ngang ngược độc chiếm

Trong giờ đồng hồ nhạc xập xình, loại khả năng chiếu sáng đen thui đỏ au cơ càng thực hiện người tớ say đắm muội. Mật Nhi kể từ bên trên cao ngó xuống, chỉ thấy một loại người dày đặc nhảy múa, xoay đầu tương tự như trúng lặn. Thật khó khăn tin yêu, cô tiếp tục có những lúc là một trong những nhập số bọn họ.

Bây giờ cô cảm nhận thấy, những người dân một Khi tiếp tục tụt xuống chân nhập trên đây, đều là những quả đât vô vọng, đang được oằn oại trước cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: ngang ngược độc chiếm

"Tiểu thư, cô cũng muốn tu thêm thắt gì không?" - Anh đáp ứng liên tiếp căn vặn cô.

Dẫu sao cô đã và đang ngồi lì ở trên đây rộng lớn thân phụ giờ đồng hồ, lại độc kêu từng một ly nước thanh lọc, sở hữu chút thực hiện người tớ thấy chướng đôi mắt. Thật rời khỏi, cô không hề chi phí tuy nhiên chi trả nữa rồi, lượt này ra bên ngoài cần dè xẻn từng đồng một.

Mật Nhi oi ruột. Sao mãi vẫn ko thấy cho tới chứ? Nhỡ loại chị tóc Trắng ấy ko cho tới thiệt, cô cần thực hiện sao? Lọ mọ cho tới TP.HCM X 1 mình ko điểm nương tựa sao?

Cô nghĩ về, mặc dù thế, vẫn đảm bảo chất lượng rộng lớn là đương đầu với Lãnh Đông hằng ngày. Cô nghĩ về cho tới anh, lại tự động bản thân nốc cạn một ly nước, giống như loại hóa học lỏng nhập cơ ko cần nước, tuy nhiên là rượu vậy.

Cho cho dù là nước thanh lọc, vẫn khiến cho người tớ thấy đắng chát.

Nếu quá 12h vẫn ko thấy chị tớ cho tới thì có thể cô tiếp tục rời khỏi bến xe pháo tiếp cận TP.HCM X thôi. Cô sẽ tới cơ 1 mình, ko nhờ vào ai cả.

Nơi này càng về tối càng loàn, cô thiệt sự hoảng hốt bản thân ko thể ở lại lâu rộng lớn. Đang vừa vặn khi xách ba lô ham muốn tách ngoài thì cô phát hiện loại bóng đỏ au rực như lửa vừa vặn mới nhất lướt qua loa. Cô sở hữu chút kinh dị, xoay đầu lại thì nhìn thấy khuôn mặt thân thuộc.

"Bạch Lan!".

Cô chen ngang loại người cuồng dã, ngược lối xua đuổi theo dõi Bạch Lan.

"Bạch Lan! Bạch Lan!" - Cô rời khỏi mức độ gào thét.

Nhưng chị tớ trọn vẹn nghe thấy. Tiếng cô chỉ là một trong những phân tử cát thân thiện biển lớn giờ đồng hồ ồn mênh mông...

Mật Nhi đang được vội vàng, vô ý vấp cần một người.

Tên cơ hết sức hống hách, tóm cô quay về.

"Đừng! Tôi đang được cần thiết chuồn gấp?".

Hắn tớ nhếch mép mỉm cười cô. Ánh đèn rọi vào một trong những nửa khuôn mặt mũi hắn, nước domain authority non Trắng, vừa vặn nom tiếp tục biết tức thì một thương hiệu công tử mái ấm nhiều phách lối.

"Có biết tôi là ai ko tuy nhiên dám ngạo ngược như vậy?".

"Không... Tôi ko biết..." - Lúc này rất tốt là chớ có gây nên chuyện, nhỡ sở hữu chuyện gì động cần thân phụ cô, tiếp tục vô cùng phiền toái - "Tôi van lỗi. Tha lỗi mang đến tôi chuồn nhé!".

Cô vội vàng cúi đầu, tuy nhiên hắn vẫn chấp nhất ko mang đến cô chuồn.

"Tưởng chuồn đơn giản và dễ dàng vì vậy sao? Hay là cô em chiều bọn anh một tối chuồn. toán anh tiếp tục thả cho!".

Hắn tớ vấp nhập má cô.

Cô lùi rời khỏi, mới nhất thấy đám người bọn họ rất nhiều, coi rời khỏi không khiến được. Cô còn ham muốn lảng chuồn, thế này tuy nhiên, người xem đột nhiên chốc quây trở nên một vòng tròn trặn xung xung quanh cô, ko mang đến cô một khu vực trốn.

Mật Nhi khiếp hãi. Đám người này thiệt sự quá doạ người rồi.

"Em gái à! Xem rời khỏi em thiệt thiếu hiểu biết nhiều chuyện rồi. Qua tối với Tư Bản thiếu hụt gia, em gái chắc chắn ko Chịu đựng thiệt!".

Bọn bọn họ túm lấy tay cô, kéo lại.

"Đừng động nhập người tôi!" - Cô vùng vẫy.

Hắn càng lưu giữ chặt cô rộng lớn.

"Em gái xinh rất đẹp, nom em sở hữu chút thân quen đôi mắt đấy! À, anh ghi nhớ rời khỏi rồi, té ra là Kim tè thư, đàn bà nuôi của lão hổ già nua Kim Lãnh Đông trên đây mà".

Thân phận của cô ý đều đã biết thành vỡ lở sao? Toàn là bên trên bao nhiêu loại báo lá cải cơ. Sao hoàn toàn có thể hoảng hốt cô rời khỏi nông nỗi này chứ?

"Dừng tay lại đi! Kim Lãnh Đông đang được bên trên đàng sắp tới rồi".

||||| Truyện đề cử: Sau Khi Vội Vã Kết Hôn |||||

"Vậy thì sao chứ?".

Vương Thịnh lấy tay rời khỏi ngăn ngừa hắn trả cô chuồn.

"Thật đấy!" - Mắt Vương Thịnh như phun rời khỏi lửa - "Mày dám lôi cô tớ chuồn, Kim Lãnh Đông sắp tới, hắn tiếp tục xé xác mi ra!".

Vừa nhắc Tào Tháo, Tào Tháo cho tới. Chưa khi nào sàn bar náo nhiệt độ như ngày thời điểm ngày hôm nay. Cánh cửa ngõ Fe bị đá xuống, sập rầm xuống khu đất, Lãnh Đông phi vào nhập.

Gương mặt mũi vẫn điềm nhiên vì vậy. Phải rồi, người bị tóm gọn chuồn đâu cần là Huyền Thư đâu chứ?

Xem thêm: thuê người yêu

Tư Bản trêu tức Lãnh Đông hít lên má cô.

"Đứa nhỏ bé này của ông thơm nức đấy!".

"Tôi còn cần thiết người con này!" - Lãnh Đông rắn rỏi thưa.

Tư Bản mỉm cười mỉm cười nom anh.

"Lãnh Đông này, sở hữu mệt mỏi không? Ông tiếp tục cố thuyết phục tôi cả bao nhiêu mon ni rồi. Tôi tiếp tục vô cùng nhất quyết rằng tôi sẽ không còn cung cấp cả công ty lớn lại mang đến ông đâu, trừ phi...".

Tư Bản quấn chặt lấy cô như 1 con cái bạch tuộc vậy. Thảo này thân phụ đi dạo này luôn luôn vô cùng dành hết thời gian, té ra là ham muốn thâu tóm về công ty lớn của Tư Bản sao?

Mật Nhi sở hữu nghe thưa qua chuyện. Đại khái thì thương hiệu Tư Bản này không tồn tại hào hứng với việc quản lý và điều hành công ty lớn mang đến lắm, phụ thân hắn sở hữu từng hắn là đàn ông nên buộc cần giao phó lại mang đến hắn thôi. Không ngờ ông tớ vừa vặn bị tiêu diệt, hắn tiếp tục ham muốn rao công ty lớn, ham muốn mò mẫm không nhiều chi phí nhằm được mở thêm một chuỗi sàn bar nữa. Mà nhập cơ, khu vực này cũng chính là của hắn.

"Tôi ko cần thiết loại cơ của cậu. Giao Mật Nhi rời khỏi đây!" - Lãnh Đông nghiến răng, trái ngược quyết ko bàn ĐK.

"Chà! Hội đồng cai quản trị của mặt mũi ông tiếp tục thưa sao lúc nghe tới tin yêu này nhỉ?" - Tư Bản nín mỉm cười - "Vậy có thể bên trên nệm cô tớ cần đảm bảo chất lượng lắm? Gì? Muốn lưu giữ cô tớ ở lại nhằm tiện thoả mãn sao?".

Nhớ cho tới chuyện chiều thời điểm ngày hôm nay, những lời nói tuy nhiên Lãnh Đông thưa, Mật Nhi thiệt sự không tồn tại cơ hội này đương đầu với anh được.

"Đưa người rời khỏi trên đây mau! Nếu ko thì cậu biết tay tôi!".

Lãnh Đông vẻ ngoài trầm trồ vô cùng điềm tĩnh, tuy nhiên lồng ngực anh cứ không ngừng nghỉ phập phồng vì thế lo lắng hoảng hốt. Ai cũng biết thương hiệu Tư Bản này trác táng thế này tuy nhiên. Chắc cần rộng lớn năm lượt hắn đã biết thành khiếu nại vì thế tội hiếp dâm.

Tư Bản cũng không thích quá căng với anh, đành nhẫn nhịn buông tay, đẩy người rời khỏi.

"Không!" - Cô lên giờ đồng hồ - "Bố, thân phụ nên đồng ý lời nói ý kiến đề xuất này chuồn. Vụ thực hiện ăn này tiếp tục đầy đủ thay cho con cái trả không còn nợ mang đến thân phụ rồi chứ?".

Vương Thịnh đứng ngay gần cơ, hoảng hốt mà đến mức nuốt vội vàng nước miếng.

"Mật Nhi, ko nên! Tên cơ...".

"Vương Thịnh!" - Lãnh Đông ngăn ko mang đến cậu tớ thưa tiếp - "Cứ nhằm cô tớ thực hiện những việc tuy nhiên cô tớ ham muốn đi! Loại bướng bỉnh!".

Lãnh Đông đằng đằng sát khí, phút chót tiếp tục Chịu đựng xuống tay với cô như trao thay đổi một khoản mặt hàng.

Cho đến thời điểm Lãnh Đông xoay người, Mật Nhi lần thần vì thế thân phụ vẫn chính là lựa chọn công ty lớn chứ không cô.

Lãnh Đông lao ra bên ngoài như thương hiệu phun, không có bất kì ai hoàn toàn có thể ngăn ngừa anh được. Anh hoảng hốt chỉ việc một chiếc xoay đầu thôi, anh tiếp tục thiệt sự xông cho tới tuy nhiên mặc kệ đón cô về. Chân anh cứ bất giác dịch chuyển ko Chịu đựng ở yên lặng. Anh ham muốn châm một điếu dung dịch tuy nhiên loại vỏ hộp quẹt sở hữu nhảy cơ hội bao nhiêu cũng ko lên. Anh điên người, chọi trực tiếp loại vỏ hộp quẹt chuồn. Hộp quẹt vàng phun trực tiếp nhập thân thiện xe pháo thực hiện khu vực vấp đụng sở hữu tương đối móp một chút ít.

"Cái loại cứng đầu!".

Được! Cô tớ ham muốn ở lại chứ gì? Anh khiến cho cô tớ ở lại, thấy cô tớ dơ không sạch rồi, trái ngược tim anh tự động xung khắc tiếp tục ném cô tớ qua loa một phía thôi.

"Mật Nhi, toàn bộ đều vì thế cô tự động chuốc lấy đấy!".

Dám thử thách anh, dám vứt mái ấm rời khỏi chuồn, cứ coi trên đây như là một trong những cơ hội trừng trị vì thế tội ko nghe lời nói chuồn. Anh lên xe pháo, nhắn gửi nhanh chóng với lão Phúc.

"Chốc nữa ông liên hệ với Tư Bản, bảo cậu tớ ngày mai đem sách vở thu mua sắm cho tới trên đây. Tôi ham muốn thực hiện mang đến xong xuôi việc này càng cấp tốc càng tốt!".

"Còn... Tiểu thư? Không cần cậu công ty cho tới trên đây để tiếp tè thư sao?" - Giọng Lão Phúc run rẩy run rẩy.

Ông sở hữu xúc cảm tương tự như càng căn vặn thì mặt mũi cậu công ty của ông tớ càng tối sầm lại. Ông sở hữu chút ớn giá thành. Tính khí của Lãnh Đông ko đảm bảo chất lượng, chỉ việc điên lên thì cũng muốn thịt người cũng khá được.

Nhà bọn họ Kim tuy rằng ko dây dính nhiều với giới xã hội đen thui, tuy nhiên quyền năng kể từ đời này tắt thở không giống thường rất gớm ghê, mối liên hệ vô cùng rộng lớn khiến cho người nào cũng lo sợ. Có chi phí thì cho dù là người nào cũng cần cúi đầu thôi.

Kim Lãnh Đông sinh rời khỏi nhập gia tộc giàu sang bao đời như vậy, lại còn là một người nối dõi độc nhất của dòng tộc. Chẳng khó khăn hiểu làm thế nào tuy nhiên tính cách của anh ý luôn luôn ương ngạnh, chấp nhất rộng lớn người. Đó là nguyên nhân vì thế sao anh lại vô cùng đoan mà đến mức, thuận anh thì sinh sống, nghịch tặc anh thì bị tiêu diệt.

Mật Nhi trước giờ luôn luôn ngoan ngoãn ngoãn nghe lời nói. Anh thưa một, cô không đủ can đảm cãi nhị, cũng trước đó chưa từng căn vặn nguyên nhân. Vấn đề là thời điểm hiện tại, anh nhìn thấy, con cái nhỏ bé tiếp tục càng ngày càng thất lạc trấn áp. Chỉ cần thiết anh lơ là một trong những chút, con cái nhỏ bé tiếp tục tức tốc bung thoát ra khỏi anh.

Nếu tiếp tục cứng đầu cứng cổ vì vậy, mang đến nó test bung rời khỏi một lượt coi sao?!

"Chú Phúc, lát nữa chú trải qua mặt mũi công an, gửi mang đến bọn họ loại này! hướng dẫn bọn họ xử lý nhanh chóng nhanh chóng một chút ít, nhập tối ni chính thức hành vi đi!".

Lãnh Đông lấy nhập cặp anh rời khỏi một xấp làm hồ sơ, trả mang đến lão Phúc.

Ông không đủ can đảm thưa gì thêm thắt, chỉ từ biết nghe theo dõi. Dẫu sao thì có thể trong tim cậu công ty tiếp tục sở hữu đo lường và tính toán trước chuyện gì cơ.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

"Không, giờ đây chú trả tôi cho tới cơ luôn luôn chuồn. Tôi ko ngóng được nữa!".

Vốn dĩ anh đang được ngóng thêm 1 thời hạn tự động tay bản thân huỷ khử tay Tư Bản cơ, tuy nhiên đã đi đến nước này, đẩy mạnh tiến trình một chút ít cũng không vấn đề gì.

Muốn trừng trị cô, tuy nhiên sao anh vẫn oi ruột cho tới thế?!