nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

                  
                       

Đem Liễu Thanh Âm loại đứa môn sinh bất tài trục xuất ngoài sư môn? !

Lâm Thu lại một đợt tiếp nhữa vô cùng ham muốn bắt lấy vạt áo trước của Ngụy Lương, hung nhấp lên xuống lắc hắn một hồi nhằm rung rinh tỉnh thương hiệu phái mạnh công ty băng điêu ngọc tự khắc này.

Bạn đang xem: nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

Nam công ty ngươi tỉnh tỉnh...! Cái thương hiệu môn sinh bất tài ê đó là phái đẹp công ty của ngươi đó! Nữ chủ!

Chống lại cặp đôi mắt mỉm cười như ko mỉm cười ê của Ngụy Lương, Lâm Thu trở nên trung thực thiệt rút bàn tay đang được điên loạn đứng thân thiết biên cương thăm dò lối bị tiêu diệt về.

" Đừng, " Lâm Thu trình bày, " Những chuyện này đều là Hùng Vũ Liên tự động công ty trương thực hiện đi ra, Liễu Thanh Âm ko sai khiến cho. Ngươi tối nhiều chỉ hoàn toàn có thể chất vấn tội nường tao là dạy dỗ bảo ko nghiêm trang thôi, cứ vì vậy ngay tắp lự trục xuất nường tao thoát ra khỏi sư môn, người xem ngay tắp lự mắng tao. "

Ngụy Lương câu khoé môi lên trở nên một lối cong, nhìn nàng: " Mắng ngươi vật gì. "

" Tất nhiên là mắng tao Yêu Cơ hoặc quân, ly loại gián thầy trò những ngươi a.... " Lâm Thu nhún nhún vai.

Dục vọng ham muốn sinh sống của nường thiệt mạnh mẽ và uy lực, nường hiểu rõ, lúc này nếu như quấy rầy thêm thắt phái đẹp công ty một đòn này nữa, sau này tất yếu tiếp tục nhận lại nghiệt lực vội vàng trăm ngàn thứ tự.

Cái chuyện quấy rầy, ngược tâm phái đẹp công ty này, hãy làm cho phái mạnh công ty bày ngu tự động nghịch ngợm thì chất lượng rồi, người ngoài ngàn vạn thứ tự tránh việc nhúng tay vô.

Xem thêm: thuê người yêu

Lại trình bày, chuyện này Liễu Thanh Âm từ trên đầu cho tới đuôi không tồn tại tham gia, cao lắm chỉ hoàn toàn có thể xem như là nường tao vứt đem Hùng Vũ Liên ứng phó Lâm Thu, người sử dụng một câu " ko đánh giá kỹ" là hoàn toàn có thể qua quýt tắc trách móc lướt qua quýt. Nếu thiệt sự trục xuất Liễu Thanh Âm chuồn, ko cần thiết một ngày, cam kết với vạn người ngoài huyết thư thay cho nường tao van nài tội. Đến khi ê Ngụy Lương tiến thủ thối lưỡng nan, nhưng mà Lâm Thu, lại rớt vô con phố của phái đẹp phụ cường bạo Lâm Thu vô nguyên vẹn tác, bị vạn người nguyền rủa.

Nếu như tình thế trở thành vì vậy, dư luận chỉ biết ưng ý Liễu Thanh Âm, càng thêm thắt không tồn tại ai nguyện ý miệt chuốt nghiên cứu và phân tích coi vô chuyện này nường tao cho tới cùng theo với ko sai lầm đáng tiếc hay là không, ngược lại càng làm cho nường tao lừa lừa lọc lướt qua quýt.

Đánh rắn cần tấn công bảy tấc, còn nếu như không thể một vạc tấn công bị tiêu diệt, vậy thì tránh việc vọng động.

Tối kỵ nhất là tấn công rắn động cỏ.

Nghĩ vì vậy, Lâm Thu ôn nhu mỉm cười yếu hèn ớt: " Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới Liễu Thanh Âm cả, ngươi ngàn vạn thứ tự tránh việc trách móc cứ nường tao. "

Khoé mồm Ngụy Lương tương đối rút, a một giờ, nói: " Ngươi thơ ngây vì vậy, nếu như không tồn tại tao chở che, chắc chắn là sinh sống ko lâu đâu. "

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Lâm Thu suýt chút nữa phốc phốc mỉm cười đi ra tiếng—— phái mạnh chính! Kịch phiên bản ngươi cố gắng ngược rồi! Đối với phái đẹp phụ cần nên trình bày là, " Ngươi cường bạo như vậy, mặc dầu tức thời như mong muốn, trước sau gì Chịu lấy ngược báo" mới nhất đúng!

" Ngươi trình bày sao thìa là vậy chuồn, " Lâm Thu dừng mỉm cười, cố ý điềm đạm dễ thương và đáng yêu nhìn hắn, " Vậy ngươi cần được bảo lãnh tao thiệt chất lượng nha. "

Ngụy Lương mỉm cười khẽ một giờ, bàn tay bắt ở eo của nường bóp một chiếc, đem theo dõi nường ngự thăm dò cất cánh lên. Hắn vạc hiện tại loại tè thê tử này của tớ thiệt sự là ngày càng thú vị, nhất là lúc vờ vịt fake vịt lừa lật người.