CHOÁNG VỚI CẤU HÌNH KHỦNG CỦA MAX PAYNE 3

 - 
Max Payne 3 là 1 tựa game bắn nhau gốc chú ý thứ 3 được phát hành bởi Rockstar Games một cái tên khá thân quen phải ko nào :v. Ông mập phát hành GTA 5 đấy kk. Game được reviews vào năm 2012 cơ nhưng mà đến hiện tại thì đây vẫn là một trong những thứ gì này mà rất đáng để đồng đội trải nghiệm.

Bạn đang xem: Choáng với cấu hình khủng của max payne 3


*

Được nhận xét rất cao trên các diễn lũ của game thủ, Payne 3 lập cập chiếm lĩnh thị trường với hơn 3 triệu bản được buôn bán trong tuần đầu thôi, còn cho giờ thì rộng rồi :v. Vậy nên cũng đủ sôi động rồi chứ.

Xem thêm: Phong Van Truyen Ky - Game Phong Vân Truyền Kỳ


*

Một điểm cộng vĩ đại nữa là game đã tất cả Việt Hóa nên anh em thoải mái thưởng thức cốt truyện của nó luôn nhé. Mình sẽ không còn bàn những về gameplay cũng giống như nội dung của nó như thế nào. Bằng hữu tự tìm hiểu và cho doanh nghiệp biết bên dưới phần comment nha.

Xem thêm: Fingerstyle Guitar Là Gì ? Guitar Đệm Hát Là Gì ? Guitar Fingerstyle Là Gì ?Cấu hình yêu ước để đấu game Payne 3Anh em trước lúc tải xuống thì cần đọc qua cái phần cấu hình yêu ước của tựa game Offline này để đảm bảo an toàn được là máy của chính mình có chơi được xuất xắc không. Tải về lag lag, nghịch crash những kiểu là ad trù trừ đường nào mà lần đâu đó. Do vậy bỏ ra 1 2 phút tham khảo qua cấu hình bên dưới.
*

Cấu hình tối thiểu để chiến game:➤ CPU: hãng sản xuất intel Dual bộ vi xử lý core 2.4 GHz / AMD Dual bộ vi xử lý core 2.6 GHz➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7 32/64 Service Pack 1, Windows Vista 32/64 Service Pack➤ đoạn clip CARD: NVIDIA 8600 GT 512MB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM➤ pixel SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính tiền DISK SPACE: 35 GB➤ DEDICATED đoạn clip RAM: 512 MbCấu hình ý kiến đề xuất nên tất cả để chiến:➤ CPU: hãng intel i7 Quad core 2.8Ghz or AMD equivalent➤ RAM: 3 GB➤ OS: Windows Vista/Windows 7➤ đoạn clip CARD: NVIDIA GeForce 480 or AMD Radeon HD 5870➤ pixel SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ SOUND CARD: Yes➤ free DISK SPACE: 35 GB➤ DEDICATED video RAM: 1 GB download Max Payne 3 FUllPass giải nén: khiphach.vn
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích