ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Chương 25: ấm êm ức

Ngày bữa sau, nhân viên cấp dưới của Khánh Tỷ trị hình thành Ngụy tổng lạnh lùng giá buốt lùng của chúng ta nhường nhịn như trở thành một người cuồng việc làm.

Bạn đang xem: ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Người con trai này vẫn ở nhập văn chống liên tục nhiều ngày, xử lý những loại văn khiếu nại cho tới tận khuya, như thể đang được mau lẹ theo đòi xua tiến trình gì ê.

Nhưng ai rất có thể bắt Ngụy tổng xua theo đòi tiến trình như thế chứ?? 

Triệu Ngạn nạm bảng report tuần sau trả mang đến anh phê duyệt rồi ký thương hiệu, tiếp sau đó lắm mồm chất vấn một câu: “Ông công ty, bao nhiêu ngày nữa anh cần lên đường đâu với việc sao?”

Ngụy Tỷ ko coi lên: “Ừ.”

Sự tò mò mẫm của Triệu Ngạn bị khơi dậy: “Là chuyện quan trọng gì sao?”

Khóe môi Ngụy Tỷ câu lên tuy nhiên gần như là ko thể thấy được: “Ừ.”

Triệu Ngạn lên niềm tin, anh thân thiện là trụ cột của Khánh Tỷ và là thân thiện tín của ông công ty, há rất có thể vắng tanh mặt mày trong mỗi sự khiếu nại quan trọng mang đến được!

Anh tao ngay tắp lự nói: “Ngụy tổng, vậy tôi lên đường nằm trong anh nhé!”

Sự sung sướng không nhiều của Ngụy Tỷ ngay tắp lự bặt tăm không hề tăm tương đối, anh nâng mi đôi mắt lên, liếc anh tao một cái: “Cậu đi…?”

Triệu Ngạn ngay tắp lự trị lãnh toàn thân thiện, thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao lại nổi lên sự kinh khủng hãi tương tự phen trước lỡ trị tiếng nói của chị ấy dâu ở nhập chống họp.

“…con khỉ thô ấy!” Triệu Ngạn rút đi ra bài học kinh nghiệm, ngay tắp lự nghiêm chỉnh mặt mày nói: “Tôi chắc chắn sẽ giữ lại được nghiêm chỉnh doanh nghiệp lớn, thao tác cho tới bị tiêu diệt mới nhất từ!

Đoàn phim <<Tiên vấn>>.

Trịnh Xuyến Xuyến vừa phải con quay hoàn thành một cảnh treo chão cất cánh, khuôn mặt mày tái ngắt lên đường vì như thế kiệt mức độ, ngồi phía bên ngoài nhằm nghỉ dưỡng.

Cô ấy vẫn tu không còn ly cafe, trợ lý chạy lên đường mua sắm mang đến cô một ly mới nhất, lúc này xung xung quanh không tồn tại ai. Lưu Nhược lặng lẽ tiếp cận cạnh Trịnh Xuyến Xuyến, vờ vịt vô tình gọi lên nội dung bên trên năng lượng điện thoại:

<<Tiên vấn>> trị sóng, vai chủ yếu xuất hiện, tuy nhiên người đẹp tuyệt vời nhất ko cần là phái nữ chủ yếu tuy nhiên là cô ấy!”

Trịnh Xuyến Xuyến xoay đầu lại coi cô tao và nhướng mày: “Đưa tôi coi coi.”

Thế này vừa phải hoặc chính bụng dạ xấu xí của Lưu Nhược, cô tao vờ vịt lạnh lùng trả Smartphone qua: “Tôi vừa phải lướt Weibo thì phát hiện ra ê.”

Trịnh Xuyến Xuyến há đi ra coi, là 1 trong bạn dạng thảo giản dị và đơn giản nhằm lấy những biểu diễn viên đi ra đối chiếu, bên trên ê dán hình vẫn hóa trang cổ điển của bao nhiêu người, bên dưới đang được biểu dương vai biểu diễn Phù Thanh của Lăng Chân mới nhất là đẹp tuyệt vời nhất nhập <<Tiên vấn>>, hạ thấp phái nữ chủ yếu.

Lưu Nhược ko ngoài đắc ý thấy lúc Trịnh Xuyến Xuyến đang được coi đặc biệt để ý. Trong đoàn phim, Lăng Chân luôn luôn lên đường cộng đồng với Trịnh Xuyến Xuyến, bám lấy chi phí bối, Lưu Nhược vẫn luôn luôn thấy đặc biệt ngứa mắt. Nếu ham muốn trị cô tao, trước tiên cần huỷ hư đốn những quan hệ của cô ý tao vừa mới được.

Lưu Nhược nhân thời cơ thêm thắt dầu nhập lửa: “Chị Xuyến Xuyến, em thấy chị hằng ngày chiếu cố Lăng Chân như thế, thế tuy nhiên sau sống lưng cô tao lại mua sắm chuộc người thực hiện bạn dạng thảo đối chiếu nhằm hạ thấp chị, nhân cơ hội thực sự vượt lên tệ lên đường mà!”

Trịnh Xuyến Xuyến gọi hoàn thành từ trên đầu cho tới cuối, trả Smartphone lại mang đến cô tao, vẻ mặt mày khó khăn hiểu: “Mua chuộc bạn dạng thảo đối chiếu ư?”

“Đúng vậy! Đúng là biết mặt mày ko biết lòng mà…”

Trịnh Xuyến Xuyến coi cô tao như coi một kẻ ngốc: “Ai lại lên đường mua sắm hình mẫu loại thông tin tài khoản không tồn tại người theo đòi dõi này rồi ghi chép đi ra bạn dạng thảo tuy nhiên không tồn tại nút share hoặc phản hồi thế này cơ chứ?”

Nụ cười cợt bên trên mặt mày Lưu Nhược cứng lại, môi rung rinh giật: “Haha, phát biểu cũng giống ha…nhưng chị Xuyến Xuyến, chị coi loại ê hoàn thành tuy nhiên cũng ko giận dỗi sao? Đây rõ nét là đang được phát biểu chị ko đẹp mắt vì như thế Lăng Chân cơ mà!”

“?” Trịnh Xuyến Xuyến càng thêm thắt nghi vấn ngờ: “Lẽ này ko cần sao?”

Lưu Nhược: “…”

Trịnh Xuyến Xuyến vẫn nghỉ dưỡng đầy đủ rồi, đứng lên vỗ vai cô tao và phát biểu một cơ hội giàn giụa ẩn ý: “Trong giới này, tự động bản thân biết bản thân và tâm lý thường rất cần thiết. Tuy tôi ko đẹp mắt vì như thế Lăng Chân, tuy nhiên tôi xinh xắn hơn cô thật nhiều mà!”

Lưu Nhược: “…”

Lưu Nhược ly con gián ko trở thành, còn bị chế nhạo một phen, tâm tình như ăn cần cứt.

Tối ê Khi nằm trong ăn cơm trắng, Trịnh Xuyến Xuyến thì thầm này với Lăng Chân, nhập đoàn phim đang được mươi ngày, cô và Lăng Chân vẫn đặc biệt không xa lạ và hiểu tính cơ hội của nhau.

Lăng Chân cũng khá nghi vấn ngờ: “Cô tao thủ đoạn gì vậy chứ?”

“Ý phát biểu em đẹp mắt, phát biểu em với chi phí đồ?” Trịnh Xuyến Xuyến nhấp lên xuống đầu: “Dù sao loại người này còn có thật nhiều trò sau sống lưng, em cẩn trọng một ít.”

Lăng Chân cảm ơn cô ấy và thở nhiều năm bất lực: “Người này thực sự chấp nê với em tuy nhiên.”

Trịnh Xuyến Xuyến mỉm cười: “Trong giới này, người ghen tị tị nạnh luôn luôn tương đối đầy đủ.”

Có được điều nhắc nhở của Trịnh Xuyến Xuyến, bao nhiêu ngày tiếp nối Lăng Chân vẫn để ý rộng lớn, thực sự là nhận biết được điều gì này là kỳ lạ nhập đoàn phim.

Ví dụ, một số trong những nhân viên cấp dưới đang được thì thì thầm buôn dưa lê, tuy nhiên Khi cô đi qua thì ngay tắp lự lặng bặt. Một ví dụ không giống là một số trong những biểu diễn viên nhỏ không hề cho tới thì thầm phiếm với cô nữa, thỉnh phảng phất tiếp tục chỉ trỏ những Khi tuy nhiên Lăng Chân ko thể phát hiện ra.

Lúc đầu, cô ko suy nghĩ là nhắm nhập bản thân cho tới thời điểm ngày hôm nay Khi cô vô tình đi qua chống hóa trang và nghe thấy một tiếng động sắc và nhọn không xa lạ trị đi ra kể từ bên phía trong.

“Chính xác là vì tôi tận đôi mắt bệnh kiến! Hôm ê Thẩm Ngôn Sơ ở trước cửa ngõ chống cô ta!…”

Lăng Chân nhướng mi, thì thầm suy nghĩ hóa đi ra là như thế.

Thảo này nhập đoàn phim với người coi cô vì như thế góc nhìn kỳ lạ…Thì đi ra là với người tận tụy lên đường bịa bịa đặt mọi chỗ.

“Thật ko vậy? Vậy nhì người bọn họ…”

Lưu Nhược: “Dù sao cũng ko sạch sẽ sẽ! Con người cô tao vốn liếng là với người bao nuôi, tuy nhiên sau khoản thời gian ra đi thì ko Chịu đựng được đơn độc nên lên đường dỗ dành nam giới minh tinh anh nằm trong đoàn!”

“Trời ạ, trọn vẹn ko coi đi ra nha, cô ấy như tiên vậy mà…”

“Quá khứ của cô ý tao còn thật nhiều chuyện cơ…”

Chưa kịp dứt điều, ô cửa chống hóa trang đột ngột bị há đi ra.

Lưu Nhược giật thột, xoay đầu lại coi, chủ yếu công ty đang được đứng ở cửa ngõ, giá buốt lùng coi cô tao.

Cảnh tượng vô nằm trong xấu xí hổ, phát biểu xấu xí sau sống lưng người không giống bị phát hiện, Lưu Nhược cướp điều theo đòi bạn dạng năng: “Cô ko biết gõ cửa ngõ trước à?”

Lăng Chân không cử động coi cô ta: “Cô ko biết vu oan giáng họa là phạm pháp sao?”

Lưu Nhược: “Tôi vu oan giáng họa gì chứ? Tôi phát biểu phong long còn cô tự động bản thân suy đi ra đấy chứ?”

Xem thêm: trà hoa nữ

Hai cô nàng make up cạnh bên vừa phải mới nhất nghe những gì cô tao kể hoàn thành, khi đó lại phát hiện ra tầm dáng lật lọng xỏ lá của cô ý tao thì cũng cạn điều.

Loại người như thế, đảm bảo chất lượng rộng lớn là tránh việc tin…

Lăng Chân ko thèm tiếng ồn ào với cô tao.

Tiểu tiên tử giá buốt mặt mày, khí hóa học sắc bén thực hiện cho những người tao không đủ can đảm coi thẳng: “Nam chủ yếu của những cô gõ cửa ngõ chống tôi thì thầm. Thời gian trá phát biểu vài ba câu ko cho tới nhì phút, vậy tuy nhiên cô…”

“Không ở và một tầng với tôi tuy nhiên nhì phút này lại “vừa khéo” mang đến cô phát hiện. Tôi phát biểu cô, liệu có phải là với chút ưng ý mến thực hiện lố không?”

Lời này thổ lộ, góc nhìn của nhì công nhân make up coi Lưu Nhược càng thêm thắt kỳ tai ác.

Đúng nha! Lưu Nhược ko ở nằm trong tầng với chúng ta, làm thế nào rất có thể hiểu rõ ràng như thế được? Lẽ này là luôn luôn giám sát chúng ta sao? Mà như thế thì đổi thay thái vượt lên rồi…

Sắc mặt mày Lưu Nhược khi xanh lơ khi white, bị Lăng Chân nói đến việc không tồn tại cơ hội này phản biện, ở đầu cuối, cô tao ném đi ra một câu: “Các cô ko tin cẩn thì thôi.” Sau ê chạy ra phía bên ngoài.

Buổi chiều vẫn tồn tại việc làm, Lăng Chân không thích vì như thế chuyện này tuy nhiên tác động cho tới thể trạng. Cô kìm nén yếu tố đó lại, hoàn thiện buổi con quay hình chiều một cơ hội đáp ứng quality, chỉ với sau khi về hotel nhập ban đêm, cô mới nhất với thời hạn nhằm suy ngẫm về nó.

Kỳ thực cô vẫn đang còn chút tức giận dỗi.

Cô là vong linh được tụ linh khí tuy nhiên sinh đi ra, lòng lòng đơn thuần, trước ni đặc biệt ghét bỏ những loại vu oan giáng họa vô địa thế căn cứ này. Huống hồ nước cho tới lúc này Lăng Chân vẫn ko biết mục tiêu của Lưu Nhược Khi thực hiện bao nhiêu việc ê, lẽ này đơn giản nhằm đi ra mặt mày mang đến bà mẹ đảm bảo chất lượng thôi sao?

Người cứng cáp còn rất có thể thơ ngây như thế sao?

Quả nhiên, bám nhập anh hùng đó là không tồn tại việc tốt lành lặn gì.

Lăng Chân phía trên cái chóng rộng lớn của hotel, vùi nguồn vào gối. Cô với chút buồn phiền, đặc biệt ham muốn mò mẫm người nhằm than vãn.

Nhưng nhường nhịn như chỉ mất bản thân Ngụy Tỷ mới nhất Chịu đựng nghe bao nhiêu điều này của cô ý.

Lăng Chân lấy Smartphone kể từ nhập chăn đi ra, há Wechat lên phát hiện ra sườn chat của Ngụy Tỷ thì mới có thể chợt ghi nhớ đi ra ngày hôm qua không tồn tại gọi mang đến Ngụy Tỷ, Ngụy Tỷ cũng ko gửi tin nhắn nhắn cho tới.

Đang bận sao?

Cô ngồi dậy ngoài chóng, ôm chăn bông, gọi một cuốc mang đến anh.

Tút, tút…

Âm thanh bận.

Lăng Chân tương đối chán nản lòng.

Thực đi ra, người dân có thân thiện phận như Ngụy Tỷ, mỗi ngày dành hết thời gian với việc làm như thế, chắc hẳn rằng ko hào hứng nghe cô phát biểu những chuyện linh tinh anh vớ vẩn này đâu nhỉ?

Chỉ với điều, kể từ khi cho tới toàn cầu này, Lăng Chân vẫn luôn luôn sinh sống cùng theo với anh. Đến lúc này, mặc dầu anh vẫn là 1 trong anh hùng nguy khốn với nguy hại hắc hóa tuy nhiên trong tâm thức Lăng Chân vẫn coi anh như 1 người bạn tri kỷ thiết.

Nếu người các bạn này phớt lờ cô, thì cô không hề người các bạn này nhằm chuyện trò nữa. Lăng Chân bĩu môi, cảm nhận thấy bạn dạng thân thiện với chút thê lộc.

Lăng Chân teo người trở thành một viên, lông nheo nhiều năm cụp xuống, với chút ũ rũ. Cô ngồi một khi thì ham muốn xuống lầu mua sắm chút đồ uống gì ê, bổ sung cập nhật nước ngọt với gas để thay thế thay đổi thể trạng.

Có một siêu thị tiện lợi ở bên dưới hotel, Lăng Chân mến hộp sữa chua dâu ở ê. Cô khoác một cái áo cardigan nhung thướt tha và đem song dép bông hình thỏ con cái tuy nhiên cô vẫn đem theo đòi, bước thoát khỏi sảnh hotel.

Vừa cho tới siêu thị tiện lợi, Smartphone đùng một phát vang lên.

Đó là của Ngụy Tỷ.

Lăng Chân vừa phải vấn đáp Smartphone vừa phải tiếp cận kệ vật dụng uống: “A lô…?”

Giọng cô nàng nhẹ dịu và với chút thiếu hụt niềm tin.

Giọng phát biểu của Ngụy Tỷ truyền đến: “Hồi nãy gọi Smartphone mang đến tôi sao?”

“Ừm…” Lăng Chân nạm hộp sữa chua dâu, chậm trễ rãi lên đường tính chi phí.

Không tương tự cô, tiếng nói của Ngụy Tỷ nghe dường như tâm tình đặc biệt tốt: “Sao vậy, bị người không giống khinh thường dễ dàng à?”

Giọng điệu nhập điều phát biểu của anh ấy đem chút nuông chiều chiều không xa lạ, bất giác khiến cho Lăng Chân ghi nhớ cho tới bao nhiêu vị tiên quân mặt hàng ngàn năm tuổi tác bên trên trời.

Bọn bọn họ ăn ở đảm bảo chất lượng với cô, bảo đảm an toàn cô tăng trưởng một cơ hội hồn nhiên vô tư lự.

Nhưng một tè tiên tử đang được ngon miệng như cô, đùng một phát lại xuyên cho tới điểm này, đụng chạm cần rất đông người phàm kỳ tai ác, còn ham muốn thực hiện kinh khủng cô.

Tại sao chứ?

Sau Khi Lăng Chân xuyên cho tới trên đây lâu như thế, ở đầu cuối cũng muộn mằn cảm biến được tấm tức.

Cô cúi đầu lên đường thoát khỏi siêu thị tiện lợi, bị dông tố giá buốt thổi qua chuyện, cô dụi dụi đôi mắt.

Sau này lại dụi đôi mắt tiếp.

“Không có…” Cô thì thì thầm nhập Smartphone.

Giọng phát biểu Ngụy Tỷ lòi ra một nụ cười cợt nhạt: “Nghe rất khác lắm.”

Lăng Chân không còn vui sướng rồi, cô sử dụng đầu con cái thỏ lòi thoát khỏi mũi dép đá đá bể hoa, nhăn mũi: “Ai rất có thể khinh thường dễ dàng tôi được chứ.”

Ngụy Tỷ cười cợt khẽ một giờ đồng hồ, rõ ràng là ko tin: “Có cần thiết đứa ở cạnh bên không?”

Lăng Chân cặp Smartphone ở thân thiện má mặt mày và mồi nhử vai, sử dụng nhì tay vặn nắp chai hộp sữa chua dâu đi ra, nhấp một ngụm, cứng mồm cho tới cùng: “Không cần thiết.”

Sau Khi phát biểu hoàn thành, đầu chão mặt mày ê tĩnh mịch.

Giây tiếp theo sau, sau sống lưng đùng một phát truyền cho tới giờ đồng hồ bước đi.

Lăng Chân còn chưa kịp xoay đầu lại, tiếng nói trầm thấp không xa lạ của những người con trai vẫn lọt được vào tai…

Xem thêm: chọc giận chủ tịch tổng tài

“Không cần thiết thì tôi cũng cho tới rồi.”

Tác fake với điều ham muốn nói: Ai dô!!

Ngụy tổng mau cho tới rủ người tao đi!!