môi súng truyện chữ

(Thần thương)

20181114

Bạn đang xem: môi súng truyện chữ

Tác giả: Kim Lăng Thập Tứ Sai

Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, bao dưỡng

QT & Raw: Kho tàng đam mỹ – Fanfic

Edit & Beta: Direct Kill (onceinblue)

Tình trạng: Hoàn (100c) (09/11/2018)

———–

Văn án (trích Chương 001)

Trong buổi họp mỗi năm của đài trung tâm thông tin Minh Châu, Hình Minh tấn công lão Trần.

Lão Trần, Trần Lập Nam, công ty nhiệm đài trung tâm thông tin Minh Châu, vô tay đang được bắt quyền sinh quyền sát của nhì lịch trình ‘hot’ nhất đài Minh Châu, việc vô ngoài gì rồi cũng đều nên trải qua lão, là người biết nịnh hót nọt, khúm núm, tương tự sở hữu thù oán vớ báo. Sự việc này vô cùng thời gian nhanh đang trở thành chủ thể rét mướt Viral từng doanh nghiệp lớn, buổi họp mỗi năm này được mô tả sống động như hiện tại ngôi trường án mạng, hầu hết toàn bộ người xem đều cho rằng đợt này Hình Minh coi như hoàn thành đời rồi, ở đài Minh Châu này nước ngoài trừ đài trưởng Ngu Trọng Dạ, thì ko một ai dám đắc tội với lão Trần, càng ngoài nói đến việc đập hẳn chai rượu vô đầu lão như vậy.

————

Review (by December Syndrome)

Đã hiểu không còn 100 chap vẫn còn đó tương đối say say =))) rằng công cộng cỗ này thích hợp gout bản thân tuy nhiên mìn khá nhiều, tìm hiểu dùm chúng ta những điểm như sau.

Team sủng thụ cần thiết cẩn trọng, vì thế thụ bị hành khá nhiều, hình tượng ice prince lạnh lẽo lùng băng giá bán, tuy nhiên ôm chân kim công ty hình mẫu 1. Và kim công ty đích thị chuẩn chỉnh kim công ty (là chú công bại =))) coi thụ như pet, quí thì kêu, ko hí hửng thì đá chuồn, giận dỗi là quất tức thì (cho nên nó có một tẹo BDSM bại nha, và đích thị tiêu chuẩn BDSM là bản thân thấy thụ cũng khá…hưởng thụ)

Chú công (~40t rồi nhé: P) chức cao nên nhiều người trườn lên chóng, ưng mặt mày là chú ok không còn.

Mình cũng tương đối khó tính khó nết tuy nhiên bản thân hiểu thấy ok không còn, vì thế người sáng tác thi công nv ổn định, edit hoặc, nv như công có vẻ như tương đối khó khăn tìm hiểu tuy nhiên cũng ko đến mức độ bao nhiêu anh vô teenfic =)). Truyện bao chăm sóc khác lạ nhất bản thân từng hiểu vì thế ko nên tổng tài, minh tinh ma nhưng mà là đài trưởng (nôm mãng cầu là Giám đốc của kênh truyền hình) và BTV, trao thay đổi giữa 2 con người ko nên chi phí nhưng mà là một dạng lấy lòng nhằm ko bị xua đuổi và có tài năng vẹn toàn.

Công thuở đầu khá lạnh lẽo lùng tàn nhẫn, tuy nhiên từ từ cảm nhận thấy hóa rời khỏi thằng nhóc này ko chỉ là một trong những nam giới sủng trong trái tim bản thân nữa: )) haha

H nhiều, kĩ, tuy nhiên ko tục, một điểm nằm trong rộng lớn cho tới truyện.

Thụ tuy rằng là nam giới sủng, nhiều khi cũng nên chịu đựng thiệt, cũng người sử dụng mỹ nam giới kế tiếp tuy nhiên ko dẹo =))) rất có thể coi là cường thụ (cậu nhỏ nhắn trái khoáy quyết bản thân là trực tiếp nam giới cho tới nửa truyện cơ). Cơ nhưng mà tính cơ hội thụ là hội tụ của những loại xích míc, hiểu chuồn mới nhất hiểu, bản thân ko thấy không dễ chịu lắm, đơn giản tương đối ko rõ rệt.

Tuyến tình thương bản thân thấy ổn định, nd thực tiễn, truyện xoay xung quanh những yếu tố phiền hà, hắc ám của một kênh truyền hình.

Mình hiểu thấy lôi cuốn,, 2 ngày nhai không còn 100 chap (dù đi làm việc sm nhé =)), điểm chốt là vì mình yêu thích công thay cho thay đổi vì thế thụ.

—– Spoil

Spoil 1 đoạn thụ yêu cầu chia ly, công gạ gẫm ko dc phân chia luôn luôn, hoàn thành vài ba ngày sau lết cho tới tận ngôi nhà bảo hối hận hận T~T

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

————-

Review (by Thu Bảo)

Đoạn đầu truyện ghi chép về một cách thực tế thô ráp vô giới vui chơi giải trí, đoạn kết thúc giục tương đối bộp chộp, tuy nhiên sở hữu nước ngoài truyện và HE nên hiểu hoàn thành cũng tạm thời thấy ổn định. Thịt thì ngoài nên rằng, rải đều từng truyện vì thế là chuyên mục bao chăm sóc, sở hữu tương đối chút SM ( ͡° ͜ʖ ͡°) Plot truyện cũng vừa phải tầm, cường độ oke, sở hữu óc.

Câu chuyện xoay xung quanh Hình Minh, chỉnh sửa viên đài Minh Châu và đài trưởng đài Minh Châu, Ngu Trong Dạ. Lên chóng bàn chuyện việc làm trước, yêu thương sau ( ͡° ͜ʖ ͡°)

—- Đây là ranh giới sở hữu spoil một chút ít —

Hình Minh là một trong những chỉnh sửa viên cao tay vô đài truyền hình Minh Châu, hình thức khá lạnh lẽo lùng (chỉ cute với công thôi =)) Cậu vứt hắn theo đuổi văn, lựa lựa chọn thôi học tập hắn học tập, chính thức học tập lại nghề ngỗng vô ngành thông tin.

Hình Minh tương tự như một ngựa bất kham, chẳng kiêng dè trời, chẳng kiêng dè khu đất, vô nằm trong hiếu thắng và chỉ đặt điều một niềm tin yêu mạnh mẽ vô lẽ nên và công lý, chủ yếu điều này lại khiến cho cậu rơi vô vòng đeo tay bao chăm sóc của đài trưởng Ngu Trọng Dạ.

Ngu Trọng Dạ, một người nam nhi trung niên anh tuấn, tuyệt vời và hoàn hảo nhất, xung xung quanh đầy đủ hoa thơm nức cỏ kỳ lạ, từng quan hệ bao chăm sóc đều là kẻ qua quýt đàng, thậm chí còn một người đem tấm lòng theo đuổi hắn ngay sát chục năm cũng không thể lúc lắc động nổi hắn. Ấy vậy nhưng mà vị đài trưởng đó lại từ từ động lòng với Hình Minh, thuần hóa và bẻ cong các bạn Minh Minh ngôi nhà ta: v Chú còn vẽ cả một con cái ngựa lên sườn lưng các bạn Minh Minh, tương tự như thuần hóa ngựa ấy=))))

Mỗi tội chú Dạ này phía bên ngoài cứ tỏ vẻ ko quan hoài cho tới các bạn Hình Minh, sau sườn lưng thì mới có thể tính liệu không còn cho chính mình, thực hiện tôi hiểu không còn nửa truyện rồi nhưng mà bực bản thân quá, Hình Minh quí chú Dạ rồi nhưng mà vẫn nghĩ về bản thân là trai trực tiếp, chú Dạ lại tương đối thờ ơ khi lưu giữ người khi xua đuổi chuồn, khiến cho tôi nên hiểu cho tới cuối coi cho tới cùng nhau thế nào: v Thích nhất là đoạn khi chú Dạ ngồi luyện chữ, các bạn Hình Minh ngồi ngoài chống lần thần ghi chép tay chữ Dạ lên tường ;;-;;

———————-

Bạn gia chủ edit khá ổn định, bao nhiêu chương cuối chắc chắn ko beta kĩ nên sở hữu tương đối láo nháo qt xíu xiu thôi, gia chủ vô cùng sở hữu tâm còn giúp chú quí khá rõ rệt và cụ thể nữa T.T Nếu độc giả được bài xích revvew vô group này thì mình thích rằng là cảm ơn các bạn tiếp tục edit thật nhiều T.T

————–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, xôi thịt no nê, cam go, một cách thực tế phía, cáo già nua trở nên thái công x trà xanh rì biểu aka greentea b**** thụ

Biên tập luyện viên Hình Minh của đài Minh Châu nổi tiếng thao tác làm việc ko kể từ thủ đoạn nhằm đạt được thành công xuất sắc. Mục chi của cậu là ngoi lên vị thế cao nhằm thân oan cho tới phụ vương bản thân – một ngôi nhà báo bị hãm kiêng dè và bị tiêu diệt vô tù. Khi sở hữu nguy cơ tiềm ẩn bị đá ngoài đài, chỉnh sửa Hình cho dù là trai trực tiếp vẫn ra quyết định trườn lên chóng của đài trưởng và để được ở lại. Thế tuy nhiên, chóng của Ngu đài trưởng – Ngu người đẹp – Ngu Trọng Dạ đâu nên là loại ham muốn lên thì lên ham muốn xuống thì xuống được!

Đối với đứa hoặc hiểu rumour Cbiz như bản thân thì các chuyện hậu ngôi trường Môi súng không hề hỏng cấu (dù sở hữu thực hiện quá khá nhiều =))). Lỗi logic cũng đều có tuy nhiên người sáng tác ghi chép vô cùng chắc chắn tay, thủ đoạn chủ yếu trường- hậu ngôi trường hiểu cứ gọi là liên tiếp. Viết theo đuổi lối một cách thực tế phía, lắm khi thực hiện cho tới anh hùng thuyệt vọng đến mức độ bản thân nên ngừng nhằm coi truyện không giống cho tới hứng mệt mỏi tim.

QT truyện này chắc chắn siêu khó khăn, cảm ơn editor thật nhiều vì thế phiên bản edit tuyệt hảo này.

Công thụ đều nằm trong dạng thần kinh trung ương, yêu thương nhưng mà ko rằng. Thụ “đổ” trước tuy nhiên tư tưởng giãy nảy giụa tởm lắm. Công thuở đầu chỉ hương thụ và hào hứng với 1 tình nhân ngoan ngoãn độc và lanh lợi. Phần sau truyện, công đặt điều người đẹp lên bên trên giang tô nên quyết tử nhiều (dù anh ranh vứt xừ, cũng đều có cả nhì thôi.). Cơ nhưng mà hiểu cho tới cuối tiếp tục thấy thụ trả giá bán không kém.

Đừng bỏ dở.

————

Xem thêm: sơn hà bất dạ thiên

Link: http://onceinblue.xyz/http-onceinblue-xyz-moi-sung/

————-

Chú ý: Gợi ý pass ở Mục lục