một thai hai bảo

Giờ phút này, được xem là hoàng thơm.

Ánh sáng sủa xinh đẹp nhất phía bên ngoài hành lang cửa số xuyên qua chuyện hành lang cửa số sát khu đất phản vào chống, rớt vào thân thiết thể cô, nhập lễ phục chấm khu đất, tương tự như chiếu thêm thắt lớp gold color, lòi ra khả năng chiếu sáng thánh khiết, tinh ma xảo xinh đẹp nhất,

Bạn đang xem: một thai hai bảo

Lễ phục này phối hợp phong thái Trung Quốc và phương Tây, váy nhiều năm rơi xuống khu đất, làn váy cực kỳ nhiều năm, phần cổ áo, ống ống tay áo, được kiến thiết theo đòi ăn mặc quần áo của những người Hán, nhất là sử dụng gấm Tô Châu, cổ xưa lịch sự và trang nhã thanh trang, thực hiện mang lại lễ phục càng nổi trội hơn!

Nhà kiến thiết thực hiện lễ phục theo đòi đòi hỏi, từng một cụ thể nhỏ đều tinh xảo cẩn thận, đường chỉ may nhẵn nhụi, tạo ra thuần tay chân, đưa đến vô nằm trong hoàn hảo, không tồn tại nơi nào vượt lên trước rộng lớn và vượt lên trước chật, nổi trội lên dáng vẻ người lung linh của cô ấy, một đàng liên tiếp, không tồn tại nơi nào ko hài hòa và hợp lý.

Lễ phục lựa chọn sắc tố thay cho thay đổi dần dần, kể từ phần cổ áo cho tới làn váy, dần dần dẫn thẫm color rộng lớn, thoạt nhiên liếc đôi mắt nom một chiếc, tương tự như yêu quái tụ nhập những vết bụi huê hồng, sao thanh hao cao quý.

Cổ áo kiến thiết trễ vai, gấm Tô Châu tinh ma xảo, từng đường chỉ may đều ko hề với tỳ vết, nhất là phần cổ áo, mặc dầu thêu cũng khôn xiết nhẵn nhụi, ai nom cũng đều tiếp tục cảm thán một giờ, cỗ lễ phục này trái ngược thực là kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật của cung điện!

Nhà kiến thiết mang tên tuổi tác, sản xuất thuần tay chân không cần thiết phải thưa.

Tạm thời ko nói đến việc dáng vẻ người hấp dẫn của Vân Thi Thi, với cỗ lễ phục này phụ trợ, hoàn hảo khôn khéo xuất hiện tại, trước vùng ngực được kiến thiết khác lạ, liếc đôi mắt nom một chiếc, tương tự như kiến thiết hình một hoa lá kiểu mẫu đơn, phụ trợ xương quai xanh lơ tinh ma xảo tương tự như ngọc thạch, đầu vai White nõn mượt nhưng mà, lại càng vừa vặn trúng hiển sinh ra cỗ ngực quá no đầy đủ, cũng không thật vỡ lở, nom thanh trang nhưng mà chết mệt người, cao quý nhưng mà khôn khéo, liếc đôi mắt nom một chiếc, ngược lại tương tự như một đóa hoa kiểu mẫu đơn kiêu ngạo.

Mái tóc đẹp nhất dày, mặc dầu không tồn tại bất luận trang sức đẹp gì, rối tung bên trên đầu vai, ko cần thiết chải chuốt rất nhiều, cũng thực hiện người tao ko kìm nén được thốt đi ra đẹp nhất vượt lên trước.

Xem thêm: long huyết chiến thần

Hình tượng trước đó của cô ấy, tương tự như tạo nên hình make up thuần khiết nhập ‘Qủa trám’, tương tự như Hotgirl thời cổ xưa nhập ‘Khuynh quốc’, cũng ko từng tương tự như thời điểm ngày hôm nay, thịnh khí bức người.

Xinh đẹp nhất của cô ấy, hóa đi ra hoàn toàn có thể bày đi ra không còn vì vậy.

Tầm đôi mắt Mộ Nhã Triết đùng một cái rơi lên trên người cô.

Khuôn mặt mày nhỏ nhắn của cô ấy trải qua chuyện make up ở trong phòng make up, make up tinh ma xảo lên.

Vân Thi Thi vốn liếng trời sinh hấp dẫn xinh đẹp nhất, mặc dầu ko cần thiết bất luận make up gì, cũng hoàn toàn có thể thực hiện cho những người tao nom một đợt đều ko nỡ dịch chuyển ánh nhìn lên đường.

Xem thêm: lão bà nữ cường của tổng tài

Giờ phút này, sau thời điểm trải qua chuyện tô son trát phấn, xinh đẹp nhất của cô ấy với sắc tố quan trọng rộng lớn.

Lễ phục kiến thiết loại Hán, nhưng mà make up cũng phối phù hợp với kiến thiết lễ phục. Nhà tạo nên hình không tồn tại make up nhiều, chọn lựa cách make up phối hợp thân thiết Trung Hàn, ngươi lá liễu cong cong, tấn công lông ngươi gray clolor nhạt nhẽo, vẽ phía bên ngoài lông ngươi cô, lông nheo dày đậm uốn nắn cong, vừa vặn cong vừa vặn nhiều năm, tuy nhiên cô luôn luôn mồm thưa hâm mộ lông nheo Mộ Nhã Triết, tuy nhiên nhưng mà lông nheo của cô ấy cũng trời sinh đậm và thon nhiều năm, ko để dán lông nheo fake, đẽo gọt make up mascrara càng xinh đẹp tuyệt vời hơn.

Đồng tử của cô ấy đen sạm bất ngờ, cực kỳ không nhiều thấy tuỳ nhi tối tăm tương tự như mã óc, nhập trong cả nhập sáng sủa, không tồn tại một chút ít tạp hóa học, một Lúc mỉm cười rộ lên hai con mắt cong cong, khóe đôi mắt xếch lên, thực sự với ý tứ hàm xúc chết mệt hoặc lòng người!