nếu tình yêu chưa từng nói dối

Chương 4

Lê Khê tái ngộ Kha Văn Hằng đặc biệt ngẫu nhiên, tương tự khoảng chừng thời hạn bao nhiêu năm vừa qua ko lúc nào là cái hố ngăn cơ hội thân thiện nhị người, bọn họ vẫn chính là bọn họ của trước đó, không có ai từng thay cho thay đổi. Anh trước đó chưa từng xuất nước ngoài, cô trước đó chưa từng lập mái ấm gia đình, cả nhị vẫn là 1 trong những song tình nhân bước tiến bên dưới bóng đuối vô vườn ngôi trường.

Bạn đang xem: nếu tình yêu chưa từng nói dối

Anh đứng bên dưới doanh nghiệp lớn của cô ấy, coi cô cút từng đặt chân đến theo người.

Cô mỉm cười cợt xin chào anh, “Tình cờ thiệt.”

Anh cũng cười cợt, “Không vô tình, anh đang được đợi em.”

Đúng vậy, anh vẫn ngóng ở phía trên, ngóng ‘bé ngốc’ của anh ấy, anh mong muốn biết ‘bé ngốc’ của anh ấy với ổn định ko, với hạnh phúc ko, anh kỳ vọng nhận ra cô niềm hạnh phúc, nhận ra nụ cười cợt của cô ấy. Anh kinh khủng cô ko hạnh phúc, báo mạng toàn viết lách bài bác về mối liên hệ của Hướng Đình và Tỉnh Lan lờ mờ ám ra sao, anh lo sợ ‘bé ngốc’ của anh ấy không dễ chịu trong tâm địa, anh kinh khủng cô bất ổn. Giây phút này anh cũng tâm niệm lo ngại mang đến cô.

Mà thời điểm hiện nay phía trên cô vẫn xuất hiện tại kề bên anh, chân thực vì vậy, ko hề là ảo hình họa, cũng không thể là tưởng tượng.

Cô coi anh, coi khuôn mặt vẫn xung khắc ghi vô ký ức, tức thời trong tâm địa đau xót ko thôi.

Bọn bọn họ đang được đứng bên trên ngã tư đường lối, nhiều năm nhung ghi nhớ và uất ức đều ko vì chưng một câu của anh ấy, “Em sinh sống với chất lượng không?”

Không với anh, làm thế nào cô hoàn toàn có thể sinh sống tốt?

Không với anh, cuộc sống đời thường của cô ấy căn bạn dạng ko thể trọn vẹn vẹn.

Sao anh hoàn toàn có thể chất vấn cô sinh sống với chất lượng ko.

Cô rung lắc đầu, “Không chất lượng, một ít cũng ko chất lượng.”

Cô ở 1 mình, ăn mì 1 mình, ngủ 1 mình bên trên cái chóng giá rét, chỉ việc nhắm đôi mắt tiếp tục ghi nhớ về những hồi ức lắng đọng của mình.

Gương mặt mũi Kha Văn Hằng in sâu đường nét hối hận hận, “Bé ngốc, sao em ko thể sinh sống tốt? Hướng Đình ko xử thế chất lượng với em à?”

“Anh tao chất lượng lắm, thiệt sự chất lượng lắm. Nhưng anh tao ko cần anh thì hữu ích gì?” Người không giống ko cần là anh, ko cần thiên ngôi trường địa cửu trong tâm địa cô.

Kha Văn Hằng lộ vẻ quyết tuyệt.

Hôm sau, Kha Văn Hằng cho tới văn chống tổng giám đốc của tập đoàn lớn Hướng thị, khiến cho văn chống của Hướng Đình gà cất cánh chó sủa.

Kha Văn Hằng đặc biệt hối hận hận, “Lúc trước cậu trình bày với tôi làm sao? Cậu trình bày cậu tiếp tục xử thế chất lượng với Lê Khê, tiếp tục dốc lòng xử thế chất lượng với cô ấy. Nhưng cậu mang đến cô ấy cái gì? Toàn là hung tin với minh tinh ma phái đẹp, đấy là lời hứa hẹn xử thế chất lượng với cô ấy của cậu đấy ư?”

Hướng Đình chỉ rét mướt lùng coi anh, “Tìm cậu tố cực nhanh chóng thế cơ à? Quả thực sự tình nhân cũ tái ngộ chẳng ỉm nhau điều gì.”

“Chúng tôi ko ti tiện như cậu suy nghĩ.”

“À? Vậy tôi thiệt mong muốn biết lúc này nhị người dân có mối liên hệ gì.”

Kha Văn Hằng thấy thái phỏng thời điểm hiện nay của anh ấy, tức giẫn dữ ko nhẹ nhàng, “Sao trước đó tôi lại ngu đần nhận định rằng cậu tiếp tục trao niềm hạnh phúc mang đến cô ấy, u nó, tôi thực sự ngu ngốc.”

Hướng Đình cười cợt mỉa, “Cho nên lúc này quyết định cho tới xoay fake tình hình à?”

“Tôi thiệt khó khăn nhưng mà tưởng tượng bao nhiêu năm vừa qua Lê Khê sinh sống ra sao.”

“Chẳng cần cô tao vẫn đợi cậu về giải cứu giúp sao? Bây giờ đợi được rồi, vững chắc cần đi ra ngõ nghênh tiếp ấy nhỉ?”

Kha Văn Hằng cười cợt rét mướt, “Chuyến này tôi cho tới đấy là sai rồi, cậu vẫn suy nghĩ vậy thì tôi trình bày mang đến cậu, tôi tiếp tục fake cô ấy cút.”

Hướng Đình coi anh, “Tùy cậu.”

Kha Văn Hằng khẽ gật đầu, tách cút.

Hướng Đình coi PC của tớ nhưng mà ko thể thấy gì cả, đường nét cười cợt rảnh rỗi nhạt nhẽo bên trên môi anh từ từ tan vươn lên là.

Ngày tê liệt, anh còn còn chưa kịp với phản xạ Lê Khê vẫn chạy ra bên ngoài. Anh ko biết nên làm cái gi, này là bạn nữ của người sử dụng thân thiện, không hiểu biết vì như thế sao lại phát sinh yếu tố vô chính điểm then chốt này.

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Anh ở cứng ngắc bên trên chóng hồi lâu, tiếp sau đó mới nhất vực dậy.

Nhìn cái chóng láo lếu độn, lại coi vết tiết thô bên trên tê liệt, ko thể phân tích được cảm xúc của bạn dạng thân thiện.

Hôm sau anh nghe Tỉnh Lan kể tuồng như Lê Khê và Kha Văn Hằng đang được ồn ã yêu sách chia ly, nguyên vẹn nhân thì trong cả Tỉnh Lan cũng ko biết.

Anh ngồi 1 mình ở sảnh thể dục thể thao một ngày, nếu như chuyện vẫn xẩy ra thì cần đương đầu, từ xưa đến giờ trốn tách ko cần tác phong của anh ấy. Anh hùng hục chạy tía ngàn mét vô sảnh thể dục thể thao, tiếp sau đó lê thân thiện thể mệt rũ rời trở về phòng nghỉ. Lúc tê liệt thật nhiều SV năm tư trừ group ganh đua nghiên cứu và phân tích sinh vẫn tách ngôi trường, phòng nghỉ chỉ với lại anh và Kha Văn Hằng.

Anh là con trai, dám thực hiện dám chịu đựng.

Cho nên lúc cú đấm của Kha Văn Hằng rơi xuống mặt mũi anh, anh cảm nhận thấy tê liệt là vấn đề minh bạch. Anh ko hề tránh mặt, tiêu thụ toàn cỗ sự cuồng nộ của Kha Văn Hằng.

Từ khoảng thời gian ngắn tê liệt, anh và Kha Văn Hằng ko lúc nào hoàn toàn có thể trở nên bạn bè chất lượng nữa.

Có điều anh ko rõ rệt hiện tượng lúc này của Lê Khê, nhịn nhường như cô vẫn mất tích ngoài tầm đôi mắt của quý khách xung xung quanh.

Anh chất vấn Tỉnh Lan về thông tin của Lê Khê, Tỉnh Lan cũng bảo ko biết, cùng trong ngày, anh chia ly với Tỉnh Lan.

Sau tê liệt, thoắt vẫn nhị mon.

Hôm ấy u anh nhất định fake anh cút coi mặt mũi, hăm dọa tiếp tục tách không còn đầu tư chi tiêu của anh ấy. Đối phương là đàn bà của túng bấn thư trở thành ủy đặc biệt với gia thế, anh ngược thực không thích, viện đi ra vô vàn nguyên nhân tuy nhiên sau cuối vẫn bị lôi cút. Trên lối anh suy nghĩ cần dò xét cớ gì tê liệt nhằm trốn, bình thướng bao nhiêu vị quan lại chức này quí quy củ, ghét bỏ bao nhiêu người phẩm hạnh thông thường, anh suy nghĩ hoặc khi ấy bản thân đóng góp kịch đi ra vẻ lỗ mãng một ít, như vậy đối phương tiếp tục ngứa đôi mắt anh nhưng mà ko cần anh ngứa đôi mắt người tao, cũng đơn giản dễ dàng ăn trình bày với phụ vương u rộng lớn.

Nhưng bên trên đời này, plan với vẹn toàn cho tới đâu cũng không nghĩ tới trước được chuyện tiếp tục thiệt sự xảy cho tới vô cuộc sống đời thường của tớ.

Ví như Hướng Đình trước đó chưa từng cho rằng Lê Khê là đàn bà của túng bấn thư trở thành ủy, trái đất bé bỏng nhỏ mà đến mức khiến cho người tao dở khóc dở cười cợt.

Toàn cỗ quy trình anh ko nói đến việc một câu, chỉ nghe phụ vương u bản thân hàn ôn với phụ vương u Lê Khê.

Bọn bọn họ còn trình bày Hướng Đình và Lê Khê với duyên phận, học tập cộng đồng một ngôi trường ĐH, chất vấn chúng ta với thân quen biết nhau hay là không.

Cha u nhị mặt mũi tándóc hạnh phúc, nhịn nhường như cũng kha khá thỏa mãn với thể hiện của cô nàng, đương nhiên nếu như không tồn tại trường hợp hi hữu đột biến tê liệt, toàn bộ coi như hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Trong khi quý khách đang được hào hứng thủ thỉ, Lê Khê ôm mồm chạy cho tới toilet.

Cha u cô chỉ cau mi trình bày chắc chắn là cô ăn linh tinh ma bị nhức bụng.

Hướng Đình tương đối nghi vấn, tuy nhiên cũng ko suy nghĩ nhiều.

Cho cho tới Lúc Lê Khê chạy vô toilet phen loại tía, u của Hướng Đình rốt cuộc ko ngồi yên tĩnh nổi, bà là hắn tá trưởng ở cơ sở y tế TP.HCM, từng tận mắt chứng kiến nhiều phản xạ vì vậy, tức thì cau mi. Tuy đối phương với thân thiện phận vị thế hiển hách, tuy nhiên cũng ko cần thiết xay con cái bản thân cưới một đứa đàn bà hư hỏng hư hỏng.

Thế nên u của Hướng Đình theo gót u Lê Khê đi ra toilet coi cô thế này, khoát tay lên tay Lê Khê, thoắt cái vẫn sầm mặt mũi, rõ rệt với mạch đập của bầu nhi.

“Hình như con cháu gái mang bầu thì phải!”

Tất cả quý khách sững sờ đương ngôi trường.

Hướng Đình ko biết vì như thế sao khi ấy anh chắc chắn cần theo gót nhị người, lúc nghe đến thấy lời nói của u bản thân, anh coi khuôn mặt tái ngắt nhợt của Lê Khê trình bày, “Mẹ, dì, đứa bé bỏng này là của con cái.”

Câu trình bày của anh ấy không khác gì một ngược bom hứa giờ với quý khách ở phía trên.

Từ đầu cho tới cuối toàn là anh lý giải mang đến phụ vương u nhị mặt mũi, giả dối lấp liếʍ, nói rằng chúng ta vốn liếng là tình nhân, vì như thế ngày hôm trước một vừa hai phải tranh cãi nên một vừa hai phải rồi mới nhất fake cỗ lạ lẫm biết.

Cha u nhị mặt mũi vốn liếng kỳ vọng chúng ta hoàn toàn có thể cho tới cùng nhau, tuy rằng lúc này phát sinh thêm thắt chuyện sơ sẩy, tuy nhiên nó vẫn ở trong phạm vi đồng ý được.

Vì thế, hít lễ được đưa ra quyết định.

Xem thêm: không làm thế thân

Cha u Lê Khê không thích cô bị đàm tiếu là ăn cơm trắng trước kẻng nên thúc đẩy giục cử hành hít lễ nhanh gọn lẹ. Sự phản đối của Lê Khê ko hề có công năng, sau cuối hít lễ được tổ chức triển khai nhỏ không còn nấc, cũng giới hạn thông tin cho những người không giống, thậm chí là không ít người căn bạn dạng ko biết Lê Khê và Hướng Đình kết duyên.

Hướng Đình còn ghi nhớ rõ rệt lời nói Lúc xưa của Kha Văn Hằng: Cậu xử thế chất lượng với cô ấy mang đến tôi, nếu như nhằm tôi phân phát hiện tại cậu xử thế ko chất lượng với cô ấy, tôi chắc chắn tiếp tục quay trở lại fake cô ấy cút.

Hướng Đình cười cợt, anh xử thế chất lượng với cô hay là không vốn liếng chẳng cần thiết, cần thiết là anh ko cần Kha Văn Hằng, cho nên vì thế trước ni Lê Khê vẫn ko nhằm ý cho tới anh.