nam chính cặn bã bị bệnh kiều

                  
                       

Chương 1: Sống lại

--

Bạn đang xem: nam chính cặn bã bị bệnh kiều

Trên thắt sống lưng bị một đôi bàn tay cường thế bao bọc lấy, vòng tai mềm mại và mượt mà thỉnh thoảng lại bị ngậm vào một trong những vùng mồm ấm cúng, rồi nhẹ dịu gặm một chiếc, An Sênh bị nhức tuy nhiên ko nhịn được rụt cổ lại.

Tiếng nhạc đinh tai nhức óc, người đang được hát trước mặt mày tương tự hát rong ngoài đàng, bất luận là đoạn cao trào điệp khúc hoặc thông thường đều hát như nhau, vẻ mặt mày chuộng tuy nhiên biểu tình tương tự bị khó tiêu vậy.

Đèn flash sáng sủa chói, đập nhập đôi mắt cô là nhiều người phái mạnh phái nữ ăn mặc quần áo xộc xệch, mặt mày mũi tóc tai rối bời, đang được nhảy nhót cùng nhau, một vừa hai phải nhìn vẫn cảm nhận thấy tương tự một đội nhóm chim tao loạn vậy.

"Trốn dòng sản phẩm gì?" Giọng thưa một vừa hai phải trầm thấp một vừa hai phải rét lùng truyền cho tới, người con trai kề sát mặt mày tai An Sênh, tiếng động kéo dãn, lòi ra vẻ nô giỡn.

"Không sở hữu..."

Tay người con trai sử dụng lực tạo nên An Sênh cần phụ thuộc lồng ngực bản thân, bị anh bá đạo nhéo eo, mong muốn tách đi ra, chuốc lấy thành quả bị anh tao trả thù địch gặm gặm gặm gặm.

"Hiên Nhi! Cậu cho tới hát một bài bác đi!

Xem thêm: vọng môn nam quả

Microphone trả qua chuyện, An Sênh nhận định rằng anh tao sẽ không còn nhận, lại thấy anh ngừng một ít, đặt điều ly rượu xuống bàn, vươn tay, ngón tay thon nhiều năm bắt lấy microphone, quan sát về phía screen rộng lớn.

An Sênh buông lỏng, vòng tai bị anh tao liếm nhớt nhác không dễ chịu, mong muốn trốn ra bên ngoài cũng ko được, cực chẳng đã buông lỏng khung hình, tựa nhập vai người con trai.

Chẳng qua chuyện người con trai một vừa hai phải đựng giọng, An Sênh giật thột ngồi trực tiếp, trong thâm tâm run rẩy khẽ một giờ đồng hồ, nhanh gọn tóm lại được vị này và vị một vừa hai phải hát khi nãy là kiểu như nhau, đều từ là 1 núi tuy nhiên xuống.

Một người như lên đường hát rong, một người thì hát như trả đám. Mé tai toàn những giọng hát mờ mịt kỳ dị, cô rũ lông nheo, lấp ỉm sự ghét bỏ vứt xuống lòng đôi mắt, nghĩ về cho tới mẩu truyện của toàn cầu này.

Kiếp trước sau thời điểm cô bị tiêu diệt mới nhất hiểu rằng toàn cầu cô đang được sinh sống là 1 trong những cuốn sách, cũng chính vì vô tình hoảng hồn bị tiêu diệt phái nữ chủ yếu, sáu năm thanh xuân sinh sống như 1 con cái trung khuyển, vì vậy Lúc bị tiêu diệt lên đường được một độc quyền, bại đó là rất có thể lựa lựa chọn cuốn đái thuyết tiếp sau, trở nên một người không giống, kế tiếp sinh sống sót.

Cô xuyên nhập cuốn sách này, thương hiệu là 'Anh trai bệnh dịch kiều hãy yêu thương em', là toàn cầu thương của phái mạnh phái nữ chủ yếu, ở đằm thắm là những dây dính oán thù, yêu thương yêu mến hận hận, cũng ko nói đến, mặc dù sao cũng ko tương quan cho tới cô.

Xem thêm: mau xuyên cứu vớt boss nam chủ hắc hoá

Bởi vì như thế cô cũng ko cần phái nữ chủ yếu đái thuyết này, tuy nhiên đơn giản phái nữ phụ pháo hôi, hero này mặc dù bị tiêu diệt cũng ko tác động cho tới mẩu truyện chủ yếu, ko can thiệp được nhập sự cách tân và phát triển của nhánh hero.

Chỉ sở hữu hero vì vậy, cô mới nhất rất có thể bay ly được trường hợp chủ yếu, tùy ý sinh sinh sống thế này cũng khá được, đó cũng là lí bởi An Sênh lựa chọn cuốn sách này, lựa chọn hero này.

Trong vẹn toàn văn kiệt tác, vẹn toàn đằm thắm ỷ lại nhập quan hệ láng giềng với phái mạnh chủ yếu nhiều năm, còn tồn tại một vài ba thứ tự giúp sức nho nhỏ, mượn phái mạnh chủ yếu thật nhiều chi phí, không dừng lại ở đó mượn tuy nhiên ko trả, còn mong muốn sử dụng đằm thắm bản thân trả nợ.