LMHT: CHẾ ĐỘ MỘT CHO TẤT CẢ LOL 2020: KHÔNG NÊN CHỌN NHỮNG VỊ TƯỚNG NÀO?

 - 

Đã sát hai năm kể từ thời điểm người chơi LMHT được đề xuất One for All lần cuối. Một cơ chế chơi độc đáo cùng sôi sục. Trong đó bạn và 4 đồng minh sót lại đã lựa chọn cùng một tướng để đi cùng cả nhà trong Summoner Rift.

Bạn đang xem: Lmht: chế Độ một cho tất cả lol 2020: không nên chọn những vị tướng nào?

Nếu chúng ta đã từng có lần làm lơ chế độ này thì chúng ta lại có cơ hội từng trải Một Cho Tất Cả vày chế độ này đang quay trở về LOL.

Có không hề ít tướng mạo gồm duim trong chính sách này Tính từ lúc năm 2018. Trong số đó tất cả một vài cái thương hiệu xứng đáng chú ý trong list dưới đây. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp một vị tướng vào list tiếp sau đây để thấy họ gồm mạnh nhất vào chế độ One for All ko nhé.

Top tướng mạo vượt trội nhất cơ chế One For All LOL

Yasuo


Yasuo là 1 Một trong những tướng được đùa nhiều duy nhất đến địa điểm con đường thân sống phiên bản update 10.5. Và vào One For All, anh vẫn là một trong trong số những tướng tá thú vị tuyệt nhất để lựa chọn. Chỉ đề xuất một Yasuo tiến công trúng, cả team hoàn toàn có thể dấn thân úp sọt cùng với 5 Trnạp năng lượng Trối của mình cùng tạo gần kề tmùi hương cực đại.

Hình như, sự khó chịu đến từ Tường Gió cũng trở nên góp giải phóng được nhiều nguy hiểm trường đoản cú đối thủ. Đó là một trong những điểm mạnh trước hầu hết team khoảng xa. Với những ưu điểm bên trên trên đây thì "Đấng" chắc chắn rằng là một trong giữa những chắt lọc tương thích mang lại cơ chế One For All này.

Zac


Zac đang từ từ len lỏi vào meta game nlỗi một lựa chọn tương đối linh hoạt đến TOP, đi rừng với cung ứng. Và đó cũng là 1 trong tướng mạo khá thú vị để đùa vào One For All. Cách nghịch Zac cũng khá đơn giản, bạn cùng đồng minh của mình đã Nảy thường xuyên để "bắt cóc" kẻ địch và gây gần kề thương thơm, bên cạnh đó làm cho sút vận tốc của chúng.

Thêm nữa, một team toàn Zac sẽ có quyền kiểm soát đám đông cùng với Súng Cao Su hoặc Tay Dài. Sử dụng hầu hết tài năng này để khống chế tốt kẻ địch trước khi Nảy để kiềm chế đối phương phòng ngừa bọn chúng có thể thoát ra được. Thậm chí, số đông gò chất nhớt Zac "thải" ra cũng tạo nguy hại mang lại ngẫu nhiên vị tướng tá làm sao, khiến cho Zac biến đổi một tuyển lựa tương thích mang lại cơ chế Một Cho Tất Cả.

Mordekaiser


Mordekaiser là 1 tuyển lựa tuyệt vời trong Một Cho Tất Cả. Mạnh ngơi nghỉ đầu trận và giữa trận, mặt khác mua cả gần kề tmùi hương dồn lẫn liền kề tmùi hương bảo trì. Với phần lớn năng lực trẻ khỏe thì team địch sẽ không thể lâu dài nếu như có 5 Ác Quỷ Thiết Giáp trong Summonder Rift.

Với kĩ năng Chùy Bay, team Mordekaiser hoàn toàn có thể phòng Chịu đựng giỏi ngay cạnh thương trong vòng thời gian 2-3 giây đương nhiên nội trên Người Sắt. Khả năng kiểm soát điều hành chỗ đông người cùng với Sức Hút ít Hủy Diệt với biến đổi một tường ngăn Fe bất khả xâm phạm với Giáp Kyên ổn Loại. Rõ ràng nếu như có 5 Mordekaiser vào One For All, team địch cực nhọc có thể ứng phó với kĩ năng phòng ngự của tên Ác Quỷ Thiết Giáp này.

Xem thêm: Skin Malphite Hộ Pháp Không Gian Hình Ảnh Nền Full Hd Mới Đẹp Nhất Lmht

Yuumi

Yuumày rất có thể là 1 trong những tướng khiếp sợ tuyệt nhất trường hợp buộc phải đối mặt trong chế độ thông thường LOL. Nhưng trong One For All, Yuumi sẽ còn công dụng rộng cùng với năng lực ăn dính của bản thân gấp những lần.

Là một tướng không cần thiết phải điều khiển và tinh chỉnh nhiều nhưng lượng liền kề thương thơm mà lại Yuumi gây ra hơi to. Kèm theo đó là mức độ phục sinh nkhô nóng khiến cho cô mèo này càng cạnh tranh vượt qua, năng lực Tăng Động sẽ giúp đỡ cô liên tiếp được buff vận tốc khiến cho đối thủ thiết yếu theo kịp.


Kỹ năng R - Cmùi hương Cuối sẽ còn trói chân đối phương mang lại bị tiêu diệt trong lúc Yuumi vẫn khiến được một lượng gần cạnh tmùi hương tuyệt đối. Cách nghịch Yuumi trong One For All đang giống cùng với lối chơi "1 ad và 4 buff". Một Yuumi đang lên trang bị và công theo phía Xạ Thủ, còn 4 Yuumi sót lại vẫn đứng ẩn dưới hồi ngày tiết, lên đồ gia dụng buff gần cạnh.

Shaco

Shaco sẽ khiến team địch chóng mặt khi gồm đến 10 tên Hề Quỷ này mở ra vào chính sách Một Cho Tất Cả nếu như sử dụng Phân Thân. Còn nữa, kĩ năng Hộp Hề Ma Quái đã khiến kẻ địch luôn luộn vào chứng trạng nơm nớp lúng túng do chúng tàng hình sinh sống trên phiên bản đồ gia dụng.

Chỉ điều này thôi cũng trở thành khiến cho team địch cực kì khó tính khi đề nghị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Shateo. Gần nlỗi chỉ gồm có pha combat tổng cùng thiệt may mắn mới hoàn toàn có thể giết thịt được tên Hề Quỷ này.

Ngộ Không

Từ một tướng mạo "thi thoảng muộn" vào hàng ngũ dead champ của LMHT. Wukong nay đã được không ít bạn tin cậy cùng thực hiện rộng sau khoản thời gian bộ kĩ năng bắt đầu của Wukong đã được làm lại.


Kỹ năng Chyên ổn Mồi của Wukong hoàn toàn có thể gây xôn xao cho địch thủ bên trên diện rộng lớn Khi tàng hình cùng phân láng của chính bản thân mình. Thiết Bảng Nghìn Cân vẫn khiến địch thủ khốn khổ nếu dính bắt buộc cùng với con số to. Chiêu cuối Lốc Xoáy sẽ khiến cho kẻ địch bị hất tung lên đến 15 lần (trường hợp tính cả phân thân trong giao tranh), khiến cho địch thủ chỉ biết đứng ngóng bị tiêu diệt.

Darius

Darius cũng là một trong những Một trong những tướng mạo khiếp sợ ở chính sách One For All này với bộ tài năng khiến đột phát triển thành gần kề thương thơm không hề nhỏ. Ngay sinh sống cơ chế bình thường thì Darius cũng đã là 1 trong những thiết bị chém nhẹm khiến gần kề tmùi hương phệ nghỉ ngơi phần đông giai đoạn vào trận đấu.

Xem thêm: File Srt File Là Gì, Phần Mở Rộng Tệp Srt File Là Gì, Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất

Trong chế độ Một Cho Tất Cả, Darius có thể tích tụ nội tại Xuất Huyết lên kẻ thù một biện pháp tiện lợi vào chính sách này Khi có đầy đủ 5 thành viên. Bất cđọng Darius như thế nào tấn công mục tiêu đang bị xuất máu cũng biến thành có được tinh thần Huyết Cuồng. Giúp tăng ngay cạnh tmùi hương với áp cảm giác lên hồ hết kim chỉ nam không giống.