một bé a ngọt ngào như vậy có ai mà không yêu

Bìa by Tuế Tuế Trường Tương Kiến

Tên khác: Tiểu ngọt A ai ko quí đâu

Bạn đang xem: một bé a ngọt ngào như vậy có ai mà không yêu

Tác giả: Yêu Rượu Mơ Nhất (Tối Ái Mai Tử Tửu)

Số chương: 142 chương (104 chương chủ yếu truyện + 38 nước ngoài truyện)

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết , ABO , Niên thượng , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Tình trạng raw – convert: Hoàn thành

Trình trạng edit: Hoàn chủ yếu truyện + 21 nước ngoài truyện (125 chương)

Editor: Ry

CHÚ Ý : BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP.

BẢN EDIT KHÔNG ĐẢM BẢO ĐÚNG 100%

Đào hố ngày 15/12/2021 – Lấp hố 11/11/2022

GIỚI THIỆU

In đậm siêu to tướng khổng lồ: Âm u tàn nhẫn tổng giám đốc bá đạo O công x hiền lành lành lặn nữ tính hệ điều trị A thụ

Sau Lúc bị tiêu diệt, Tô Dục Chu được đầu bầu cho tới một trái đất ABO, trở nên Alpha quality chất lượng.

Do tác động kể từ ý niệm đời trước, cậu vẫn luôn luôn nhận định rằng kì tình nhiệt độ sẽ không còn tạo nên trở nên yếu tố gì với mình— Dù sao thì thân thiện là thanh niên cương trực với tam quan tiền chất lượng đẹp mắt, sao cậu rất có thể bị pheromone dỗ dành rồi té nhào lên Omega nhu nhược được?

Sau đó—

Cậu trở nên người bị té nhào lên _(:з」∠)_

Túc Khiêm, một Omega phi điển hình nổi bật, anh không chỉ có với tác phong mạnh mẽ và uy lực tàn khốc, là ông thần phổ biến giới thương nghiệp, nhưng mà còn tồn tại được thể trạng ko thua thiệt bất kể Alpha này.

Anh thiệt sự ghét bỏ tột phỏng loại loại Alpha tự động cao tự động đại ko coi ai đi ra gì, nhưng mà cũng vì thế kể từ nhỏ cần nhận đầy đủ loại xử thế bất công nên tính cơ hội của anh ấy vô cùng rất đoan, bài bác xích chủ yếu nam nữ của tớ.

Bởi vì thế sử dụng quá dung dịch khắc chế nên kì tình nhiệt độ của anh ấy bị lếu loàn, bất kể khi nào thì cũng rất có thể trị tình. Thế nên, anh đưa ra quyết định tách vứt tuyến thể Omega.

Lại ko ngờ rằng, tối trước thời điểm ngày phẫu thuật, anh bắt gặp cần Tô Dục Chu đang được sẵn sàng lao vào kì tình nhiệt độ.

Hậu trường:

Xem thêm: dư âm truyện

Túc Khiêm: Là một O phong cách, ông phía trên chắc chắn rằng sẽ không còn nhằm bất kể thằng A này khắc ghi.

Về sau.

Túc Khiêm: Ờ thì khắc ghi trong thời điểm tạm thời cũng khá được.

Nhưng mà…

#Bé A thiên thần mái ấm bản thân ko biết khắc ghi trong thời điểm tạm thời thì cần làm thế nào đây? Rất vội vàng, online chờ!!#

Hướng dẫn trước lúc ăn:

– ABO lắng đọng, tình thương yêu OA, ko nghịch tặc ko nghịch tặc ko nghịch!!!

– Buông thả bạn dạng thân thiện, chỉ chuyên nghiệp tâm rải đàng, ngọt là duyệt tất!

– Gỡ mìn: Đây là mẩu truyện trị lành lặn lẫn nhau của một O siêu ngầu ngược dông trưởng thành và cứng cáp bên dưới áp bức của sự việc kì thị và một bé xíu A lắng đọng có 1 không 2 bên trên trái đất không xẩy ra ý niệm ABO tác động. Ai quí OA truyền thống lâu đời van lơn hãy cảnh giác Lúc lao vào.

– cũng có thể sẽ sở hữu couple AA, AB ẩn hiện tại nhập chuyện, chủ yếu văn ko ghi chép rõ rệt, cảnh trình diễn triệu tập ở phiên nước ngoài.

Cảm nhận của editor (Bấm vào)

Đây là một trong mẩu truyện kể về tình thương yêu lắng đọng, đời thông thường và trộn chút trị lành lặn của nhị thế giới “phi điển hình” của giới ABO. Trong truyện cũng nhắc không ít về thành kiến giới vẫn còn đó tồn bên trên nhập ABO và cơ hội anh hùng nhìn nhận gần giống vượt lên nó, nhìn bao quát không tồn tại sóng dông. Người hiểu chỉ việc ghi nhớ rằng, trước lúc là O, A hoặc là B, bọn họ là chủ yếu bọn họ, là những người dân nam nhi, nam nhi với tính cơ hội và tâm lý của riêng rẽ bản thân.

Túc Khiêm là O nên cần chịu đựng nhiều bất công, kì thị và khinh thường. Anh trở thành bài bác xích vô cùng đoan với A và chối vứt nam nữ O của tớ đến mức độ sẵn sàng tách vứt tuyển chọn thể, bỏ mặc việc tuổi hạc lâu tiếp tục tinh giảm chỉ với hai mươi năm. Vì phát triển nhập thành kiến, vì thế ngăn chặn thành kiến nhưng mà Túc Khiêm tiếp tục nhằm chủ yếu những thành kiến tê liệt ám ảnh và ghim sâu sắc nhập vào trí tuệ, khiến cho anh suýt chút nữa lạc lối và đập bỏ bạn dạng thân thiện. Túc Khiêm ham muốn minh chứng rằng O ko thua thiệt thông thường A hoặc B, O rất có thể thực hiện những việc không giống chứ không chỉ có xung quanh quẩn ngóc ngách nhà cửa nuôi con cái chuyên nghiệp mái ấm gia đình, tuy nhiên dần dần dà anh chìm nhập vô cùng đoan nhưng mà gạt bỏ vấn đề này, bị chủ yếu những thành kiến bản thân vẫn luôn luôn ngăn chặn bủa vây và vô thức nhận định rằng, O là yếu hèn thông thường. Mà Túc Khiêm, thì ko cần thiết sự yếu hèn thông thường tê liệt.

Thật may anh tiếp tục bắt gặp Tô Dục Chu, một A nữ tính bao dong tiếp tục trị lành lặn cho tới khe hở nhập tim anh. Với cậu, anh là Túc tiên sinh, là anh Túc Khiêm, là anh Túc cậu yêu thương, và cậu yêu thương cả “phần yếu hèn kém” anh ham muốn vứt vứt ấy, phần nhưng mà trong cả anh cũng coi thường thông thường.

Là một người được đầu bầu với kí ức của kiếp trước, Tô Dục Chu luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng thân thiện lạc lõng nhập trái đất ABO này. Tuy với cùng một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, tràn ngập tình thương, tuy nhiên những ám ảnh của kiếp trước thêm vào đó bạn dạng năng ABO vượt lên trên mạnh mẽ của thân phụ u khiến cho cậu luôn luôn lo sợ sợ hãi một thời nay tê liệt có khả năng sẽ bị vứt vứt. Cậu khác lạ với quý khách tuy nhiên lại không đủ can đảm bộc bạch, chỉ biết lấp liếm trong tâm cho tới Lúc bắt gặp Túc Khiêm, một O cũng thiệt khác lạ.

Với Tô Dục Chu, mặc dù Túc Khiêm với là A B hoặc là O cậu vẫn tiếp tục yêu thương, tuy nhiên một Túc Khiêm O đó là người tiếp tục hấp dẫn cậu, một Túc Khiêm O đó là người tiếp tục khiến cho cậu yêu thương đậm đà, hùn cậu tìm kiếm được bến đỗ Lúc cậu vẫn luôn luôn chông chênh. Và nếu như Túc Khiêm ko cần O, có lẽ rằng anh tiếp tục chẳng khi nào lưu ý cho tới cậu và nhị miếng ghép sẽ không còn thể bắt gặp nhau. Thế nên cậu hy vọng Túc Khiêm rất có thể yêu thương nam nữ O của tớ, như cơ hội nhưng mà nó sẽ bị khiến cho cậu yêu thương Túc Khiêm.

Họ thú vị nhau như A và O thường thì, lại cho tới cùng mọi người trong nhà với tư cơ hội là Tô Dục Chu và Túc Khiêm. Và hai mươi năm chắc chắn rằng tiếp tục chẳng khi nào là đầy đủ cho tới tình thương yêu tê liệt.

MỤC LỤC

Đọc bên trên wattpad: Rất tiếc cỗ truyện này sẽ không còn được đăng lên bên trên Wattpad.

Xem thêm: truyện nữ hoàng làm dáng


C1

C2

C3

C4

C5

C6

C7

C8
C9 C10 C11 C12 C13 C14 C15 C16
C17 C18 C19 C20 C21 C22 C23 C24
C25 C26 C27 C28 C29 C30 C31 C32
C33 C34 C35 C36 C37 C38 C39 C40
C41 C42 C43 C44 C45 C46 C47 C48
C49 C50 C51 C52 C53 C54 C55 C56
C57 C58 C59 C60 C61 C62 C63 C64
C65 C66 C67 C68 C69 C70 C71 C72
C73 C74 C75 C76 C77 C78 C79 C80
C81 C82 C83 C84 C85 C86 C87 C88
C89 C90 C91 C92 C93 C94 C95 C96
C97 C98 C99 C100 C101 C102 C103 C104

Ngoại Truyện


NT1

NT2

NT3

NT4

NT5

NT6

NT7

NT8
NT9 NT10 NT11 NT12 NT13 NT14 NT15 NT16
NT17 NT18 NT19 NT20 NT21

Mục lục được tạo vì thế Bếp Tô Lam