này những phong hoa tuyết nguyệt

“Những người dân có tình, van nài hãy mang lại nhìn thấy nhau.”

Một mẩu truyện nhẹ dịu, romantic, Và xinh xắn như chủ yếu tựa đề.

Bạn đang xem: này những phong hoa tuyết nguyệt

Mười lăm năm, cùng cả nhà, lớn mạnh rồi thuộc sở hữu nhau kể từ khi nào là, chủ yếu cả nhị cũng ko hoặc biết. Không chỉ viết lách về tình thương tư tưởng và những trở ngại của 2 chàng trai yêu thương nhau, truyện còn phác hoạ thảo lên vài ba mảng cuộc sống đời thường của xã hội Trung Quốc cải tiến và phát triển từng ngày, toàn cảnh tuy nhiên bất kể chuyện gì rồi cũng rất có thể xảy ra: từ 1 Tần Ương - nam nhi nhập mái ấm gia đình công chức bậc trung đem lòng yêu thương “người anh em” của tôi, cho tới chàng trai Thẩm Tấn khoan hoa rốt cuộc cũng ko trốn chạy được nữa tuy nhiên nói: “Dì à, phú Tần Tần mang lại con cái giành được không?”

Một cái kết rất đẹp "Trước nằm trong ngôi trường, sau nằm trong giường” được xem là thay đổi thú vị mang lại những độc giả ưa quí phân mục này hoặc lo ngại lối hao mòn về kết viên nhức buồn mang lại ông tơ tình đồng giới như trong vô số đái thuyết không giống. Bởi thế, tuy nhiên người tớ mới nhất nói: “Nước nhập ko hẳn tiếp tục xoàng xĩnh ngọt ngào và lắng đọng rộng lớn cái gọi là nước đàng.”

Thể loại đam mỹ thông thường khiến cho cho tất cả những người tớ ngần lo ngại, song khi đỏ chót mặt mày khi thay cho lên vì như thế dễ dàng khêu liên tưởng rất nhiều cho tới dục tình. Đừng vội vã phán xét hoặc thể hiện sự xác định nếu khách hàng ko thưởng thức. Đây tiếp tục là một trong cuốn sách giản đơn về chiều chuộng, thật sạch sẽ và nhẹ dịu, mang đến mang lại fan hâm mộ tầm nhìn không giống về thương yêu - nếu khách hàng sẵn sàng bỏ lỡ thành kiến nhập đầu và thay cho sách lên hương thụ.

®

Này những phong hoa tuyết nguyệt

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

Một đề ý vị… Giống như câu cảm thán của nhị người khi lưu giữ lại thời thơ dại, thời niên thiếu thốn, và thưa cộng đồng là quãng thời hạn chúng ta đang được trải qua quýt bên cạnh nhau. Không cần từng chuyện xẩy ra đều trọn vẹn chất lượng rất đẹp và yên lặng lành lặn, tuy nhiên lại là những giọt keo dán kết nối cả nhị. Vì thế nhập hồi ức về sau, hình hình ảnh “phong hoa tuyết nguyệt” song song với những xúc cảm rất rất thi đua vị, rất rất ngọt bùi, tuy nhiên chỉ kẻ nhập cuộc mới nhất trọn vẹn hiểu rõ.

Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương! Tần Ương bé xíu ngoan ngoãn, Tần Ương kiểu mẫu mực, Tần Ương xứng đáng mến, điểm nào thì cũng trái chiều với bạn dạng thân thiện bản thân. Thế tuy nhiên vì như thế sao, chất lượng nghiệp đi ra ngôi trường từng người một điểm, trong trái tim lại sở hữu cảm xúc quyến luyến?

Tần Ương ghét bỏ Thẩm Tấn nhất trái khoáy đất! Thằng quỷ ranh Thẩm Tấn, Chuyên Viên team tuột Thẩm Tấn, ngông nghênh láo lếu Thẩm Tấn, tất cả bắt đầu từ kẻ này đều đó là oan gia của tôi. Thế tuy nhiên vì như thế sao, lại ko đành lòng phát hiện ra vóc dáng chán ngán uể oải của cậu ta?

Xem thêm: nửa vòng tròn

Sớm hôm cộng đồng lối cho tới ngôi trường, nằm trong nom mặt mày trời lặn nhập ánh hoàng thơm, nằm trong trải qua quýt ngày nghỉ lễ tình nhân đơn độc ko bạn nữ. Thanh mai trúc mã xuyên suốt thuở thiếu thốn thời, kể từ oan gia ngõ hẹp từ từ trở thành khắn khít ko tách. Nơi vườn ngôi trường xanh lơ ươm khá cỏ, điều gì đang được nhẹ dịu nảy nở? Chuyến xe buýt tờ mờ đầu ngày, nụ thơm lơ đãng ai trao ai?

Thẩm Tấn nói: “Tần Ương, tôi quí cậu.”

Tần Ương đáp: “Gió rộng lớn quá, tôi nghe ko rõ…”