nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Biên tập: Shion.

★ GIỚI THIỆU ★

Bạn đang xem: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Lần thứ nhất Giang Dục bắt gặp Lê Ứng là vào trong 1 hôm trời mưa, khi chị gái cậu đem chúng ta nằm trong tổ dự án công trình về căn nhà rời tạm thời. Trong khi cung cấp bách, Giang Dục được gửi gắm trách nhiệm bảo vệ nam giới thần của chị ý làm sao cho thật chu đáo, tối cho tới còn cần ngủ cộng đồng chóng.

Sau phiên bại Giang Dục lại đụng chạm mặt mũi Lê Ứng vài ba phiên. Vốn là nam giới thần vô cùng khó khăn tiếp cận nhập lời đồn thổi là thế, tuy nhiên anh lại ăn cơm trắng nằm trong cậu, nghịch ngợm nằm trong cậu, cười cợt với cậu, đối đãi cậu với việc bao dong và thân mật đặc biệt quan trọng.

Ban đầu cậu ngỡ như Lê Ứng với ý với chị bản thân, tuy nhiên rồi anh lại bặt vô âm tín, mãi cho tới khi chị gái cậu về căn nhà than khóc rằng nam giới thần là một trong những thương hiệu cặn bã!

Giang Dục có duy nhất một bà chị ruột nên tức thì ngay tắp lự cảm nhận thấy ngứa thủ công. Dưới sự xúi giục của chị ý bản thân, cậu đưa ra quyết định lên đường gặp gỡ loại “tên cặn bã” này đã cho ra nhẽ.

Sau bại cậu quan sát “tên cặn bã” này rất đẹp trai, đảm bảo chất lượng tính, thủ thỉ duyên dáng vẻ, EQ cũng cao, trái khoáy thực là một trong những người hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Hai người cứ thế nhưng mà phát triển thành chúng ta đảm bảo chất lượng.

Đến tận một bữa tối nào là bại bao nhiêu mon sau, khi pháo bông vời vợi thắp sáng sủa khung trời.

Lúc ánh pháo tỏa nắng rực rỡ rọi lên trên người chàng nam giới thần rét lùng nhập lời đồn thổi, cậu lại thấy khoé môi anh nhuốm ý cười cợt, thư thả nhạt nhẽo căn vặn một câu: “Ba năm vừa qua anh từng giãi bày với em, em với còn ghi nhớ không?”

Giang Dục: “Dạ?”

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Chẳng lẽ cậu từng kể từ chối vị nam giới thần tiếng vang lẫy lừng này?! Sao cậu chẳng ghi nhớ gì cả?!

— Góc nom của chị ý gái —

Tôi phân phát xuất hiện một kín động trời, dường như nam giới thần rung rộng thằng em tôi tổn thất rồi?

Mỗi phiên cho tới căn nhà nghịch ngợm, góc nhìn cậu ấy cứ dán chặt nhập người em trai tôi…

Truyện ngọt, công ko xỏ lá, công yêu thương âm thầm thụ.

Notes

Đây là cỗ truyện sau cuối của tớ, ko hứa gì ngoài các việc thực hiện rất là. Nếu với khoảnh tương khắc nào là trong khi phát âm truyện, người xem cảm nhận thấy editor thực hiện ko đảm bảo chất lượng, phấn khởi lòng mò mẫm phát âm bạn dạng raw hoặc rough trans. Xin chớ nặng trĩu điều với người sáng tác hoặc những anh hùng nhập truyện bên trên trên đây, bản thân cảm ơn.


★ MỤC LỤC ★

» NGOẠI TRUYỆN «

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

01      02      03      04

05      06      07      08

09      10      11      12