mau xuyên công lược nữ phụ có độc

Bỏ qua quýt nội dung

Từ khóa: mau xuyên, nam giới trở nên thái, ngọt ngược, plot twist, HE.

Bạn đang xem: mau xuyên công lược nữ phụ có độc

Tình trạng: trả edit

Link truyện: Mau xuyên công lược: Nữ phụ sở hữu độc

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Cốt truyện này mong muốn tóm lược cũng ko biết nên tóm lược thế này, chính vì đấy là phân mục mau xuyên truyện lồng nhập truyện. Tôi suy nghĩ Lúc chấp cây bút mẩu truyện này người sáng tác vừa vặn ghi chép vừa vặn cắm dung dịch, chính vì ko đời này chúng ta đoán được trình diễn trở nên mẩu truyện đâu chúng ta ạ. Cũng không nên tin cậy nhập title chương, bẫy chả không giống gì trailer Marvel. Truyện được mua sắm phiên bản quyền bên trên Waka, chính vì nên trả chi phí (30k/tháng, dư mức độ cho chính mình gọi không còn cỗ này) nên unique edit đảm bảo chất lượng hơn nhiều. Nhận xét chung quy thì đấy là một cỗ mau xuyên xứng đáng gọi, tuy nhiên cá thể bản thân thấy dở rộng lớn Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo một tí.

Dở rộng lớn ở những địa điểm này:

  • Dài. Dài ở phía trên tức là vài ba ngàn chương, so với một trong những chúng ta thì đấy là một điểm mạnh, tuy nhiên so với bản thân thì có lẽ rằng lượng chữ này khá vượt lên trước vận chuyển. Lý do? ↓
  • Hơi một color. Tuy rằng plot twist thì ở toàn cầu này cũng có thể có, tuy nhiên anh hùng khá một color, tức là phái nữ chủ yếu toàn cầu này cũng có thể có loại cua sụp nam giới chủ yếu như vậy, nam giới chủ yếu toàn cầu này cũng có thể có loại ăn ở với phái nữ chủ yếu như vậy. Cộng với việc gọi cút gọi lại motif này rộng lớn 1000 chương, bản thân thấy nhàm.
  • Nam chủ yếu trở nên thái. Cá nhân bản thân không hiểu biết, và cũng không thích tiếp nhận việc romantic hóa căn bệnh trạng tư tưởng. Nam chủ yếu rất có thể thịt người, thậm chí là nguyên con bản thân đứt ruột đẻ rời khỏi, vì như thế phái nữ chủ yếu. Những hành vi này sẽ không tương quan cho tới an nguy nan của phái nữ chủ yếu, nhưng mà giản đơn chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu ước mong muốn độc rung rinh chị phái nữ chủ yếu của anh ấy. Anh nam giới chủ yếu sở hữu biểu thị của căn bệnh trạng phản xã hội và rối loàn nhân cơ hội ranh giới xuyên suốt từng những tình tiết truyện. Mình thực sự ko thể hiểu rõ tầm nhìn romantic của yếu tố này, thế cho nên bản thân khá ngần ngại Lúc nam giới chủ yếu được kiến thiết như thế.

Đánh giá: truyện ko tệ, bản thân chấm 3.5/5. Mọi người rất có thể gọi test nếu như không biến thành ngán phỏng lâu năm của truyện, ko thì cứ bỏ dở không còn những toàn cầu ko hợp mốt cũng rất được.

Tác giả

Bình luận