NÊN MUA CPU NÀO ĐỂ CHƠI GAME

 - 

Chọn CPU để chơi game rất tốt vào năm 2022 hoàn toàn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì có nhiều tùy chọn tuyệt vời nhất để các bạn lựa chọn. Bộ vi xử lý Intel Core cầm hệ thứ 12 sẽ được chứng minh là đối phương xứng tầm của mẫu AMD Ryzen 5000, và đấy là thời điểm tuyệt đối hoàn hảo để tăng cấp PC gameplay của bạn. Mặc dù nhiên, trận chiến giành ngôi vương tính năng CPU hoàn toàn có thể trở bắt buộc tồi tệ, với các thành phần AMD Zen 4 cùng Intel Raptor Lake sẽ reviews vào thời điểm cuối năm nay. Cpu Quad-core vẫn là sự lựa lựa chọn CPU phổ cập nhất so với người dùng căn cơ Steam, nhưng các lõi Hexa-core hoàn toàn có thể sẽ thừa qua bọn chúng về cường độ phổ biến giữa những tháng tới. Điều này không có nghĩa là bốn nhân với tám luồng là cảm thấy không được cho các cấu hình Gaming giỏi nhất, với hơn nữa, bởi vì nhiều trò chơi hiện nay vẫn công ty yếu phụ thuộc hiệu suất lõi đơn. Tuy nhiên, tất cả những cụ thể cần xem xét trong bài toán mua trong số những card đồ vật họa cực tốt từ ​​AMD hoặc Nvidia và kết phù hợp với một CPU giá bán rẻ. Nếu như bạn đang hy vọng tận dụng vận tốc làm mới của màn hình chơi game giỏi nhất, ví dụ như 144Hz trở lên, bạn sẽ cần một chip xử lý (CPU) trẻ trung và tràn đầy năng lượng không làm tắc nghẽn hiệu suất và làm giảm tốc độ khung hình của bạn.

Bạn đang xem: Nên mua cpu nào để chơi game


Theo tấn công giá của không ít reviewer cùng dựa trên thông số kỹ thuật thực tế của sản phẩm, thương hiệu CPU tốt nhất có thể cho gaming nằm trong về Intel core i9-12900k.

Xem thêm: Trò Chơi Game Đánh Cầu Lông 2 Người Cực Hay Bạn Không Nên Bỏ Qua

Nếu bạn cần một CPU đủ để xử lý các card bối cảnh của GeForce hoặc Radeon một cách trẻ khỏe và tác dụng nhất, thì không cần tìm đâu xa hơn Intel vi xử lý core i9-12900K. Được kiến thiết trên phong cách thiết kế Alder Lake bắt đầu của Intel, thi công nhân lai của nó vượt trội hơn cả AMD Ryzen 9 5950X theo đánh giá của đa số game thủ trong những game PC hot tuyệt nhất hiện nay. Cùng với 16 nhân, 24 luồng và xung nhịp tăng tối đa là 5.20 GHz, 12900K là 1 trong những lựa chọn quan yếu nào tuyệt vời nhất hơn khi nói đến hiệu suất đùa game. Xung quanh ra, nếu như bạn không bắt buộc đồ họa tích hợp, bạn cũng có thể mua nó với chi phí thấp hơn $25 USD(~581000 VNĐ) bằng phương pháp chọn 12900KF mà không bỏ qua bất kỳ thông số chuyên môn hoặc tiềm năng ép xung nào không giống của nó.

Xem thêm: Tải Game Mini Cho Máy Tính Miễn Phí, Tải Game Hay Cho Máy Tính Miễn Phí

Các thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ phiên bản của Intel core i9-12900K :

*
*
*
*
*

Và sẽ là top các CPU mà công ty chúng tôi đã khám phá và phân tích. ý muốn qua bài viết này bạn sẽ chọn ra được CPU tương xứng với nhu cầu của mình.