mùi hương mê hoặc h+

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: mùi hương mê hoặc h+

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: mạnh thính giang nhẫn

Trạng thái: Full

Thông tin: Mùi Hương Mê Hoặc [H+] (Truyện full) - Tác fake Sara

Nội dung truyện Mùi Hương Mê Hoặc [H+] của Tác fake Sara - Thảo, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, sau thời điểm tốt nghiệp Đại học vẫn luôn luôn tìm kiếm mang đến mình một công việc có thể cháy hết với thích hợp của mình, chính tính cách hòa đồng và thỉnh thoảng tốt bụng một cách ngu ngốc mà lại bị người khác hãm hại thiếu đi cái thứ ngàn vàng ấy.
Thảo cứ suy nghĩ cuộc sống đời thường của cô ý tiếp tục luôn luôn mộc mạc như 1 loại sông, thi đua phảng phất cũng sẽ sở hữu những cơn sóng lướt qua loa, cô luôn luôn tự động nhủ tiếp tục tiếp nhận nó một cơ hội sáng sủa nhất, tuy nhiên không có bất kì ai hoàn toàn có thể hạn chế lại được số phận của cuộc sống. Không biết nó sẽ tới khi này và tiếp tục vùi dập tao rời khỏi sao.
Đó là 1 trong những ngày Thảo nên trở thành cứng cáp rộng lớn, gặp gỡ được Mẫn, những xúc cảm ko lúc nào sở hữu xuất hiện nay nhập cuộc sống, những niềm sung sướng đợt thứ nhất và cả những khổ cực đợt thứ nhất.
Mẫn là 1 trong những thế giới hoàn mỹ, cao ngạo, tài chất lượng tốt và mặt mày cạnh đó là sự cuồng bạo chiếm hữu cao, anh luôn luôn điều khiển và tinh chỉnh tất cả theo đuổi mong ước của phiên bản đằm thắm, loại của tớ chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm rớt vào tay người không giống, số phận tiếp tục mang đến anh gặp gỡ Thảo. Lần thứ nhất nhập cuộc sống anh đánh tan phương pháp, trở thành yếu hèn mọn vì thế tình thương yêu.
Dù trải qua loa từng nào sóng dông tố, Thảo và Mẫn đã và đang gan dạ đương đầu với tình thân của tớ, test một đợt sinh sống vì thế trái khoáy tim, tiếp nhận niềm hạnh phúc. Liệu lựa lựa chọn này là chính hoặc sai, cũng sẽ không còn nên hụt hẫng trong tương lai.