KHU VƯỜN TRÊN MÂY Ở ZING ME

 - 

Nếu các bạn là người yêu thiên nhiên, có sở trường và tình yêu giành cho cỏ cây hoa lá, thì nên chơi ngay Khu sân vườn Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh khủng luôn bên trong TOP phần đa trò chơi được tải về nhiều nhất. Trên đây bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chuyên sóc, tự bản thân thu hoạt thành quả này và buôn bán, giao lưu với những người chơi khác. Không ít tính năng thú vị hấp dẫn, các nhân vật khét tiếng và các sự kiện độc đáo và khác biệt đang chờ đợi bạn. Tải vườn Trên Mây phiên bản mới duy nhất về đồ vật cho điện thoại cảm ứng Android, iOS.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây ở zing me

Bạn đang xem: cách chơi khu vườn trên mây trên zing me

Nội dung chính

Khu sân vườn Trên Mây Zing Me

Khu sân vườn Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi nhiều thuộc thể loại nông trại được cải tiến và phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Tình tiết trong trò đùa kể về 2 nhân vật dụng Jack với Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn bè thiết bao gồm chung sở trường trồng trọt cùng tự tay chăm lo cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là có gã láng giềng Sói Già xấu tính thường tốt rình mò và lén trộm cắp hoa của 2 người.

Sau nhiều lần phân phát hiện kết quả này gieo trồng, trung ương huyết quan tâm của mình bị tấn công cắp, 2 người đưa ra quyết định theo dõi nhằm quyết chổ chính giữa tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phát hiện tại và nên nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn than khóc thảm thiết xin tha với tự nguyện giao phân tử đậu và chai nước khoáng thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, trở nên tân tiến mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một thế giới mới hiện ra để tín đồ chơi xây dựng khu vườn địa đàng của mình. Trồng những nhiều loại cây mình yêu thích, từ tay thu hoạch, giao thương mua bán hoặc dàn xếp với bạn bè, với những người dân chơi khác.

Tính năng game khu vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm lo và thu hoạch nhiều một số loại hoa quả không giống nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen thuộc với một trong những chú robot xứng đáng yêu, chuyên cần như: vật dụng Sấy, lắp thêm Nước Ép, máy Chế Ngọc…

Hoàn thành mọi nhiệm vụ, đơn đặt đơn hàng được chú Cú TuTu có về.

Gặp gỡ nhiều nhân đồ vật cổ tích rất gần gũi như: Hoàng tử Ếch, phái nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện trao đổi, mua bán hàng hóa với đồng đội thông qua chức năng Cửa hàng và phiên bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan trọng tâm đến chúng ta bè, thường xuyên giúp đỡ họa những các bước đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng, kết thúc các trách nhiệm được giao.Thường xuyên có những sự kiện sự khiếu nại update cho tất cả những người chơi.

Game vận động ổn định trên các dòng máy phổ cập hiện nay, cân xứng với Android, iPhone iOS cùng cả Windows Phone.

Xem thêm: Người Và Đạo Thiên Chúa Giáo Tiếng Anh Là Gì, Mở Rộng Hiểu Biết Về Tiếng Anh Thiên Chúa Giáo

Đồ họa rất đẹp mắt, cùng âm thanh sống động, thu hút người chơi. Đặc biệt là đối với các bạn nữ và người có tình yêu dành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm cho quen với những người chơi khác trên phần đông miền tổ quốc có chung sở trường với mình.

Chia sẻ trực tiếp bên trên các social lớn tại việt nam gồm Facebook với Zing Me.

Tải game vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– siêng năng trồng cây: hãy tranh thủ thời gian rảnh để trồng thật những cây, chuyên sóc, và thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp.– sử dụng Cú giao hàng: sử dụng Én Xanh ship hàng sẽ được +10% EXP, và cần sử dụng Vẹt mong Vòng sẽ được + 25% EXP solo hàng.– Tham các sự kiện KVTM vẫn diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ anh em giúp đỡ, mua thêm cây trồng, nông sản tại bạn dạng tin rao vặt, thu thập thật những vật phẩm, đóng thùng và mang lại kinh khí cầu cất cánh đi giao hàng sẽ dấn được tương đối nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chuyên cần đào đất, đặc trưng nếu phát hiện tại rương quý còn có cơ hội nhận 75-90% EXP.– cảm giác chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng trở thành làm tăng lên điểm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu như mong muốn nhận được keo dán dán mây, chai nước uống thần hoặc tích cực bắt sâu cho vườn nhà mình, bắt sâu giúp bằng hữu cũng sẽ được thưởng EXP.

Các phương pháp kiếm thêm vàng

– nhấn quà tặng miễn mức giá hàng tuần khi đăng nhập game đông đảo đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng ghê khí cầu.– buôn bán nông sản.– Đào mỏ cùng Chu Chu.– Tham gia những sự khiếu nại KVTM sẽ diễn ra.

Xem thêm: Top Đội Hình Tiên Phong Mùa 4 10, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 5

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu tương tự nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ như nếu fan chơi đặt 6 chậu Dơi bắt mắt trên 1 tầng mây, sẽ cảm nhận hiệu ứng bao hàm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP 1-1 hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu không giống nhau trong cùng 1 bộ: lấy ví dụ như nếu người chơi để 6 chậu Firebat không giống nhau lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP đối chọi hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí căn vườn trở bắt buộc xinh đẹp nhất cũng dìm được không ít hiệu ứng gồm lợi. Bao gồm + vàng và + exp cho các loại bên kem tươi, nhà cú…– tăng cấp máy bọ vào KVTM: ví dụ vật dụng sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao 1-1 hàng, +10% xoàn thưởng lúc giao 1-1 hàng.