một đêm bất ngờ tổng giám đốc sủng vợ nghiện

Đêm khuya, nhập chống tổng thống.

Hoắc Thủy Nhi phía trên cái chóng rộng lớn thênh thang, nhập người không dễ chịu ham muốn bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: một đêm bất ngờ tổng giám đốc sủng vợ nghiện

Cô ko ngờ rượu này nặng nề đô cho tới vậy.

“Tôi chất vấn lại cô, mặt mày dây chuyền sản xuất vì thế ngọc bích này kể từ đâu ra?” Người con trai đứng mặt mày chóng, trịch thượng nhìn cô.

Đôi đôi mắt xinh đẹp nhất của Hoắc Thủy Nhi khẽ há, cô nhìn người con trai trước mặt mày, ko ngờ rượu còn tồn tại cả hiệu quả này cơ đấy, chàng trai này đẹp nhất trai quá cút.

Mắt mũi mồm tinh tế, hai con mắt sâu sắc thẳm, khuôn mặt giá buốt lùng khiến cho người tao không đủ can đảm va nhập, rộng lớn ngần này tuy nhiên cô trước đó chưa từng gặp gỡ người con trai này đẹp nhất trai như vậy!

Hoắc Thủy Nhi nghĩ về mặc dù sao tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt, thôi thì trước lúc bị tiêu diệt cứ nếm test vị này coi sao, ko uổng nhì mươi năm sinh sống bên trên cõi đời này.

Cô ngồi dậy, ôm siết lấy thắt sống lưng người con trai, rồi cười cợt fake lả với anh tao. “Muốn biết mặt phẳng ngọc của tôi ở đâu đi ra à? Vậy trước tiên anh cần thực hiện quân tử..."

Người con trai nhíu mi, mất mặt kiên trì đẩy cô đi ra.

Hoắc Thủy Nhi bắt lấy cà vạt của anh ấy kéo mạnh, nhì người bên nhau té xuống chóng.

Hoắc Thủy Nhi dữ thế chủ động quấn lấy cổ người con trai, hít lên song môi đuối giá buốt của anh ấy.

Cô đem theo gót sự bất mãn với số phận tuy nhiên hít yêu thích người con trai trước mặt mày...

Một tối say đắm hòn đảo.

Ngày bữa sau khi tỉnh lại, toàn thân thuộc Hoắc Thủy Nhi nhức nhối, trí tuệ choáng ngợp.

Cô ngồi dậy và nhìn xung xung quanh, một song dép lê, chóng song rộng lớn white color, là hotel.

Cô xốc chăn lên nhìn bản thân, trần như con con...

Hoắc Thủy Nhi phủ mặt mày, thở lâu năm một khá, ông trời thực sự “chiếu cố” cô quá.

Hoắc Thủy Nhi được chẩn đoán vướng ung thư óc tiến trình cuối nửa mon trước, chỉ từ một mon nhằm sinh sống, cô vẫn lặn lội đến tới tận TP.HCM S nhằm thăm dò tìm kiếm phụ vương u ruột tuy nhiên cô trước đó chưa từng biết mặt mày.

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Cô chỉ ham muốn tái ngộ bọn họ trước lúc bị tiêu diệt tuy nhiên thăm dò bao nhiêu ngày trời vẫn không tồn tại chút manh côn trùng này.

Tối ngày qua, thể trạng của cô ấy ko chất lượng nên nhập bar nhằm húp rượu này ngờ lại bị một y con trai khốn nàn chuốc say.

Cô chê y bại xấu xa xí nên rơi nhập vòng đeo tay của một người con trai giá buốt lùng như tảng băng, tiếp sau đó còn bị anh tao đi vào khách hàng sạn….

Còn chuyện tiếp sau đó thì Hoắc Thủy Nhi vẫn quên sạch sẽ.

Nên rốt cuộc người con trai bại cao thấp đi ra sao? Chuyện bại xúc cảm đi ra sao? toán họ… vẫn thực sự… thực hiện chuyện bại sao?

Hoắc Thủy Nhi thở lâu năm ngán chán nản, cô đùng một phát liếc đôi mắt, bắt gặp cái túi xách tay của tôi, sao lại quên mất mặt cái này!

Cô luôn luôn đem theo gót theo người một cái camera mini, được gắn nhập thắt sống lưng túi xách tay vai, mục tiêu ghi lại quy trình thăm dò tìm kiếm người thân trong gia đình và dự phòng gặp gỡ cần tai nạn đáng tiếc ngoài ý ham muốn.

Dù sao chuyện đi kiếm người thân trong gia đình ko cần là không tồn tại rủi ro khủng hoảng tuy nhiên cô thì lại là 1 người cảnh giác cao chừng nên luôn luôn lên plan phòng tránh cho tới những chuyện như này.

Camera mini được liên kết với phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng địa hình, chỉ việc ngay lập tức lúc này cô há phần mềm là hiểu rằng người con trai vẫn mối quan hệ với bản thân nhìn ra sao.

Nhưng Hoắc Thủy Nhi nhấp lên xuống đầu, thôi vứt đi vứt đi, chất lượng rộng lớn không còn là tránh việc nhìn, lỡ xấu xa quỷ chê quỷ hờn thì coi hoàn thành, thể trạng lại càng tệ rộng lớn...

Hoắc Thủy Nhi nhập chống tắm, lăm le tắm cọ hoàn thành tiếp tục tách cút.

Cô đứng trước gương chống tắm, trợn tròn trĩnh đôi mắt nhìn bản thân nhập gương.

Mặt dây chuyền sản xuất ngọc bích bên trên cổ không hề nữa!

Cô hoảng e, tức thời trở về phòng nghỉ, lật tung kể từ bên trên chóng xuống bên dưới chóng.

Không thấy.

Xem thêm: hôn nhân ép buộc cô vợ thần y của đại tổng tài

Hoắc Thủy Nhi hoảng loạn, mặt mày dây chuyền sản xuất này đó là loại độc nhất tuy nhiên phụ vương u ruột nhằm lại cho tới cô, chắc chắn ko được sản xuất mất!

Đúng thời điểm này, địa hình vang lên, là 1 lời nhắn.

"Mặt dây chuyền sản xuất tại vị trí tôi, ham muốn lấy lại thì cho tới tập đoàn lớn Đế Quốc."