Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân

 - 

Liên Quân smartphone game bên trên mobile cực hot với vắt giới đa dạng mẫu mã nhiều tướng khác nhau. Trải qua 9 mùa giải có tương đối nhiều vị tướng nổi lên giai cấp trong trong cả thời gian. Vậy trong đợt 10 hồ hết vị tướng mạo nào hợp với meta thích hợp để chúng ta leo rank? Điểm qua một số trong những các tướng mạnh nhất trong Liên Quân thiết bị di động mùa 10 này. Chắc chắn sẽ được không ít người chơi mếm mộ để leo hạng.

Bạn đang xem: Nên mua tướng nào trong liên quân


Các tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân điện thoại mùa 10

1. Ngộ Không

*

Từ khi lộ diện trong trường đấu Liên Quân, Ngộ ko vẫn làm mưa làm gió khắp nơi, với kỹ năng biến hóa ẩn hiện nay khôn lường khiến cho mọi đối phương e sợ đặc biệt là pháp sư, xạ thủ. Khi các lần giao tranh tổng vị tướng Ngộ Không lộ diện gây rối loạn trong team hình địch thủ và thực sự trách nhiệm sẽ vất vả hơn những cho các hỗ trợ khi phải đảm bảo chủ lực team.

Những cú tiến công của gậy suôn sẻ chí mạng vào kẻ thù cùng với kỹ năng làm choáng khiến mục tiêu ko kịp trở tay. Các bạn sẽ thấy Ngộ không thình lình xuất hiện và thoái lui êm đẹp nhưng mà không kịp làm gì. Ngộ ko là vị tướng hot trong thời gian cách đây không lâu được không ít người chơi ưa thích và trong mùa 10 vẫn vậy.

2. Capheny

*

Capheny là xạ thủ hot hàng đầu hiện nay, xuất hiện thêm ở những rank từ bậc thấp cho đến bậc cao. Capheny xạ thủ cơ động cao theo lối tiến công vừa tấn công vừa rút lui hoàn hảo, Capheny rất có thể thả diều đối thủ và dồn dame theo diện rộng bởi bộ kĩ năng cực kì cơ động.

Capheny còn có lượng giáp thương bự khi được trang bị không thiếu thốn trong thời điểm cuối trận. Mưa liên thanh tạo thành sát thương trên diện rộng khiến đối thủ phải chạy trốn.

Mặc dù có công dụng phòng ngự thấp dẫu vậy nếu đi với hỗ trợ cụ thể Capheny đích thực là xạ thủ đáng gờm trong rất nhiều trận đấu hạng.

3. Hayate

*

Hayate vị tướng Xạ Thủ có chức năng tạo được sự bỗng biến vào giao tranh tổng, Hayate tạo ra các gần kề thương chuẩn lên mục tiêu. Hayate có sự nổi bật ở cả trung bình xa với cả tầm sát rất thuận lợi trong tróc nã bắt các phương châm đơn lẻ. Khi dùng util có khả năng cân team cùng quét sạch mát team địch trong một đợt combat.


Chỉ buộc phải một trộn giao tranh bao gồm dùng Ảnh biến chuyển và Bão phi tiêu cùng nhau giúp Hayate quá qua địa hình tiếp cận kẻ thù sẽ khiến cục diện trận đấu biến đổi ngay. Bão phi tiêu năng lực có cạnh bên thương cực mạnh đặc biệt quan trọng trong thời điểm cuối trận.

Hayate được nhiên là tướng mạo xạ thủ được không ít game thủ yêu chuộng trong những trận đấu hạng của Liên Quân.

4. Nakroth

*

Xuất hiện từ đa số ngày tháng thứ nhất mà trò chơi Liên Quân ra mắt, Nakroth vẫn luôn là tướng giáp thủ bậc nhất hiện nay dù những sát thủ khác mở ra nhưng năng lực bay khiêu vũ của Nakroth vẫn rất được ưa chuộng trên phần lớn đấu trường từ đánh thường cho tới leo rank bậc cao. Nakroth vẫn làm khuynh hòn đảo nhiều giải đấu.

Xem thêm: Quản Lý Tiệm Giặt Quần Áo - Top 13+ Game Giặt Ủi Quần Áo Mới Nhất 2022

Khả năng bay lượn, ăn rừng nhanh, đẩy trụ dễ dàng dàng, bắt lẻ xuất sắc giúp Nakroth trở thành trinh sát siêu việt mà những game thủ mong mỏi chơi nhất. Trong đợt 10 này Nakroth vẫn được không ít người chơi tin tưởng sử dụng.

5. Quillen

*

Sau thời gian trước tiên ra đôi mắt quá bá đạo đề nghị Quillen bị neft quá đà, dẫn mang lại vị sát thủ này không tồn tại đủ sức thương để áp liền kề và kết liễu mục tiêu như trước. Nhưng mà trong mùa 10 Quillen lại được tăng sức mạnh, mặc dù không thể quá bá như khi xưa nhưng mà khi đủ sản phẩm Quillen sốc gần kề thương đáng nể. Kết liễu mục tiêu cực nhanh nhất là các pháp môn sư và xạ thủ ngày tiết giấy nhất.


Tương từ như Ngộ không Quillen có chức năng tàng hình, áp sát tiến công từ phía sau đặc biệt là các nòng cốt của team chúng ta vì vậy tạo ra nỗi khiếp sợ với các tướng xạ thủ, pháp sư trong combat tổng.

Quillen vẫn vươn lên là hot pick trong mùa 10 này hãy tận dụng để leo rank.

6. Richter

*

Richter tướng mạo đấu sĩ khả năng solo tay đôi mạnh dạn không thất bại kém Florentino với bộ chiêu thức rất là lạ cùng nhiều kĩ năng kiếm khác nhau. Richter reviews được vài mùa dẫu vậy vẫn được không ít người yêu mếm và lộ diện ở các rank bậc cao. Nhờ việc cơ rượu cồn trong giao tranh với truy sát nòng cốt mà Richter được rất nhiều người chơi chọn lựa.

Kĩ năng Chặt và chém ở nhiều trạng thái kiếm không giống nhau luôn gây ra nỗi ghê hoàng với tương đối nhiều đối thủ đặc biệt là xạ thủ, pháp sư. Tất yếu Richter luôn luôn trở thành hot pick vào rank bậc cao và cũng là tướng thời gian cách đây không lâu bị band nhiều nhất.

7. Florentino

*

Dù đã qua không ít chỉnh sửa và đổi khác từ Garena tuy nhiên Florentino vẫn là đấu sĩ cực khỏe mạnh mà nhiều người chơi cảm thấy thực sự lo ngại khi tuyên chiến và cạnh tranh ở đường đối kháng hoặc khi hắn tham gia cùng combat tổng.


Florentino tay kiếm mạnh dạn trong đường đối kháng hoặc solo. Với năng lực cơ động, miễn truyền nhiễm khống chế, sút sát mến Floretino dường như trở đề nghị bất khả chiến bại trong các cuộc đấu tay đôi. Về phương diện sức mạnh chỉ bao gồm Richter mới có tác dụng giành thắng lợi trong các cuộc đấu 50 – 50 mà thôi.

Xem thêm: Những Điều Mẹ Nên Biết Khi Mang Thai Nhi 22 Tuần Tuổi Biết Làm Gì

Mùa 10 này bạn chọn vị tướng tá nào nhằm leo rank? những tướng trên đều dũng mạnh và biến hóa hot pick mà nhiều người dân chơi yêu thích. Các tướng trên hầu hết hợp meta mùa 10 và chắc hẳn rằng trở thành nỗi ghê hoàng trên những chiến trường.