mộ thiếu trăm tỷ cuồng thê

"Tống Tinh Thần, tư vị Lúc bị hạn chế đứt gân tay, gân chân thế nào?"

Tống Tinh Thần gặm môi nhịn nhức, ko rằng giờ đồng hồ này.

Bạn đang xem: mộ thiếu trăm tỷ cuồng thê

"Thật đem cốt khí."

Lâm Giai Vi mỉm cười đắc ý: "Tống Tinh Thần, ko cần thiết ôm ảo tưởng với Lệ Sâm nữa đâu, cô ở nhập câu lạc cỗ tối Hoàng Đình đợi 2 năm. Cô từng tự động căn vặn vì thế sao anh ấy ko cho tới cứu giúp cô chưa? Vì anh ấy đó là người fake cô nhập, còn cô đó là người bị anh ấy tiến hành, ha ha..."

Không, tiếp tục không!

Mộ Lệ Sâm là ông chồng cô, anh ấy sẽ không còn thể này thực hiện như vậy: "Cô rằng láo, anh ấy tiếp tục khi nào thực hiện như thế với tôi!."

"Chết cho tới điểm rồi tuy nhiên cô vẫn tồn tại ôm ảo tưởng với Lệ Sâm, thiệt thực hiện cho tất cả những người tao tức giận dỗi."

Lâm Giai Vi nhận lấy dao kể từ vệ sĩ, tiếp cận trước mặt mày Tinh Thần rạch mặt mày cô đi ra.

"Một khuôn mặt xinh như vậy bị bỏ thiệt không mong muốn, bất quá, tôi bỏ cút dung mạo của cô ấy, phát triển thành cô trở thành phế truất nhân. Cho cho dù còn sinh sống, cũng chỉ hoàn toàn có thể tương tự tựa như các loại trườn sát, trong cả ngày chỉ sinh sống ở nhập cống nước thải u ám, không khô thoáng, đời này cũng chớ nghĩ về cho tới việc hoàn toàn có thể trèo cao lên Lệ Sâm."

Một đàng, hai tuyến đường...

Mặt cô, sau cuối cũng trở nên Lâm Giai Vi rạch cho tới huyết nhục mơ hồ nước, ngày tiết tươi tắn chảy xuống nhuộm đỏ hỏn cổ.

Là vì thế cô đôi mắt thong manh, mới nhất tin cẩn tưởng Lâm Giai Vi, xử sự thiệt lòng với cô tao, fake cô tao nhập Mộ thị, quen thuộc biết Mộ Lệ Sâm, trợ giúp con phố cô tao bằng vận, dễ dàng cút...

Mà hồi báo của Lâm Giai Vi chủ yếu là:  nɠɵạı ŧìиɦ với ông chồng cô, lấy đi CP công ty lớn của cô ấy, sợ hãi cô sinh non, sau cuối bị tiến hành câu lạc cỗ tối Hoàng Đình.

"Không cam tâm sao? Tôi tiếp cận cô, cũng đó là vì thế ham muốn lấy cút toàn bộ của cô!"

Lâm Giai Vi nhận lấy cái khăn sạch sẽ của vệ sĩ fake mang đến, vệ sinh sạch sẽ vết ngày tiết bên trên tay, chẳng biết vô tình hoặc cố ý tuy nhiên nhằm lòi ra cái nhẫn rubi cỡ to được treo bên trên tay.

"Có thông tin chất lượng tốt ham muốn rằng mang đến cô, Lệ Sâm vẫn cầu thơm tôi, mon sau công ty chúng tôi tiếp tục kết duyên. Tôi đã và đang có bầu tía mon, trong tương lai bụng rộng lớn cũng sẽ không còn ỉm được, Lệ Sâm vô cùng quan hoài cho tới đứa bé bỏng này. Anh ấy tiếp tục trở nên người có một không hai nối nghiệp tập đoàn lớn Mộ thị, tuy nhiên cô, đời này cũng sẽ không còn khi nào nhận ra anh ấy thêm 1 thứ tự này nữa.

"Đúng rồi, cô cũng chớ hy vọng Mộ Đình Tiêu sẽ tới cứu giúp cô. Bởi vì thế, hắn vẫn bị tiêu diệt."

Hơi thở của Tinh Thần đã dần dần giảm sút, tâm lý lếu loàn, tuy nhiên một vừa hai phải nghe thấy câu này cô chợt tươi tắn lại.

"Không thể này, Đình Tiêu sẽ không còn thể này bị tiêu diệt được... Cô lừa tôi." 

"Lừa cô ư, cỗ dáng vẻ hiện nay của cô ấy còn trân quý giá đựng tôi lừa cô sao? Hai năm trước đó, cô bị bệnh nguy kịch một trận, thận bị hoại tử thiếu hụt chút là bị tiêu diệt, biết ai đó đã cứu giúp cô không? Là Mộ Đình Tiêu, hắn rước thận của tôi quyên tặng mang đến cô, cũng chỉ mất thận của hắn mới nhất phù phù hợp với cô. sành độc hại cơ là vì ai hạ không? Là tôi cơ."

Tinh Thần mím môi tự động lẩm bẩm: "Không, sẽ không còn, Đình Tiêu sẽ không còn bị tiêu diệt..."

Hắn là 1 trong người kiêu ngạo như thế, vì thế cô tuy nhiên bị tiêu diệt, ko trân quý.

Lâm Giai Vi khinh thường bỉ coi xuống người thiếu nữ toàn bộ cơ thể giàn giụa ngày tiết bên trên mặt mày khu đất, đi ra mệnh lệnh với vệ sĩ: "Hành hạ cô tao thêm thắt nửa giờ nữa, tôi không thích khiến cho cô tao bị tiêu diệt cút quá đơn giản và dễ dàng, thực hiện thật sạch một ít, chớ đánh dấu dấu tích."

" Vâng."

Editor: Quản Thanh Nhan

...

Tiếng sấm nổ đùng đoàng, mưa tao như thác chảy xuống.

Mưa to lớn cọ tẩy vết ngày tiết bên trên đường cao tốc, Tinh Thần như con cái rối mộc nhỏ bị tàn đập phía trên đường cao tốc. Nhưng cô ko cam tâm nhắm đôi mắt lại, ko cam tâm loại trừ xuống khá thở sau cuối, vì thế trong tâm địa mang 1 chấp niệm.

Xem thêm: nhật truyện full

Cô cứ phát âm cút phát âm lại một câu: Đình Tiêu, Mộ Đình Tiêu, thiệt van lỗi.

Lần họp mặt sau cuối là nhì năm trước đó, thì cô rớt vào mê man, còn chưa kịp coi anh cho dù duy nhất thứ tự.

Cô sai rồi.

Đời này cô sai nhất một chuyện, cơ đó là tự động tay đẩy Mộ Đình Tiêu càng ngày càng rời ra, người nam nhi yêu thương cô đến tới tận sâu sắc nhập xương tủy thì cô không thích. Lại lựa lựa chọn gả mang đến anh chúng ta anh, Mộ Lệ Sâm. 

Là vì thế cô đôi mắt thong manh mới nhất rớt vào thành quả như ngày hôm nay.

...

"Vương lão phiên bản, em gái tôi vẫn tồn tại nhỏ, cũng chính là thứ tự thứ nhất em ấy nên chớ quá tay, chỉ việc ko thực hiện em ấy bị tiêu diệt là được rồi..."

"Được rồi, cô mau ra đi cút, chớ thực hiện lờ đờ trễ thời hạn của công ty chúng tôi."

Đầu Tinh Thần nhức như chuẩn bị nứt, banh đôi mắt đi ra, ngay tức thì thấy đem tía lão nam nhi đang được vây xung quanh, choãi rộng lớn nhì tay thiên về phía cô.

Cô đang được nằm ở vị trí bên trên sàn ngôi nhà, toàn thân thuộc lạnh lẽo ran, những giọt mồ hôi ngấm ướt át,ướt đẫm ăn mặc quần áo, toàn bộ cơ thể tương tự vừa mới được vớt kể từ vào trong nồi hấp đi ra vậy.

Tràng cảnh này hắn như mươi năm trước đó Lúc cô một vừa hai phải tròn trĩnh mươi tám tuổi tác.

Trước kỳ ganh đua chất lượng tốt nghiệp trung học tập một tuần, Tống Tinh Nguyệt vẫn quăng quật dung dịch nhập đồ uống của cô ấy ngay lập tức nhập tiệc sinh nhật của u cô là Dương Như.

Sau cơ Lúc cô tỉnh lại vẫn phân phát hiện nay bản thân đang được phía trên sàn nhà tại nhập 1 căn phòng

Bị hành hạ và quấy rầy một ngày 1 tối, sau cuối được hầu gái của u lén đưa theo khám đa khoa, cô mới nhất nhặt về một chiếc mạng

Chuyện này Khiến mang đến niềm tin cô bị sụp sập, giắt bệnh dịch trầm tính, họa đơn vô chí*: Tống Như Nguyệt vẫn lắp đặt camera bám theo dõi ở nhập chống từ xưa, toàn bộ những gì ra mắt ở nhập căn chống này đều được chiếu bên trên screen ở đại sảnh điểm buổi tiệc được tổ chức triển khai.

Họa đơn vô chí: tiếp tục gặp gỡ xui xẻo

Từ cơ trở cút, cô trở nên ỗi sỉ nhục của Tống gia, trở nên người bị Tống gia vô hiệu hóa.

Chuyện này bám theo như hình với bóng trong cả cả đời của cô ấy, khiến cho cuộc sống cô bị chênh chếch ngoài tiến trình vốn liếng đem, sau cuối tiếp cận tử vong.

Không nghĩ về cho tới, cô lại được trọng sinh, về bên năm cô mươi tám tuổi tác trước lúc xẩy ra chuyện.

Đột nhiên, Tinh Thần bắt chặt tay lại, móng tay đâm sâu sắc nhập lòng bàn tay, chảy đi ra từng tia ngày tiết.

Tống Tinh Nguyệt.

Cô tao là người đầu sỏ đập bỏ cuộc sống thường ngày của cô ấy, thiệt xứng đáng bị tiêu diệt. Lần này, cô quyết sẽ không còn dẫm lên vết xe cộ sập cơ nữa, ko được khiến cho như mong muốn cô tao.

Tống Tinh Nguyệt nở một nụ mỉm cười vừa lòng coi cảnh tượng Tống Tinh Thần bị Chịu đựng nhục trước đôi mắt, cảm hứng vô nằm trong vừa lòng.

Cho cho dù cô tao là đái thư Tống gia thiệt sự thì sao?

Trong Tống gia này còn có phụ thân yêu thương quý bà, đem u luôn luôn thương yêu thương, còn tồn tại người chị vì thế cô tuy nhiên nhập giới vui chơi giải trí lót đàng mang đến cô. Cô mới nhất là thiên kim đái thư của Tống gia, là người thành công chân chủ yếu.

Xem thêm: sơn hà bất dạ thiên

Tống Tinh Thần nhờ vào đồ vật gi tuy nhiên dám nằm trong đoạt với cô, nhờ vào đồ vật gi tuy nhiên dám giành giành với cô.

Còn ko cần chỉ là 1 trong đái tạp chủng được nuôi ở nhập cô nhi viện ôm cho tới sao?

"Tốt lắm, bao nhiêu người cứ kể từ từ nghịch tặc, bất kể thực hiện đi ra động tĩnh rộng lớn thế nào thì cũng không vấn đề gì, hầu gái nằm trong bảo vệ trên tầng lầu này đều xuống tầng triệt không còn rồi, tiếp tục không tồn tại ai biết điểm này đang được xẩy ra chuyện gì. Cho nên... Vương đạo trình diễn, phái đẹp chủ yếu của bộ phim truyền hình mới nhất của ông..."