NEWFEED LÀ GÌ, CÓ KHÁC NEWS FEED HAY KHÔNG

 - 

New feed là gì?

Trên facebook, news feed chính là phần ngôn từ nằm ở vị trí ở trung tâm Home facebook của công ty. Các nội dung bên trên newfeed sẽ tiến hành Facebook cập nhật realtime (theo thời gian thực), đề nghị các bạn có dành riêng sản phẩm tiếng đồng hồ, thì vẫn thấy newsfeed của bản thân toàn tin mới toanh.

Bạn đang xem: Newfeed là gì, có khác news feed hay không

Các nội dung thường hiện trên newsfeed của người sử dụng bao gồm: Các status, hình hình ảnh, video clip của đồng đội của doanh nghiệp, của nhóm chúng ta tđam mê gia, tuyệt của rất nhiều trang bạn thích. Thông thường, trên newfeed của bạn sẽ mở ra đều quảng bá trả phí của facebook. Đa số phần lớn PR này thường là phần đa trang bị bạn quan tâm.

*
Phần khoanh đỏ đó là News feed của khách hàng.

Facebook vẫn ưu tiên hiển thị lên newfeed các đọc tin chúng ta tuyệt quyên tâm, tự những người dân anh em thân thiện, hoặc hầu hết group, fanpage chúng ta thường xuyên quan sát và theo dõi.


Nếu chúng ta cảm giác News Feed của người sử dụng đang bỏ dở số đông mẩu truyện bạn muốn nhìn thấy hoặc xuất hiện những chiếc mà lại chúng ta không muốn xem, áp dụng các tùy chỉnh thiết lập News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của công ty.


Cách cài đặt cơ chế xem trước – ưu tiên hiện trên newsfeed


Tại sao lại cần tuỳ chỉnh news feed? lúc thực hiện facebook, đôi khi vẫn xẩy ra sự việc là mọi công bố các bạn quyên tâm lại chẳng thấy hiện thị, hầu hết tin bán sản phẩm nhảm nhí lại liên tục hiện trên newfeed. Vậy nếu như muốn bao gồm đươc 1 newfeed buổi tối ưu độc nhất vô nhị, bạn cần tuỳ chỉnh 1 vài ba thiết bị sau đây:
Cài đặt chế độ xem trước cho anh em thân mật, người thân trong mái ấm gia đình, xuất xắc những người bạn muốn quan sát và theo dõi vào công việc….

Xem thêm: Macronutrient Là Gì ? Cách Tính Macro Trong Thể Hình Ra Sao?

Cài đặt chính sách coi trước đến đầy đủ group, fanpage bạn muốn cập nhật thông tin thường xuyên như: otofun, webtretho, tin tức , đá bóng 24h….

Đây là 2 đối tương đặc trưng, cùng cung ứng cho chính mình đều báo cáo quan trọng đặc biệt duy nhất. Mình tin tưởng rằng các bạn sẽ không muốn bỏ qua. Hãy lựa chọn cơ chế coi trước để luôn luôn được facebook ưu tiên hiển thị trước bên trên newsfeed của bạn.

Tuy nhiên, cơ chế coi trước chỉ được số lượng giới hạn 30 fan (hoặc team, fanpage), bắt buộc bạn phải suy xét đâu thật sự là những người, công bố bạn quan tâm nhằm về tối ưu đến feed của chính mình.

*
Cách chọn cơ chế xem trước, nhằm ưu tiên hiển thị đầy đủ nội dung bạn quyên tâm bên trên newfeed.

Tại sao trên newsfeed của mình hiện nay cả đông đảo nội dung bài viết của tín đồ tôi không kết bạn?

Đôi khi, bên trên News Feed của người tiêu dùng mở ra mọi bài viết của các bạn kỳ lạ, lý do là bao gồm là bạn bè của bạn đã liên tưởng với bài viết đấy. Thuật tân oán của facebook cho rằng, đa số bài viết đấy rất có thể đã có lợi với chúng ta, bắt buộc vẫn lưu ý lên cho bạn bắt gặp. Tuy nhiên, đông đảo nội dung bài viết vắt này thường xuyên mở ra không nhiều.

Xem thêm: Show Deep Là Gì ? So Deep Là Gì ? Tại Sao Giới Trẻ Lại Phát Cuồng Như Vậy

Tóm lại, News feed đó là những bài viết, hình hình họa, video bạn thấy được hàng ngày bên trên facebook. Facebook vẫn vẫn mỗi ngày nỗ lực hoàn thiện thuật toán, hướng đến người dùng. Với mọi chúng ta bán hàng online, chớ vướng mắc vì sao facebook của bản thân ít like, không nhiều can hệ. Hãy tạo ra thật các ngôn từ quality, bằng hữu của các bạn sẽ bắt gặp các bạn trên newfeed.