mối lương duyên trời đánh

"Có tình nhân bình lặng, với tình nhân nồng nhiệt độ, lại sở hữu tình nhân vô cùng vụng về về. Người luôn luôn thực hiện đi ra vẻ như ko quan hoài cho tới chúng ta thiệt đi ra góc nhìn lại luôn luôn vô tình trôi về phía chúng ta, vì thế yêu thương, vì thế quan hoài nên luôn luôn dò la cách sử dụng miếng trả miếng. Tình yêu thương bình lặng của những người dân thông thường luôn luôn với niềm hạnh phúc, rung rinh động riêng rẽ của chính nó. Một vụ "huyết án" tự cái quần con "vô tội" phát sinh, cô nàng keo dán giấy kiệt và chàng trai độc mồm chẳng cơ hội nào là chạy ngoài "nghiệt duyên".

"Hàng ngàn hàng chục ngàn nguyệt lão tình, hàng trăm ngàn hàng chục ngàn cơ hội thể hiện tại, như Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi, tình thương thân thuộc chúng ta cứ thế xoay vần, tuy nhiên người hiểu từ từ vẫn hoàn toàn có thể cảm biến được niềm hạnh phúc. Có lẽ người sáng tác và "nửa kia" đang dần vô cùng niềm hạnh phúc, nên sự êm ấm mới mẻ tràn ngập cuốn sách như thế... Ghen tị-ing."
(Mặc Ngôn)

Bạn đang xem: mối lương duyên trời đánh

Cô gái Viên Nhuận Chi sự nghiệp đang được lên như diều gặp gỡ bão, luôn luôn trực tiếp quí tiết kiệm ngân sách chi phí và dò la tìm kiếm những chàng trai phong lưu. Theo khẩu lệnh của cấp cho bên trên, cô cần gửi sang trọng thực hiện trợ lý cho tới Kỷ Ngôn Tắc - Tổng điều tra thị ngôi trường mới mẻ. Khi đương đầu với hai con mắt màu sắc hổ phách quái quỷ dị của thương hiệu Tổng điều tra thị ngôi trường tê liệt, cô hận bản thân ko thể nhảy lên cào nhừ diện mạo tê liệt. Bởi vì thế, lúc còn là SV, chỉ bên trên loại quần con khốn kiếp của thương hiệu con trai xứng đáng bị tiêu diệt ấy đang được rơi lên phía trên mặt cô, hoảng cô gặp gỡ vận đen kịt liên tiếp, toàn gặp gỡ cần vận khơi hoa bị tiêu diệt tiệt.

Viên Nhuận Chi và Kỷ Ngôn Tắc trong cả ngày hễ họp mặt là gây sự, đấu đá nhau. Như vậy thực hiện cho tới Kỷ Ngôn Tắc cảm nhận thấy vô cùng hao tâm tổn trí, anh thông thường xuyên cần hành vi bất thần, cần suy nghĩ đi ra những quái quỷ chiêu nhằm hành hạ và quấy rầy cô tè sư muội trí tuệ ko được thông trong cả này. Thế tuy nhiên hình bóng của cô ấy cứ xâm cướp lấy trí tuệ anh, ko thể nào là xua tan chuồn được.

***

Trích đoạn:

Cô vẫn luôn luôn hiếu kì ko biết bức thư tê liệt viết lách những gì, với điều Tằng Hotgirl mặt mũi mũi lạnh lẽo lùng, ko Chịu bật mí lấy nửa câu nói., điềm nhiên trình bày với cô, chỉ việc fake thư là được.

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Hôm tê liệt, mặt mũi trời chói sáng, nghe đài báo là 1 trong những ngày cát tường như ý đại lợi.

Bởi vì thế trước này đã từng sang trọng kí túc xá phái mạnh sinh một đợt nhằm mượn bóng rổ, cô suýt nữa ngất vì thế vị láo phù hợp quyết liệt vô quần thể này, nên đang được thề thốt rằng cả kiếp này sẽ không khi nào đặt điều chân vô phía trên đợt nữa. May mắn, Tằng sư huynh ở tức thì chống 107 vô tòa lầu kí túc, cô hoàn toàn có thể nhét thư cho tới Tằng Tử Ngao trải qua phần ban công phía Nam tuy nhiên ko cần thiết bước đi vô kí túc, một vừa hai phải hoặc hoàn toàn có thể tránh khỏi tai đôi mắt thế nhân, nếu như không khi này lại quảng bá mọi nơi tin yêu vọng gác cô ngưỡng mộ Tằng sư huynh, rồi phát sinh một trận sóng bão vô ngôi trường học tập.

Cô chũm bức thư vô tay, nhanh chóng bước tiến vô tòa lầu của phái mạnh sinh, vòng qua loa phía Nam, trải qua ban công coi coi gian giảo chống 107 ở đâu. Đúng vô khi cô đang được triệu tập lòng tin để ý số chống, tự nhiên cảm nhận thấy với gì ươn ướt át,ướt đẫm nhỏ lên đầu bản thân. Cô nhíu chặt song ngươi, fake tay vệ sinh chuồn, trái ngược nhiên là với nước nhỏ xuống, đúng vào khi cô ngấc đầu lên đang được quyết định coi coi rốt cuộc với chuyện gì, thì một vật xuất xứ bất minh rơi kể từ bên trên cao xuống, ấp trực tiếp vô mặt mũi. Tất cả tất cả tự nhiên tối sầm lại.

Lúc này, cô chỉ thoang thoáng nghe thấy giờ đồng hồ của phái mạnh sinh ở phía bên trên vọng xuống: "Chết toi, làm thế nào lại rơi xuống rồi!"

Xem thêm: nhật truyện full

Khóe mồm cô teo rung rinh liên tiếp, vơ bộp chộp lấy vật bất minh tê liệt, ham muốn coi coi rốt cuộc này là cái gì. Khi nhìn thấy tê liệt là 1 trong những cái quần sịp của đàn ông với thương hiệu CK to tướng oành bên trên tê liệt, tiết huyết toàn thân thuộc cô lên cao kinh hoàng.

Khi đua đỗ vô ngôi trường Đại học tập H, trúng vào trong ngày lên lối nhập học tập, bà dì đang được nhắn dò la cô kĩ lưỡng, vô thị xã Đào Hoa với 1 truyền thuyết: Các hoàng hoa khuê phái nữ thân thuộc còn trinh bạch White, không nên làm ko được động cho tới quần sịp của con trai, nếu như không người phụ nữ tê liệt cả đời chớ mong chờ tìm kiếm ra con trai, mặc dù là tìm kiếm ra thì này cũng ko cần là 1 trong những người chất lượng lành lặn gì.

Quần sịp! Quần sịp tam giác! Không ngờ đó là quần sịp tam giác của con cái trai!