mùa xuân của chó độc thân

Đọc Review convert mặt mày “Nhà Tâm toàn convert”, bản thân thấy nội dung phái đẹp cường, trùng sinh nên được đặt gạch men xẻ hố. Review mặt mày mái ấm Tâm:
https://www.facebook.com/review.convert/posts/2564530176920016

Nội dung tóm lược:

Bạn đang xem: mùa xuân của chó độc thân

Thu Xích Tây 30 tuổi hạc, sinh sống đơn độc 1 mình.
Một tối đi làm việc về ngẫu nhiên lên đợt đau tim tuy nhiên bị tiêu diệt đột ngột. Cô chỉ có một thân ái một mình, ko biết sở hữu ai nhặt xác cho chính bản thân mình hoặc đợi cho tới Khi khung hình bốc hương thơm vừa được vạc hiện nay. Mở đôi mắt đi ra thấy bản thân đang được lửng lơ bên trên lối, cô trở thành vong linh. Bắt gặp gỡ 1 người thân quen, cô theo đuổi anh, vạc hiện nay anh chuồn viếng mộ bản thân. Hoá đi ra anh đó là người đang được lo ngại hậu sự mang lại cô. Nhìn anh rơi nước đôi mắt vì thế bản thân, cô chợt thấy xót xa vời, 2 người ko tính là thân ái thân quen, đơn thuần bàn sinh hoạt nằm trong ngôi trường, vậy tuy nhiên anh lại mang lại cô chút tình như thế.

Tỉnh lại lần tiếp nữa, lại thấy bản thân trở lại thời cấp cho 3, thời kỳ khốn khó khăn chật vật nhất của tớ.
Nếu được sinh sống lại, thì nỗ lực sinh sống thiệt chất lượng tốt. Đời này cô chỉ muốn làm thế nào nhằm u sinh sống lâu với cô rộng lớn một ít. Tập luyện dò thám chi phí, trị dịch mang lại u, cho chính bản thân mình cuộc sống thường ngày chất lượng tốt rộng lớn. Nhưng chỉ vì thế chút tình yêu vì thế anh từng lập mộ cho chính bản thân mình đời trước tuy nhiên cô cứ bị dây dính với chàng trai Ninh Cảnh Trần trong cả vậy?

Thu Xích Tây là phái đẹp cường. Cô sở hữu sự kiên lăm le, nỗ lực, có tài năng, sở hữu mức độ. 10 tuổi hạc với nhì bàn trắng tay, phụ vương vứt đi, u bị bệnh lại sở hữu yếu tố lòng tin, bản thân cô kháng nâng.
Cả thời cấp cho 3 gần như là bị đói, chỉ sinh sống nhờ cơm trắng không tính phí của ngôi trường cung ứng, cô thực hiện đầy đủ việc để sở hữu chi phí mua sắm dung dịch mang lại u. Bây giờ cô sở hữu kiến thức và kỹ năng, sở hữu khả năng, chẳng mong chờ gì là cuộc sống u con cái bản thân chất lượng tốt rộng lớn nhập kỹ năng của cô ý. Còn tình yêu hả? Với 1 người EQ thấp như cô, rễ thần kinh thô rộng lớn chạc thừng thì người theo đuổi xua cô cũng mệt rũ rời lắm.

Ninh Cảnh Trần là chàng trai “dịu dàng” nhất, biểu diễn xuất cỡ hình họa đế tuy nhiên bản thân từng biết. Đụng chút là lôi vẻ mặt mày xứng đáng thương đi ra cọ cọ thực hiện nũng với Thu Xích Tây 🥺🥺🥺. Nếu cần thiết thì còn rớt nước đôi mắt lộp độp nữa kìa 😭😭😭. Nhưng tuy vậy với cô bé mạnh mẽ và uy lực như Thu Xích Tây, vẻ mỏng mảnh yếu ớt này lại trọn vẹn có công năng. Mặc kệ, liêm sỉ gì tầm này, theo đuổi xua được người mới nhất là cần thiết.

Xem thêm: truyện ác ma chi sủng

Truyện gọi khá được, còn bản thân edit dành được hay là không thì hên xui 😂. Nếu ai không thật phản cảm với việc phái mạnh chủ yếu mỏng mảnh dễ dàng vỡ thì theo đuổi bản thân nằm trong gọi há.

Với lại bản thân lập trang chủ yếu đuối nhằm share bằng hữu, người nằm trong sở trường gọi, mặc dù mái ấm vắng tanh cũng không vấn đề gì, chỉ muốn chớ đem truyện bản thân chuồn đâu không giống, cảm ơn lắm lắm, thả tim ❤️❤️❤️.

Xem thêm: chiều em đau cả tim

MÙA XUÂN CỦA CHÓ ĐỘC THÂN
Tác giả: Hồng Thứ Bắc
Bản raw: Tâm Tít Tắp
Edit: Mỏng
Thể loại: trùng sinh, vườn ngôi trường, phái đẹp cường.

Giới thiệu 1:
Kiếp trước Thu Xích Tây chó đơn thân đúng thương hiệu, vàng 24K nguyên vẹn hóa học còn nạm vàng.
Cô trưởng thành và cứng cáp sở hữu chi phí có tài năng, chỉ mất điều EQ vô cùng thấp, đơn thân thân phụ mươi năm, tay của con trai còn ko sờ qua loa được dòng sản phẩm nào là đang được buồn chán tuy nhiên bị tiêu diệt.
Có lẽ ông trời thấy cô bị tiêu diệt sớm quá, thời hạn đơn thân cũng ngắn ngủi, nên mang lại cô trùng sinh chính thức lại.
Thu Xích Tây đưa ra quyết định tiếp tục nhanh gọn bay ngoài kiếp chó đơn thân, rất tốt nên yêu thương kể từ sớm!

Giới thiệu 2:
Nghe tháp canh học viên chất lượng tốt Thu Xích Tây trình độ chuyên môn nạt những người dân nhỏ yếu đuối thế, ko chuyện ác nào là ko thực hiện.
Nghe tháp canh sở hữu ngày tám tiết học tập, cô ngủ không còn tư tiết, tư tiết còn sót lại thì trốn rơi rụng.
Vậy và lại là học tập bá (học sinh học tập vô cùng giỏi), kết quả thường niên xếp thứ hạng nhất ở Nhất Trung, càng quá xứng đáng rộng lớn là còn tồn tại chúng ta trai!
Toàn thể chó đơn thân ở Nhất Trung chảy nước đôi mắt ghen tuông tị!

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32
Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52
Chương 53Chương 54

Tác giả

Bình luận