Hướng dẫn nạp kim cương

 - 
Trong trò chơi thẻ bài chiến thuật KOF AllStar , Kim cưng cửng là mối cung cấp tài nguyên vô cùng giá trị mà người chơi chỉ rất có thể nhận không tính phí sau khi gia nhập sự kiện sự kiện của NPH. Ngoài ra nạp thẻ game KOF AllStar cũng là một bề ngoài để bạn chơi sở hữu đơn vị tiền tệ chủ yếu này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp kim cương

Với vấn đề Nạp thẻ game KOF AllStar fan chơi sẽ sở hữu được một lượng Kim cương cứng nhất định, thực hiện chúng bạn có thể cơ may dấn Tachibana Ukyo, Ryo Sakazaki, Mary, King .... Những chiến binh hàng lớn của cấp cao. Tiếp sau đây là nội dung bài viết hướng dẫn nạp thẻ game KOF AllStar mang lại những nhiều người đang tìm hiểu.

Website nạp game KOF AllStar Quyền vương Chiến bình yên nhất

=> nhấn Full Code KOF AllStar=> Hướng dẫn Tải và game play KOF AllStar

 

Cách nạp thẻ game KOF AllStar Quyền vương vãi Chiến

Bước 1: Khởi đầu bạn đọc và người chơi cần truy vấn vào website nạp thẻ game KOF AllStar ưng thuận của NPH VNG tại đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải đăng nhập tài khoản game KOF AllStar cần nạp của mình vào hệ thống => click Đăng Nhập. Đối với tài khoản Chơi tức thì thì bạn phải thiết lập chức năng bào vệ thông tin tài khoản bằng thư điện tử thì mới có thể đăng nhập vào trang hấp thụ thẻ.

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn tin tức nhân vật dụng và sever đối với thông tin tài khoản cần nạp thẻ trò chơi KOF AllStar => Click Chọn Nhân thiết bị Này.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Mid Mùa 7 - Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mùa 7

Bước 3: Trong bảng kế tiếp, chọn gói hấp thụ thẻ trò chơi KOF AllStar tương xứng với số Kim Cương các bạn nhận sau khi thanh toán phía bên dưới => click Chọn Gói hấp thụ Này.

Bước 4: Với từng gói hấp thụ thẻ trò chơi KOF AllStar thì sẽ có nhiều bề ngoài thanh toán khác nhau, ví dụ Taimienphi chọn giao dịch qua thẻ Zing => click Thẻ Zing => nhập Số seri Mã thẻ Zing => click Chọn cách giao dịch thanh toán này.

Ngoài hiệ tượng nạp thẻ trò chơi KOF AllStar qua thẻ Zing chúng ta cũng có thể thanh toán qua không ít cổng khác như Zalopay, thẻ ATM, thẻ Visa / Master / JCB ... Cơ mà chúng các bắt bạn đưa thông tin để xác minh danh tính, chính vì như vậy thanh toán qua thẻ Zing là biện pháp bình an nhất.

Xem thêm: Dư Luận Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dư Luận Trong Tiếng Anh

=> link tải KOF AllStar đến Android

*

=> links tải KOF AllStar mang đến iPhone

Trên đấy là tất cả đầy đủ gì có trong lí giải nạp thẻ trò chơi Quyền vương Chiến KOF AllStar mà cửa hàng chúng tôi muốn share với những bạn. Bạn tuyệt hảo với điều gì nhất trong các đó? Liệu công ty chúng tôi có loại trừ điều gì nữa không? nếu như bạn có ý kiến về Hướng dẫn hấp thụ thẻ trò chơi Quyền vương Chiến KOF AllStar, hãy cho công ty chúng tôi biết ở phần comment bên dưới. Hoặc ví như thấy bài viết này tốt và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó tới những người khác.