mùa hè thiên đường

Khi mùa Hè chuẩn bị không còn, liệu chàng trai nhưng mà Isabel mới nhất gặp gỡ đem đầy đủ nhằm trái ngược tim cô Open không? Cô đã có sẵn sàng gạt bỏ người nhưng mà cô thực sự mến, để sở hữu được những gì cô cần thiết nhất không?

Ai cũng có những lúc trở thành xinh đẹp…

Bạn đang xem: mùa hè thiên đường

Mùa Hè nào thì cũng vậy, từng chuyện xẩy ra tương tự nó như nhau. Mùa Hè trước cũng vậy. Mùa Hè trước nữa cũng thế… Và toàn bộ những mùa Hè cơ dẫn theo mùa Hè năm nay…

Mỗi năm, Isabel đều phải sở hữu một mùa Hè được xem như là hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở trong nhà người chúng ta của mái ấm gia đình cô. Tại cơ đem những buổi chuồn bơi lội tối, có tầm khoảng thời hạn riêng lẻ ở nhiều năm bên trên bãi tắm biển cát trắng… Và đem nhì cậu nam nhi. Conrad, dường như tách biệt, tuy nhiên là kẻ nhưng mà Isabel đang được “rung rinh” từ… hừm, kể từ lúc nào cô cũng chẳng lưu giữ nữa. Jeremiah, thân thuộc thiện và tự do thoải mái, dường như là kẻ độc nhất từng nhằm đôi mắt cho tới cô. Dù là một trong tẹo.

Nhưng trong năm này mang trong mình 1 điều rất rất khác: nhịn nhường như bọn họ đều nhằm ý cho tới cô - lượt thứ nhất đấy! Đây hẳn tiếp tục là một trong mùa Hè tuyệt cú mèo - một mùa Hè là Isabel sẽ không còn lúc nào quên…

Tất nhiên rồi, kiểu mẫu phản xạ của Conrad và Jeremiah khi Isabel bước xuống xe hơi là phản xạ nhưng mà cô trọn vẹn ko ngờ cho tới. Susannah - người chúng ta của mái ấm gia đình cô - cũng chẳng chạy kể từ cửa ngõ rời khỏi gặp gỡ như từng khi. Cô như đang được nhìn vào trong 1 tranh ảnh với những hero thân thuộc tuy nhiên lại vô một tổng thể rất rất khác lạ. Gần như thể toàn bộ quý khách đều biết rõ điều gì này mà cô ko biết, và bọn họ cũng ko ấn định phát biểu mang lại cô nghe!

Và rồi cho tới khoảnh xung khắc nhưng mà Isabel đang được luôn luôn ao ước ngóng: một lời nói chào cho tới tối lửa trại nhưng mà vốn liếng dĩ cô đang được luôn luôn bị xem như là quá nhỏ, ko được tham gia. Tại phía trên, cô gặp gỡ Cam Cameron. Một người không giống với toàn bộ quý khách (đúng là một trong mùa Hè khác lạ mà!).

Xem thêm: thời gian may mắn

Anh ấy ko húp rượu bia, và nói theo một cách khác được giờ đồng hồ Pháp và giờ đồng hồ Latin – tuy nhiên lúc này thì đem ai phát biểu giờ đồng hồ Latin nữa đâu. Và cần thiết nhất là anh ấy xem xét cho tới cô! Cuối nằm trong Isabel đang được gặp gỡ được người cô cần thiết. Một người phát biểu với cô rằng cô rất rất xinh đẹp nhất. Một người thực sự mong muốn đem cô ở ở bên cạnh. Và một người hoàn toàn có thể, hoàn toàn có thể thôi nhé, khiến cho cô quên Conrad.

Cốt truyện mê hoặc, chan chứa lôi cuốn… Một mùa Hè với rất nhiều trở thành cố khiến cho cho tất cả những người phát âm ko thể ko đón ngóng tập luyện tiếp theo

Nhưng còn Conrad và Jeremiah? Khi Isabel phi vào tuổi tác mới lớn và trở thành xinh đẹp nhất, và khi Conrad với Jeremiah cũng tăng trưởng một ít, liệu bọn họ đem nhìn Isabel không giống chuồn không? Có ngừng coi cô là một trong cô nhỏ xíu con cái ko lúc nào được nhập cuộc vô những trò tinh nghịch và phiêu lưu của tụi nam nhi không?

Và Isabel thì sao? Khi mùa Hè chuẩn bị không còn, liệu chàng trai nhưng mà cô mới nhất gặp gỡ đem đầy đủ nhằm trái ngược tim cô Open không? Cô đã có sẵn sàng gạt bỏ người nhưng mà cô thực sự mến, để sở hữu được những gì cô cần thiết nhất không? Tâm lý vốn liếng đang được phức tạp của tuổi tác mới nhất rộng lớn tiếp tục “xử lý” những chuyện yêu đương cũng rất là phiền hà thế này đây?

Xem thêm: gặp đúng lúc yêu đúng người

------------
"Cuốn sách này tiềm ẩn toàn bộ những gì và ngọt ngào nhất, thắm thiết nhất về một mùa-Hè-trong-mơ của từng cô gái” - Sarah Dessen, người sáng tác của Along for the Ride,cuốn sách hút khách nhất tự tập san Thành Phố New York Times đánh giá.

“Lãng mạn và sống động cho tới nấc lúc lắc động lòng người… Gợi lên vô tâm trí người phát âm về một quãng thời hạn vi diệu khi nhưng mà tất cả đều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra” - Nhật báo School Library Journal.

“Cốt truyện mê hoặc, chan chứa lôi cuốn… Một mùa Hè với rất nhiều trở thành cố khiến cho cho tất cả những người phát âm ko thể ko đón ngóng tập luyện tiếp theo” - Tuần báo Publishers Weekly.