Need For Speed Online Mở Cửa Open Beta Hoàn Toàn Miễn Phí

 - 
*
Thay do phóng vù đi ra đường cao tốc cùng với cảnh biển mặt trái, cảnh rừng bên nên và xe cảnh sát bám đuôi, cuộc đua trong Need for tốc độ Underground 2 (NFSU2) diễn ra ngay tại mặt đường phố trung tâm...

Bạn đang xem: Need for speed online mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí


Bạn rất có thể nào chống lại các cái Porsche bóng loáng trong trò chơi đua xe cộ Need for speed ProStreet phiên phiên bản Porsche quan trọng này không? cảm hứng thật sự khôn cùng tuyệt vời.
Trong trò chơi đua xe pháo thể thao hành vi Need for tốc độ Carbon, bạn không chỉ có ngồi sau vô lăng và tăng tốc, mà lại còn phải tạo lập team và sát cánh đồng hành trong cuộc đua khẳng định quyền có tác dụng chủ.
Game đua xe danh tiếng Need for speed Most Wanted cho mình tự bởi để lái xe ở bất cứ đâu, mày mò gameplay ẩn, chạm mặt gỡ bạn bè, đi bộ hay đùa giỡn với rất nhiều tay cảnh sát theo bí quyết riêng.
*
Need For speed World là 1 trò nghịch thuộc dòng game đua xe cộ rất nổi tiếng của thương hiệu EA. Nay NFS World vẫn được nâng cấp lên với phiên phiên bản trực đường đầy tính lôi cuốn và lôi kéo đối với những người chơi.
Need for tốc độ là tựa trò chơi đua xe new nhất, vừa được Electronic Arts vạc hành. Các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để làm chủ các mặt đường phố, ngồi sau tay lái của các chiếc xe kiêu sa và đua nó xung quanh Ventura cất cánh chưa? ví như đã chuẩn bị tốt hãy ban đầu khám phá mẩu truyện trong game, xây dựng danh tiếng và trở nên giấc mơ đua xe của người tiêu dùng trở thành hiện thực thôi.

Xem thêm: Lĩnh Vực F&Amp;B Là Gì - Những Kiến Thức Cơ Bản Về Lĩnh Vực F&B


Need for Speed: Shift giỏi Need for speed SHIFT là tựa trò chơi đua xe tế bào phỏng đỉnh điểm trong series trò chơi tốc độ hàng đầu Need for tốc độ của “ông lớn” EA.
Need for Speed: Rivals là tựa game đua xe hoàn hảo nhất do Ghost Games và Criterion Games kết hợp phát triển, Electronic Arts phát hành. Đây là phần thứ 20 trong series game Need for Speed.
Tận hưởng rất nhiều màn đua xe cộ “quá nhanh quá nguy hiểm” như vào phim hành vi Mỹ với phiên bản mới tốt nhất của series đua xe đường phố NFS - Need for tốc độ Payback.
Need for speed Undercover là tựa trò chơi đua xe đuổi bắt kịch tính và đặc sắc trên lắp thêm tính. Bạn chơi sẽ chắt lọc vai đuổi giết hay bị truy sát và trải nghiệm game play theo 2 cách hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Xà Lách Tiếng Anh Là Gì, Next 80+ Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Rau Củ Quả


Need for speed Heat là phần tiên tiến nhất trong series game đua xe bom tấn Need for Speed bởi Ghost Games trở nên tân tiến và Electronic Arts vạc hành.
Bản quyền © 2022 hit.edu.vn. Duy trì toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc hit.edu.vn khi chưa được phép.
*