môi anh đào

Môi anh đục là mẩu truyện nằm trong hệ liệt với Eo thon nhỏ của người sáng tác Khương Chi Ngư. Nếu những bạn thích hiểu rộng lớn về thực trạng của Lục Vũ thì tớ suy nghĩ chúng ta nên nhảy hố Eo thon nhỏ trước


Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, phái nữ truy, và lắng đọng, siêu sủng, tinh khiết, nam giới ngoài rét nhập rét, phái nữ xinh đẹp mắt thông minh, vui nhộn, nhẹ dịu, HE. 
Độ dài: 65 chương + nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: môi anh đào


"Từng cánh hoa trắng nuột của cây tô trà
Rơi xuống cái váy xanh xao của em
Em cúi đầu tận thưởng hương thơm mùi thơm ngát
Vào loại tối vĩnh hằng ấy
Em mới nhất tròn xoe mươi bảy
Anh khẽ trao em nụ hít đầu." (*)

Lần thứ nhất Tô Khả Tây gặp gỡ Lục Vũ, là năm cô mươi bảy tuổi tác.

Khi ấy là học tập kỳ đầu của lớp mươi một, căn nhà ngôi trường sở hữu tổ chức triển khai một trong những buổi tham lam quan lại nước ngoài khóa. Khi cho tới vị trí tham lam quan lại, Tô Khả Tây lại ko ghi nhớ địa điểm xe cộ của lớp bản thân ở đâu. Kết trái ngược là cô lên đường sai lầm lên xe cộ của lớp không giống, cũng vì vậy nhưng mà gặp gỡ được Lục Vũ.

Lại phát biểu, Tô Khả Tây ở ngôi trường Gia Thủy thông thường nằm trong bạn tri kỷ của tôi lên đường tấn công nhau mọi chỗ, nên là cô rất rất rất rất rất thiếu thốn sự rụt rè nhưng mà một thiếu thốn phái nữ thông thường sở hữu. Lần đầu gặp gỡ Lục Vũ, Tô Khả Tây đã trở nên vẻ bên ngoài đẹp mắt trai và khí hóa học rộng lớn người của anh ý hớp hồn. Cô căn vặn anh địa điểm xe cộ lớp bản thân, Lúc lên đường còn luôn nhớ hít trộm Lục Vũ một chiếc.

Tô Khả Tây và Lục Vũ học tập không giống lớp nhau, tuy nhiên vấn đề này ko ngăn cơ hội được tình thương yêu "nhất con kiến công cộng tình" của cô ý dành riêng cho anh. Tô Khả Tây theo gót xua anh một chống nóng tình, tuy nhiên thay đổi lại Lục Vũ lại kể từ chối cô trực tiếp thừng. Anh lấy cớ ko quí phụ nữ tóc nhiều năm, tuy rằng rằng anh chỉ viện cớ tuy nhiên Tô Khả Tây thực sự rời tóc cộc.

Trước sự theo gót xua lênh láng kiên trì của cô ý, anh đã và đang đồng ý tình thân ấy. Cả nhị ở cùng nhau 1 năm, thì đùng một phát Lục Vũ lại bặt tăm. Anh ko phát biểu ko rằng nhưng mà đem ngôi trường, thậm chí là thay đổi cả số điện thoại cảm ứng thông minh, không một ai hoàn toàn có thể liên hệ được. Anh tương tự bốc tương đối ngoài trái đất này vậy, Tô Khả Tây ko thể gặp gỡ anh lượt này.

Mãi cho tới khoảng chừng nhị mon sau, Tô Khả Tây vô tình tái ngộ Lục Vũ nhập khám đa khoa. Thời lừa lọc ko lâu gì bao nhiêu, tuy nhiên cô cảm nhận thấy anh rất rất không giống Lúc xưa, tương tự là nhị người khác lạ vậy. Lục Vũ tương tự cố ý trầm trồ xa thẳm cơ hội, không thích sở hữu mối liên hệ gì với cô, tuy nhiên Tô Khả Tây làm thế nào hoàn toàn có thể nhằm yên lặng được. Lục Vũ lùi một bước, cô ngay tắp lự tiến bộ nhị bước, nhằm coi xem anh sở hữu trốn được cô hoặc không?

moi-anh-dao-tac-gia-khuong-chi-ngu

Nhưng nhưng mà quy trình truy xua này ra mắt cũng chẳng trở ngại gì lắm, ngược lại còn vô nằm trong và lắng đọng. Rõ ràng Lục Vũ không thích quan hoài gì cho tới Tô Khả Tây, tuy nhiên nhưng mà hành vi thì trọn vẹn ngược lại. Quan hệ của nhị người thời điểm này cũng chẳng biết gọi là gì nữa, chính vì Lúc trước cả nhị ko hề phát biểu một điều chia ly này, giờ phía trên tái ngộ thì thuận theo gót bất ngờ nhưng mà cho tới cùng nhau đợt tiếp nhữa, tương tự trước đó chưa từng chia tay. Lục Vũ và Tô Khả Tây kế tiếp quy trình yêu quý và lắng đọng và sủng sủng sủng sủng.

Lục Vũ là anh trai nằm trong phụ vương không giống u của Lục Trì nhập truyện "Eo thon nhỏ", thực trạng của Lục Vũ cũng có thể có chút khó khăn phát biểu. Từ nhỏ cho tới rộng lớn Lục Vũ luôn luôn suy nghĩ mái ấm gia đình của tôi kiểu như giống như những mái ấm gia đình thông thường không giống, niềm hạnh phúc hòa thuận. Nhưng bỗng nhiên một ngày anh lại vạc hiện tại thân phụ của tôi trước đó chưa từng cùng theo với u bản thân kết duyên. Năm xưa thân phụ anh đang được quen thuộc u anh tuy nhiên vô tình ngủ với 1 người phụ phái nữ không giống vì thế bị chuốc say.

Chỉ một tối tuy nhiên người phụ phái nữ này lại sở hữu bầu nên thân phụ anh vẫn kết duyên với những người bại. Nhưng sau thời điểm thân phụ anh kết duyên với những người không giống thì u của Lục Vũ chợt vạc hiện tại bà đang dần có bầu anh. Mối mối liên hệ phức tạp của đời trước khiến cho Lục Vũ vô nằm trong suy sụp cho tới nỗi tương tự trở nên một trái đất không giống vậy. Anh từ là 1 người rét lùng tự động phụ, giờ phía trên lại bất cần thiết đời, thậm chí là là lên đường tấn công nhau, hút thuốc lá, tợp rượu,...

Khi hiểu truyện, bạn dạng thân thiện tớ rất rất quí Lục Vũ. Anh thực sự nằm trong loại người ngoài rét nhập rét, rõ nét trong tim vội vàng mong muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên bề ngoài thì ko thể hiện xúc cảm gì. Tô Khả Tây trêu chọc Lục Vũ vài ba câu, mặt mũi anh tương tự băng đá ngàn năm, tuy nhiên song tai lại ửng đỏ lòm cả lên, rõ nét là xấu hổ thùng mong muốn bị tiêu diệt. 

Lục Vũ vẫn luôn luôn nhập ngoài bất nhất như vậy, Tô Khả Tây thân thương với anh một ít, anh tiếp tục phát biểu điều tỏ vẻ không dễ chịu như ko quí vì vậy, tuy nhiên nhưng mà sau này lại ngay thức thì dữ thế chủ động thân thương với cô. Nhìn Lục Vũ nhưng mà tớ cứ liên tưởng cho tới chú chó Pug mặt mũi quạu quọ không dễ chịu, tuy nhiên đàng sau thì vẫy đuôi điên cuồng:v

Trích đoạn nhỏ:

Xem thêm: gặp phải tôi em thật bất hạnh

Bên bại sở hữu con cái chó nhỏ đang di chuyển cho tới, bên trên người toàn là lông, đi qua một con cái mèo nhỏ bị té, nó còn sử dụng mồm ôm con cái mèo lên.

Chờ con cái mèo nhỏ đứng lên, này lại phe phẩy loại đuôi ở đàng sau.

Tô Khả Tây nom nửa ngày, cảm nhận thấy phản xạ của bọn chúng nó thiệt thú vị, ngay tắp lự nhắn mang đến Lục Vũ, “Tớ rất rất quí chó nhỏ nha.”

Nếu ko nên u cô bị không phù hợp, cô vẫn nuôi lâu rồi.

Sau bại, điện thoại cảm ứng thông minh lúc lắc lên.

Lục Vũ: Gâu.

Tô Khả Tây còn còn chưa kịp vấn đáp, lại sở hữu nhị lời nhắn mới nhất cho tới.

Lục Vũ: Gâu gâu.

Lục Vũ: Gâu gâu gâu.
...

"Môi anh đào" là mẩu truyện nằm trong hệ liệt với "Eo thon nhỏ" của người sáng tác Khương Chi Ngư. Nếu những bạn thích hiểu rộng lớn về thực trạng của Lục Vũ thì tớ suy nghĩ chúng ta nên nhảy hố "Eo thon nhỏ" trước. trái lại nếu khách hàng từng yêu thương quí cặp đôi bạn trẻ Đường Nhân - Lục Trì thì không nên bỏ lỡ "Môi anh đào" nhé. Các các bạn yên lặng tâm vì thế cả nhị đều là những hố lối ngọt sủng ko thôi, tớ thường rất nhiệt thành đề cử :3

Xuyên xuyên suốt mẩu truyện là quy trình yêu quý tràn ngập lối của cặp đôi bạn trẻ anh hùng chủ yếu. Vì mẩu truyện rất nhiều ngọt sủng nên đôi lúc FA như tớ có khả năng sẽ bị tổn hại Lúc nhảy hố, tuy nhiên chắc hẳn rằng lọt hố rồi những các bạn sẽ ko ăn năn hận đâu nha!

Vậy thì còn mong chờ gì nữa nhưng mà ko nhảy hố ngay lập tức thôi ạ?
______________

Xem thêm: tương quý phi truyện

Chú thích:
(*): trích điều bài xích hát "Sau này" trình diễn vày ca sĩ Lưu Nhược Anh. 

Review by #Anh Dung Hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lương Tiệp Dư

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban