Naruto Có Yêu Hinata Không

 - 

Hinata Hyuga được giới thiệu là một cô gái nhút nhát đang cố hết sức để thành thạo các kỹ năng shinobi trong bản manga và anime.Mặc dù bình thường luôn nhút nhát, e thẹn nhưng Hinata chính là một trong những nữ ninja dũng cảm nhất trong series Naruto đấy.Bạn đang xem: Naruto có yêu hinata khôngNgay từ đầu bộ truyện, Hinata đã được sắp đặt để kết hôn với Naruto Uzumaki,người mà cô đã phải lòng cả thời thơ ấu. Hãy cùng hit.edu.vn trả lời10 câu hỏi dưới đây nhé !

10.Tại sao Hinata lại để tóc ngắn?


*

Hầu nhưtất cả các nữ shinobitrong thế hệ của Naruto đều để tóc dài. Sakura và Ino có mái tóc dài vìmuốn gây ấn tượng với Uchiha Sasuke. Tenten thường búi tóc lên để chúng không chạm vào vũ khí. Nhưng Hinata, tóc của cô nàng ngắn ngang cằm.Cóhai lí do. Hinato luôn có cảm tình với Naruto nên cô sẽ không muốn thu hút sự chú ý của Sasuke – người yêu thích mái tóc dài. Hinata là cô gái duy nhất trong học viện không "cảm nắng" Sasuke. Bên cạnh đó còn có một lý do khác liên quan tới văn hóa. Trong văn hóa Nhật Bản, khi một cô gái bị gia đình ruồng bỏ, mái tóc dài của cô sẽ bị cắt ngắn đi. Gia đình Hinata không tin vàonăng lực trở thành shinobi ở Hinata nên Hiashi – cha côđã quyết định cắt tóc cô.

Bạn đang xem: Naruto có yêu hinata không

9. Lần đầu Hinata xuất hiện?


*

Tùy theo bản anime hay manga, lần đầu tiên Hinata xuất hiện sẽ ở những nơi khác nhau. Trong anime, Hinata xuất hiện ngay trong tập đầu tiên với tư cách là bạn học của Naruto trong Học viện và khán giả sẽnhận ra ngay từ đầu cô ấy ngưỡng mộ Naruto đến mức nào.Trong khi tất cả dân làng, bạn bè đều coi thường, xa lánh Naruto thì chỉ có mình Hinata thấu hiểu và nhận ra được những điều tốt đẹp ở cậu bé.

Trong bản manga, Hinata lần đầu xuất hiện trong Tập 4, Chương 34 và được gọi là “Kẻ xâm nhập”?! Trong tập này, khi Konohamaru đang tiếp đóndu khách bất ngờ đến làng thì Naruto và các bạn cùng lớp đang chuẩn bị cho kỳ thi Chunin. Hinata xuất hiện vì đội của cô được nhắc đến vàkhông có những hành động gây ấn tượng với Naruto cho đến khi kỳ thi diễn ra.

8. Lần đầu tiên Hinata gặp Naruto?


*

Hinata cũng gặp Naruto Uzumaki khi còn trẻ và bắt đầuquan tâm đến anh sau khi anh bảo vệ cô trong khi cô bị bắt nạt vì đôi mắt của cô. Sau cuộc gặp gỡ ấy,Hinata đã luôn đứng từ xa âm thầm dõi theo và cổ vũ từng bước đi của Naruto. Cô đãđem lòng yêu anh chàng Naruto bướng bỉnh.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Explore Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Explored Trong Tiếng Việt

7. Hinata đã vượt qua kỳ thi Chunin hay chưa?


*

6. Tên cô ấy có nghĩa là gì?


*

“Hinata” có nghĩa là “nơi dưới ánh mặt trời” và con gái của cô là Himawari – “Hoa hướng dương”. Không có ánh mặt trời, hoa hướng dương sẽ không thể nào phát triển.Cũng có một tài liệu tham khảo khác cho thấy sự liên quan đến gia đình trong tên Hinata. Chữ Hán trong tên côcùng một chữ Hán với dòng họ, tên Hyuga (日 向) Himarari cũng chứa cùng một chữ Hán và được viết ngược lại (向日葵). Việc sử dụng cùng một ngôn ngữ trong tên là lời nhắc khán giả về vai trò của gia đình trongHinata.

5. Cụm từ yêu thích của Hinata là gì?


Tuy đây không phải là một câu hỏi nhiều người tìm kiếmnhưng nó là điều mà đội ngũ sáng lập Naruto nghĩ là cần thiết khi nhắc đếnnhân vật. Databooks được phát hành cùng thời điểm với manga đã chia sẻ số liệu thống kê về các nhân vật. Các cụm từ yêu thích cũng là một thông tin đi kèm.Cụm từ yêu thích của Hinata là “tự tin”. Đối với một phụ nữ trẻ luôn bất an thì từ đó thật có ý nghĩa. Hinata tin rằng sức mạnh thực sự là dù cho có thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì vẫn có thể mạnh mẽ đứng lên và tiếp tục cố gắng thực hiện mục tiêu của mình, đó là nhẫn đạo cô đã học được từ Naruto.

4. Hinata đã thấy gì trong Tsukuyomi vô hạn?


Trong Thế chiến Shinobi thứ tư, hầu hết shinobi đều bị cuốn vào Ảo giác. Tsukuyomi vô hạn khiến những người bị kẹt trong đó bị ảo giác về thế giới trong mơ của họ chỉ trừ Đội 7 gồm Naruto, Sakura và Sasuke.Khi ở trong Tsukuyomi, Hinata thấy một thế giới tràn ngập tình yêu thương và gia đình. Cô ngồi trên chiếc ghế ở một nơi yên tĩnh cùng với Naruto. Khi họ ngồi, chị gái Hanabi và em họ Neji nhìn họ từ xa rất bằng lòng. Ảo giác của Hinata đã cho thấy gia đình và tình yêu quan trọng đến nhường nào đối với cô.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ms Powerpoint Là Gì? Đây Là Mọi Thứ Về Power Point Của Microsoft !

3. Hinata đã hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ Shinobi?


2. Tại sao Hinata là Nữ hoàng háu ăn?


Khi tìm kiếm thông tin trên mạng về Hinata, bạn sẽ thấycô ấy có một số biệt danh rất thú vị như"Công chúa Byakugan" liên quan đến vị trí ban đầu của cô là người thừa kế gia tộc Hyuga. Ngoài ra, Hinata cũng có danh hiệu là "Nữ hoàng háu ăn".TrongBoruto, “Nữ hoàng háu ăn” là tiêu đề đi kèm với hình ảnh của cô trên tường của Ichiraku Ramen. Hinata đã tham gia một cuộc thi ăn ramen trong thời gian skip giữa Naruto ShippudenBoruto – và cô ấy đã thắng!

1. Tại sao cô ấy không phải là Shinobi trong Boruto?


Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao Hinata trải qua nhiều quá trình đào tạo shinobi trong NarutoNaruto Shippuden nhưng lại chỉ sống như mộtnội trợ trong Boruto. Họquên rằng Hinata đã không tham gia khóa đào tạo shinobi vì cô ấy muốn trở thành một ninja.Hinata bước vào học viện vì gia đình cho rằng cô quá yếu đuối để trở thành người thừa kế của gia tộc Hyuga. Cô muốn chứng minh rằng họ đã lầm. Khi các bạn cùng lớp cho rằng Hinata quá ngượng ngùng haynhút nhát,cô lại càng chăm chỉ hơn. Hinata sinh sống tại thời điểm mối đe dọa nổ ra chiến tranh gia tăng, nhất là khi Orochimaru cầm quyền. Việc huấn luyện khiến Hinata luôn chủ động trong mọi thứ, nhưng nó không có nghĩa là cô phải sống như một người lính trong tương lai.