nam chủ là đóa liên hoa hiểm độc

Nam công ty là đóa liên hoa thâm hiểm – Lượng Nhược Tinh Thần – 4.5/5

Thể loại: phái đẹp tôn, cổ điển, phái đẹp sinh con cái, nam giới trà xanh xao, xuyên ko, HE

Bạn đang xem: nam chủ là đóa liên hoa hiểm độc

Ôi cỗ này bản thân phát âm từ thời điểm cách đây một năm nhưng mà chs quên ko review, xong xuôi mới đây tự động dưng vô tình phát âm lại nhưng mà vẫn mải miết quá nên ngoi lên review luôn luôn mang đến rét =)))

Đây là trái đất phái đẹp tôn nam giới ti, phái đẹp nhân thông thường cao to lớn, uy lực, nam giới nhân thông thường yểu tướng điệu nhu nhược. Nam chủ yếu Hứa Lục Trà (cái thương hiệu rất rất thâm nám ý =)))) ) là tam công tử tuy nhiên là vì một kĩ phái đẹp sinh đi ra, kể từ nhỏ sinh sống lên ở kĩ viện nằm trong phụ vương rồi sau vừa được thân mẫu đón về cho dù chẳng đoái hoài gì. Vì sinh đi ra vô môi trường thiên nhiên như thế nên Lục Trà coi thường thông thường, ghét bỏ quăng quật phái đẹp nhân, tuy nhiên cũng khá biết phương pháp lấy lòng phái đẹp nhân. Hắn ko cam Chịu đựng số phận rớt vào tay người không giống nên mò mẫm đầy đủ thủ đoạn tận dụng những phái đẹp nhân xung xung quanh nhằm trèo lên, sở hữu hôn nhân gia đình của tớ. Tính cơ hội nam giới chủ yếu đúng thật thương hiệu truyện, trà xanh xao biểu, tâm cơ, tàn ác, tàn nhẫn. Thậm chí hoảng hồn phái đẹp chủ yếu từng nào đợt, là người lấy oán thù trả ơn loại thiệt :v (cơ nhưng mà sau thì bị vả mặt mũi nhá yên tĩnh tâm).

Nữ chủ yếu Trương Mông là phái đẹp hán tử loại thiệt, xuyên kể từ tiến bộ về cổ điển tuy nhiên rất rất nhanh chóng thích nghi vs cuộc sống thường ngày ở trên đây. Tính cơ hội phái đẹp chủ yếu ngược ngược trọn vẹn vs nam giới chủ yếu – phái đẹp hán tử uy lực, thánh kiểu mẫu, mến trợ giúp quý khách. Chính vì như thế thánh kiểu mẫu nên mới nhất buông bỏ, ko nhằm bụng nam giới chủ yếu tính kế tiếp nhưng mà Lúc hắn nguy nan nan vẫn trợ giúp, thế mới nhất khiến cho nam giới chủ yếu ụp đứ đừ chứ :v Mình rất là mến tính cơ hội phái đẹp chủ yếu, tuy vậy thực sự hiền lành trên mức cho phép tuy nhiên tính cơ hội bẫy loại hào sảng, hiền lành nhưng mà vẫn rất rất uy lực nên khum ghét bỏ nổi. Tính đi ra thì tính cơ hội cả hai hero chủ yếu đều quá hợp mốt bản thân luôn luôn.

Lúc đầu nam giới chủ yếu đanh đá, cay nghiệt vs phái đẹp chủ yếu nhưng mà sau ụp rồi thì mò mẫm đầy đủ từng cơ hội hiến dâng, chỉ ham muốn phái đẹp chủ yếu đè bản thân đi ra thượng thôi =))) Mà kiểu mẫu loại của ông Lục Trà này hài bể bụng, phát âm bao nhiêu đoạn ổng chửi phái đẹp chủ yếu đầu mộc những loại khôi hài lắm =))) Nhưng cho tới khúc ngược thì phát âm cũng thương, tuy nhiên thôi, ai bảo “gây tội tày đình” làm những gì. Nói lên đường cũng nên rằng lại, nam giới chủ yếu rất là câu chấp, ngoan ngoãn độc vs tình thương của tớ, đã nhận được ấn định là quyết chẳng buông, sử dụng cả những thủ đoạn thấp nhát chỉ để giữ lại phái đẹp chủ yếu theo người. Cơ nhưng mà nên thừa nhận còn nếu không thực hiện vậy thì vs trình độ chuyên môn đầu mộc của phái đẹp chủ yếu ko biết khi nào mới nhất cùng mọi người trong nhà. Nữ chủ yếu quá trình tiêu hóa kém tuy nhiên thiệt đi ra đã và đang phát sinh tình thương vs nam giới chủ yếu rồi, sau thì vì như thế bảo đảm an toàn nam giới chủ yếu nên đồng ý “chịu trách móc nhiệm” rước chàng về căn nhà nữa xD

Truyện đem đan xen truyện kiếp trước của nhị người, nhưng lại rằng là kiếp trước cũng ko hẳn vì như thế 2 timeline này ở cả hai thời gian không giống nhau tuy nhiên lại ra mắt nằm trong một thời điểm :v phái đẹp chủ yếu cứ lên đường ngủ là lại gửi lịch sự timeline ở kiếp trước, tuy nhiên nhị kiểu mẫu lại vẫn xen kẽ và tác động cho nhau. Kết truyện lên đường 1 vòng rồi cũng HE nên cứ yên tĩnh tâm, nhưng lại phần kiếp trước này của nhị người bản thân thấy cải cách và phát triển ngắn ngủn ngủi quá, giá chỉ nhưng mà thực hiện nó dài ra hơn nữa thâm thúy hơn nữa thì tiếp tục hoàn hảo vẹn rộng lớn. Truyện cũng có thể có vài ba hero phụ đem tình thương vs phái đẹp chủ yếu, tuy nhiên trừ Chung Hoặc thì 2 nam giới nhân sót lại chỉ được kể sơ sơ tình thương, vô cơ Lâm Hạo cho dù ko xuất hiện tại nhiều tuy nhiên tình thương vs phái đẹp chủ yếu cũng rất đáng để quý, phát âm thương lắm. Chung Hoặc thì tội nghiệp nhất rồi nhưng mà ai bảo bẫy lên đường crush gái trực tiếp thực hiện chi..

À một điểm trừ to lớn to không giống là edit ko được mượt lắm đâu :)) tuy nhiên phát âm thì vẫn hiểu.

Tình cảm của nam giới chủ yếu thâm thúy nhưng mà cũng thú vị, bên dưới đấy là 1 vài ba trích dẫn của nhỏ nhắn Lục Trà:

Xem thêm: bạch phát vương phi truyện

“Đến ngay gần hắn, cũng chớ hòng trốn, bám theo hắn cùng với nhau xuống địa ngục lên đường.”

“Nàng không tồn tại quyền thế, lại không tồn tại phú quý, không hiểu biết nhiều phong tình, lại còn là một quỷ đói đầu bầu, hắn thế và lại cảm nhận thấy nường mải miết người.”

“Đi thì đi! Tương lại nường nếu trong trường hợp là yêu thương hắn yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, quỳ trước mặt mũi thỉnh cầu hắn yêu thương nường, hắn cũng sẽ không còn liếc nom nường một cái!” (đoán coi ai sau bị vả mặt mũi liên tiếp :v)

“Cho cho dù nường là khối đá, mặc dầu nường không hiểu biết nhiều phong tình, mặc dầu nường vô đôi mắt chỉ mất ăn, mặc dầu nường ko tài ko quyền, hắn cũng nguyện ý bại bên trên người nường.”

“Nàng đối chất lượng với hắn, hắn ngay tắp lự mang đến nàng… cầm một chiếc tay lên đường.” (đoạn sau quê bị tiêu diệt u =)))))))) )

Xem thêm: mạnh mẽ công chiếm

“Ta ko cần thiết sính nghi, nợ của nường tao trả. Cưới tao, nường tiếp tục không thể túng bấn nữa, thơm sự nường cũng ko cần thiết phiền lòng, từng chuyện uỷ thác mang đến tao là được.”

“Cuộc đời này chỉ múa mang đến nường coi.” (múa sếch cơ những anh chị ạ =)))))))) )

“Nếu nường bị tiêu diệt, tao ngay tắp lự lên đường nằm trong nường. Nàng chớ mơ tưởng nhằm lại tao sinh sống 1 mình bên trên đời.”