mùi hương mê hoặc tamlinh247

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: mùi hương mê hoặc tamlinh247

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Trạng thái: Full

Thông tin: Mùi Hương Mê Hoặc [H+] (Truyện full) - Tác fake Sara

Nội dung truyện Mùi Hương Mê Hoặc [H+] của Tác fake Sara - Thảo, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, sau khoản thời gian tốt nghiệp Đại học vẫn luôn luôn tìm kiếm mang đến mình một công việc có thể cháy hết với ưng ý của mình, chính tính cách hòa đồng và đôi lúc tốt bụng một cách ngu ngốc mà lại bị người khác hãm hại không còn cái thứ ngàn vàng ấy.
Thảo cứ nghĩ về cuộc sống đời thường của cô ấy tiếp tục luôn luôn mộc mạc như 1 loại sông, ganh đua phảng phất cũng sẽ có được những cơn sóng lướt qua loa, cô luôn luôn tự động nhủ tiếp tục chào đón nó một cơ hội sáng sủa nhất, tuy nhiên không người nào rất có thể ngăn chặn lại được số trời của cuộc sống. Không biết nó sẽ tới khi nào là và tiếp tục vùi dập tao rời khỏi sao.
Đó là một trong những ngày Thảo nên trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, gặp gỡ được Mẫn, những xúc cảm ko khi nào sở hữu xuất hiện tại vô cuộc sống, những sự sung sướng thứ tự thứ nhất và cả những thống khổ thứ tự thứ nhất.
Mẫn là một trong những nhân loại hoàn mỹ, cao ngạo, tài chất lượng tốt và mặt mày cạnh đó là sự cuồng bạo chiếm hữu cao, anh luôn luôn tinh chỉnh và điều khiển tất cả theo dõi ước muốn của bạn dạng thân ái, loại của tớ chắc chắn là sẽ không còn nhằm rớt vào tay người không giống, số trời tiếp tục mang đến anh gặp gỡ Thảo. Lần thứ nhất vô cuộc sống anh đánh tan qui định, trở thành xoàng mọn vì thế tình thương yêu.
Dù trải qua loa từng nào sóng dông, Thảo và Mẫn đã và đang dũng mãnh đương đầu với tình thân của tớ, demo một thứ tự sinh sống vì thế ngược tim, chào đón niềm hạnh phúc. Liệu lựa lựa chọn này là chính hoặc sai, cũng sẽ không còn nên tiếc nuối về sau.