh mang trong mình một đôi bàn tay đẹp nhất, có lẽ rằng là vì xung quanh năm nỗ lực dao phẫu thuật nên ngón tay cũng rét mướt như dao.

Anh ko quí thì thầm, thỉnh phảng phất chỉ trình bày vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tương tự như khe nước điềm tĩnh chảy vô tối sao sáng sủa lạnh giá, dư vang rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: hạnh phúc nơi em truyện

Sau cơ, thời hạn thực hiện nhòa cút dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhượng bộ như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ nét của anh ấy, chỉ lưu giữ ngôi sao 5 cánh vô góc nhìn anh, vô cùng đẹp nhất, vô cùng rét mướt.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì cơ là một trong chuyện ko khó khăn, mãi cho tới về sau, Lúc anh trình bày "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới nhất biết, đem những người dân, chỉ kinh hãi sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như thuở đầu.

Cho mặc dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ từ lại ông tơ tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe trình bày em quí tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên cút."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết giục.

Xem thêm: re quy re hien

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi Smartphone, tay cơ kéo theo gót vali tư trang hành lý bước tiến tất tả vàng.