MỘNG GIANG HỒ THÁI LAN

 - 

"Nghi án" khóa IP bạn Việt Nam?

Trong nhì ngày 13 và 14.5, những game thủ Việt những hiểu biết Mộng Giang Hồ server đất nước thái lan bỗng dưng gặp gỡ phải không ít trục sái về kết nối máy chủ. Thậm chí ngay cả phiên bản cài đặt của Mộng Giang hồ trên kho ứng dụng cũng bị “rào” lại bí mật kẽ, chỉ chất nhận được những địa chỉ cửa hàng IP tại Thái Lan triển khai tải/cài đặt.

Bạn đang xem: Mộng giang hồ thái lan

Với trung khu thế hồ hết người game play “vượt rào”, hội game thủ chinh chiến Mộng Giang hồ Thái Lan đang nghĩ ra đủ biện pháp từ trả lập game trên laptop, cho đến thay đổi địa chỉ IP, Proxy và những thủ thuật khác, cơ mà việc kết nối vẫn khôn xiết “trầy trật”.

*

Câu vấn đáp xác thực

Thanh Niên game đã gồm có trao đổi ví dụ với nhà desgin ME Corp và đã có được câu trả lời đúng đắn nhất. Theo đó, nền tảng gốc rễ vụ việc bắt nguồn từ một điều khoản đặc biệt giữa những nhà xây dựng và hãng thiết lập game trên Trung Quốc: “các Nhà xây cất chỉ được phép sale Mộng Giang hồ nước trên các app store (cửa hàng áp dụng của Google với Apple) mà họ mua bạn dạng quyền”. Theo đó ME Corp chỉ được quyền kiến tạo trên store Việt Nam, và trái lại nhà thiết kế Mộng Giang Hồ tại vương quốc nụ cười chỉ được chế tạo trên store của Thái Lan.

*

Một số bạn vẫn đã trải nghiệm được phiên phiên bản Mộng Giang hồ nước Thái Lan

Trong thông báo phản hồi gửi cho bạn teen Game, ME Corp đến biết: “Chúng tôi xin khẳng định: ME Corp không đề nghị Mộng Giang Hồ vương quốc của nụ cười hạ IP Việt Nam. Những game thủ đã cài đặt Mộng Giang hồ phiên bản Thái Lan vẫn vào game bình thường. Hiện nay trên Hội thích thú Mộng Giang Hồ vương quốc nụ cười trên Facebook vẫn đang có khá nhiều game thủ post hình ảnh thảo luận về game…”

*

Mộng Giang Hồ đang là game gMO gây được không ít chú ý

Điều đó tất cả nghĩa, không còn có việc "chặn IP" như những game thủ nhầm tưởng.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Giả Lập Ps3 Trên Android, Giả Lập Ps3 Trên Android

Mộng Giang hồ phiên bảnThái Lan bị “hô biến” khỏi kho áp dụng tại vn (và ngược lại) là vấn đề làm tuân thủ hợp đồng tạo game giữa các bên. Riêng vụ việc game thủ Việt cấp thiết kết nối, hoặc kết nối rất vất vả thân muôn trùng “lag, disconnect” là những khủng hoảng tự phát, rất đơn giản xảy ra khi fan chơi cố ý “leo tường” bởi mọi cách.

Xem thêm: Sinh Năm 1940 Mệnh Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng Sinh Năm 1940

Tuy nhiên, vẫn đang còn một cụ thể khá thú vui là: gần 400 member của “Hội thương mến Mộng Giang hồ Thái Lan” vẫn không đồng ý “về nước”, tìm kiếm mọi cách ở lại với máy chủ nước bạn, dù bao cực nhọc khăn, khổ cực trong việc kết nối vẫn luôn đeo dính theo họ.