meme của anh đẹp hơn người thật

                  
                       
             

Chương 52: Ồ?

Edit & Beta: NiMi

Bạn đang xem: meme của anh đẹp hơn người thật

Cố Vị suy nghĩ bản thân hạ âm thanh kha khá đúng lúc, tuy nhiên ko biết Giang Hình ảnh với nghe được một chút nào ko.

Giang Hình ảnh tạm dừng một chút ít, góc nhìn hòn đảo qua chuyện điện thoại cảm ứng thông minh bên trên tay cậu, tiếp sau đó thực hiện như không tồn tại gì tuy nhiên nhìn rời khỏi phần bên trước xe pháo.

Cố Vị xoay đầu, lấy vận tốc sét tiến công tổ chức một cuộc gặp mặt góc nhìn với trợ lý của mình:

Cố Vị: "Chị suy nghĩ cậu tớ với nghe được gì không?"

Mục Duyệt: "Không biết, rất có thể ko nghe được, tuy nhiên cũng rất có thể nghe được không còn."

"Chị với cùng một yếu tố." Mục Duyệt hoang mang và sợ hãi.

Cố Vị: "Gì ạ."

"Chuyện của em và Giang Tầm cậu tớ với biết không?" Mục Duyệt cảm hứng giới vui chơi giải trí đích thiệt là loàn cào cào tuy nhiên.

Cố Vị: "Em cũng ko biết cậu tớ với biết hay là không, tuy nhiên theo đuổi em để ý thìa là ko biết..."

Xem thêm: gả cho bác sĩ kiều

Cố Vị nhìn lại đối thủ cạnh tranh của tôi, công tác này cũng hoặc thiệt, Giang Hình ảnh biết với cậu nhập cuộc, tuy nhiên cậu lại ko biết Giang Hình ảnh được xem là khách hàng mời mọc, không chỉ có vậy nhìn Giang Hình ảnh thời điểm hôm nay cho tới có lẽ rằng là cố ý lựa lựa chọn cho tới trên đây rồi.

Cố Vị: "Người đại diện thay mặt thưa em cần thích nghi thiệt đảm bảo chất lượng với khách hàng mời mọc."

Mục Duyệt Reviews Giang Hình ảnh một lượt kể từ bên trên xuống dưới: "Làm quen thuộc vật gì... ko thấy cậu tớ với tình cho tới dò xét chuyện à, trong cả color tóc cũng nhuộm tương tự em tề."

Cũng ko sai, Giang Hình ảnh lượt này là cố ý cho tới rồi.

Cố Vị cảm nhận thấy cái gameshow này như với oán với cậu vậy, lượt trước mời mọc Tưởng Ân Nguyên thì chớ, thời điểm hôm nay còn thẳng mời mọc luôn luôn đối thủ cạnh tranh của cậu.

Đạo trình diễn của《Cùng nhau lưu lạc》có khuynh phía dùng những chủ đề tạo nên sức nóng nhằm thực hiện giờ đồng hồ vang cho tới show, khách hàng mời mọc có khả năng sẽ bị tác động thế này bọn họ cũng sẽ không còn bận tâm, tương tự như mối quan hệ thân thiện cậu và Tưởng Ân Nguyên, chuyện cậu gặp gỡ Giang Tầm ở Bắc Âu.... Chỉ cần phải có thể tạo nên sức nóng, đều có khả năng sẽ bị tổ tiết mục khai quật ko kể từ thủ đoạn.

Bây giờ cũng vậy, Nhím nhỏ của Cố Vị và Tiễn Hình ảnh của Giang Hình ảnh đoạn thời hạn này đang được xé nhau tung trời, vì vậy đạo trình diễn mong muốn người sử dụng sự đối địch này của nhì người tuy nhiên kéo sức nóng chừng.

Xem thêm: kịch bản trọng sinh của ảnh đế

Mấy ngày trước, Cố Vị vừa phải mới mẻ tự sướng bìa cho 1 tập san, Giang Hình ảnh cũng chụp cho tới tập san này, vì vậy bao nhiêu blogger ghép hình họa ngươi ở nhì phía trái lập đánh giá, tiếp sau đó quăng quật lại cho tới fans nhì mái ấm xé nhau cho tới nằm trong trời cuối khu đất.

@ Mãi mãi là Tiễn Hình ảnh của ca ca: Phong cơ hội như thể nhau tuy nhiên cảm hứng góc nhìn của Giang Hình ảnh thể hiện tại đúng ra, thế cũng khá có trách nhiệm, u này với hình họa rất tốt full HD cho tới tui thực hiện hình nền với huhuhu.

@ Nước cốt Chanh của Nhím nhỏ: Oa!! Vị Vị chụp cỗ này tuyệt vượt lên trên, sao trước tê liệt không tồn tại chút thông tin này vậy, vượt lên trên rất đẹp rồi, cầu tập san mau phát triển sớm, tui mua sắm không còn mua sắm hết!!!