Ý NGHĨA CỦA MẪU THIẾT KẾ LOGO NATIONAL GEOGRAPHIC LÀ GÌ, NATIONAL GEOGRAPHIC (KÊNH TRUYỀN HÌNH)

 - 

Kênh National Geographic vừa công bố danh sách số đông khả năng đoạt giải trong cuộc thi hình ảnh “National Geographic Phokhổng lồ Contest” với phần lớn bức ảnh giành giải thì ngoài đề xuất bàn về chất lượng và độ sâu ý nghĩa.

Cuộc thi hình họa rất nhanh khô của National Geographic

National Geographic (NatGeo) vốn là 1 trong kênh truyền họa vô cùng tiếng tăm trên trái đất, chúng ta như thế nào mà tốt xem vô tuyến cable về những khuôn khổ thiên nhiên, kỹ thuật, lịch sử vẻ vang cứng cáp không lạ gì kênh này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hai crúc tê giác đã biết thành cưa sừng

Theo Petapixel

Đọc mang đến trên đây, giả dụ chúng ta vẫn hứng khởi cùng lên chiến lược tham dự vào năm sau, thì tin bi ai dành cho chúng ta đây. Cuộc thi ảnh này khôn xiết tiếc không dành riêng cho thí sinc có quốc tịch nước ta. Ở Á Lục, chỉ có một vài giang sơn được thông qua, ví dụ như Trung Hoa, Japan, Hồng Kông, Malaysia. 

Thế mà lại cũng chớ bi ai nhé, vì chưng ngoài NatGeo, còn không hề ít những cuộc thi ảnh không giống mang lại mọi bạn muốn thử sức, ví như Nikon Photo Contest với giải thưởng lên tới 100 triệu VND cùng vẫn còn đó nhận bài bác cho mon 1/2019. 

Đừng quên xịt thăm website của 50milimet Vietnam giới nhằm cập nhật phần đa thông tin nhiếp hình ảnh mới, được bọn chúng mình update liên tùng tục nhé!