Câu đố “mẹ vuông, con tròn, mỗi

 - 

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn sẽ tích luỹ được cho khách hàng rất nhiều kiến thức trải qua game đố mẹo dân gian hữu ích với mang tính giải trí cao điều đó, lúc này sẽ là các giải đáp tiếp sau cho tới câu 140.Quý Khách đang xem: Mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa dap an

Đang xem: Mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không đông đảo đem lại thú vui đến bọn họ mà còn khiến cho trau củ dồi thêm kỹ năng và kiến thức về số đông nghành vào cuộc sống đời thường bình thường. Rất có ích buộc phải ko các bạn? Sau đấy là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội hình hit.edu.vn.dế yêu lời giải cùng ra mắt cho chúng ta quá qua các câu hỏi cạnh tranh ngần ngừ hỏi ai.

Bạn đang xem: Câu đố “mẹ vuông, con tròn, mỗi


*

Câu hỏi 131: Hoa rubi cơ mà công dụng xanh. Quả xanh, ruột white lại sinch phân tử rubi. Là trái gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, nhỏ tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn tương đối nhiều nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào nhưng gồm nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Xem thêm: Lý Giải Từ A Đến Z: Di Sản Văn Hóa Vật Thể Là Gì, Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, quý phái Tàu. Soạn thành huyết lệ lưu lại cầu tàn tlỗi. Hô hào chuyển vận Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt không đứt, ngừng không ra? Là loại gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu hỏi 137: Dáng đi lờ lững. Vác công ty bên trên sống lưng. Sống tchúng ta khôn cùng. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo vàng xanh. Ăn thì rất ngọt lành. Pha đồ uống thơm non. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ củ cà rốt.

Xem thêm: Dư Luận Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dư Luận Trong Tiếng Anh

Câu hỏi 140: Cây lotrằn xoè cổ. Lá lotrằn xoè cổ. Có thằng què. Nằm chính giữa. Là gì?

https://hit.edu.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua toàn bộ 140 thắc mắc thật sự vất vả, tuy thế chúng tôi luôn luôn khôn xiết vui bởi vì giúp được các bạn giải được những câu hỏi nặng nề, ngoài ra bao gồm một game cũng tương đối vui không giống khi tập luyện đó là game xua đuổi nhạc bắt chữ, vẫn khiến bạn không tránh mắt được ngoài sản phẩm công nghệ.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: IQ dân gian câu trả lời mới nhất câu trả lời đố vui dân gian update biện pháp giải IQ dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinc nghiệm chơi game MobileKinh nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayship hàng, ShipperBài vnạp năng lượng hayChuyển thay đổi đối chọi vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master