mối tình đầu truyện

----------------------------------------

Mối tình đầu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: mối tình đầu truyện

Tình đầu, với bao nhiêu là tình cuối... Mình vẫn phát âm một mạch từ trên đầu cho tới cuối truyện tuy nhiên ko hề tạm dừng.

 Truyện không tồn tại nhiều tình tiết, cũng không tồn tại đoạn nào là gút vướng hoặc cao trào, tuy nhiên từng dòng sản phẩm từng chữ cứ lúc lắc hoàn hảo lấy tâm trí bản thân, trong cả khi vẫn vội vàng lại, vẫn còn đấy thấy khóe đôi mắt cay cay

 "Đây là mẩu chuyện quí thống nhất so với những ai đó đã cứng cáp, vẫn trải qua chuyện và vẫn gạt bỏ ông tơ tình đầu của tôi.

---

Huỳnh Lỗi (diễn viên, GS của Học viện ĐA Bắc Kinh) rằng, đó là cuốn sách quí thống nhất cho tất cả những người “Đã cứng cáp, vẫn thưởng thức, tưởng chừng như tôi đã chuẩn bị quên mất mặt người đầu tiên” đón phát âm.

Dẫu cho tới tuổi tác xuân rồi tiếp tục qua chuyện chuồn, duy chỉ mất luồng sáng sủa thanh thanh của “Tình yêu thương đầu tiên”, đầy đủ thực hiện các bạn êm ấm cả đời.

Cùng với mẩu chuyện của “First Love”, lần lại hình bóng trước tiên, đơn thuần nhất của doanh nghiệp.

Lời dẫn đầu:

Thưở quãng đời đầu thì sẽ không còn biết yêu?

Không. Tình yêu thương thưở ban sơ gọi là Tình yêu thương trước tiên, này là tình yêu tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Đó là thương yêu tuy nhiên bất luận là

người thông thường cho tới đâu,

người vẫn mất mặt chuồn tín ngưỡng thương yêu,

người vẫn rún sâu sắc vô cuộc sống đời thường một cách thực tế,

người vẫn trở thành ký hiệu của xã hội,

cũng đều chắc chắn vẫn trải qua chuyện.

Bởi vì thế từng với thương yêu trước tiên, cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta mới mẻ luôn luôn với cùng một ngọn đèn ko tắt.

Luồng sáng sủa mỏng dính manh này, đầy đủ thực hiện êm ấm lòng tao, tất cả chúng ta cũng đều từng niềm hạnh phúc.

--

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Sau khi phát âm xong xuôi "Mối tình đầu" chỉ ham muốn thời hạn quay trở về, tất yếu là cực kỳ khó khăn tuy nhiên ko cần là ko thể được.  mắt nhắm lại, tất cả chúng ta lại chìm vô những hồi ức, nhịn nhường như toàn bộ tất cả đang được một đợt nữa hình thành trước đôi mắt. Có những kí ức cực kỳ rất đẹp tuy nhiên nhiều lúc lại khiến cho tất cả chúng ta cần phiền óc, tuy nhiên một cuốn sách rất có thể đem các bạn về bên những kí ức xa xưa thì mặc dù là hỏng hoặc thiệt cũng ko cần thiết nữa, tất cả chúng ta xí gạt bạn dạng đằm thắm bản thân sẽ được về bên với kí ức xa xưa vẫn cảm nhận thấy sung sướng, cũng xứng đáng thôi.

Tôi ko ngần lo ngại tuy nhiên xác định rằng "Mối tình đầu" là một trong câu truyện ấn tượng, xứng đáng phát âm. Nếu các bạn từng phát âm "Vội vàng", chắc chắn là các bạn sẽ ham muốn phát âm "Mối tình đầu", nếu như trước đó các bạn ko lúc nào quí phát âm truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi đáp ứng, sau khi chúng ta phát âm xong xuôi mẩu chuyện này, chắc chắn các bạn sẽ quí phát âm truyện của cô"