mơ chua truyện

Liệu trên đây với nên thời đại đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất không?

Tự tự ngôn luận, thông tin tách rộc rạc, White đen sì lộn lạo, người xem hùa vô đẩy thế giới tớ xuống lòng vực sâu sắc, hóng chuyện, dò xét tìm kiếm những loại mới mẻ mẻ, tò mò mẫm cho tới nghiện, mất mặt không còn đạo đức nghề nghiệp.

Bạn đang xem: mơ chua truyện

Người ăn thịt người.

Dưới cơn sóng kinh hoàng như vậy, ai nhưng mà ko có những lúc ước muốn được trốn chạy cho tới điểm không có ai biết, hít một khá thiệt sâu sắc.

Hạ Đằng kiêu ngạo, sinh sống bên dưới ánh đèn sáng flash, từng bước một tiến thủ vô cuộc sống đều chứa chấp vô vàn thời cơ.

Kỳ Chính ngang tàng, vững mạnh vô sự phóng túng, ngày tiết cậu hòa lộn vô khu đất cát, ánh mặt mày trời rực rỡ tỏa nắng và cả cơn bão táp ngông cuồng nhất của khu đất Bắc.

Tất cả những tưởng tượng đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất về thương yêu của cô ý đều bị một con cái dã thú có tên “Kỳ Chính” nghiền nhừ.

Thế tuy nhiên trở lại năm chục tám tuổi hạc, Hạ Đằng chẳng ghi nhớ những ngôn luận ác hiểm, chẳng ghi nhớ sự tối tăm khi cơ, chỉ ghi nhớ điểm thị xã nhỏ túng bấn nhừ cơ, sau giờ tan học tập Kỳ Chính nhét một trái khoáy mơ chua vô mồm cô.

Vừa chát vừa phải cứng, chua mà đến mức ê răng, cô rơi nước đôi mắt, cậu lại ngồi kề bên mỉm cười khoái chí.

Đây là thời đại thế giới sinh sống vô bão táp mồm lưỡi của những người đời, với người mệt rũ rời nhưng mà kiệt mức độ, với người điên loạn, với người mất mặt không còn mong muốn, với người kể từ quăng quật cả mạng sinh sống của tôi.

Nhưng vẫn đang còn người không trở nên cơn sóng kinh hoàng này cuốn lấy, sử dụng sự nỗ lực của bạn dạng thân ái, phá vỡ sự thô tục của thời đại.

Sự mới mẻ mẻ, trong sáng và uy lực của cậu.

Là loại cô quí.


Liệu trên đây với nên thời đại đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất không?

Không.

Nhưng tôi vẫn tiếp tục hàm ơn nó, vì như thế nhờ vậy nhưng mà người thiếu hụt niên ở con phố điểm đầu phố thị xã Chiêu cơ dành được vong linh trong sáng nhất, cướp lấy từng dòng sông ngọn núi vô thanh xuân của tôi.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul


Cảm ơn April đang được hỗ trợ raw và convert cỗ truyện này.

WARNING: Đây là cỗ truyện với lối hành văn tối tăm, color truyện cực kỳ tối và nhiều cụ thể phái mạnh chủ yếu bắt nạt nữ giới chủ yếu khá ác. Nếu không phù hợp van chớ hiểu, từng người một gu truyện, chớ buông điều cay độc.

Note: Đây là truyện RAU - KHÔNG H. Mọi vướng mắc về pass van vui sướng lòng gửi về hộp thư.

​​​​

Sơ Tuyết

504 Hâm Mộ

367 Chương

566 K Số Chữ

Cupid point 377

Một cái editor 04-er đang được ngán truyện rau 

15.08.2021

Mọi vướng mắc vui sướng lòng gửi về vỏ hộp thư bên trên trang web.

Xem thêm: đấu phá thương khung full