mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Ninh Tu Viễn suy nghĩ cho tới cảnh xa ấy sung sướng sướng ko thôi, sau thời điểm nhỏ bé con cái ra đời, cực kỳ nhanh chóng cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực tập luyện, đến thời điểm cơ hắn tiếp tục về công ty lớn sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tớ ở bên phía ngoài thăm dò thú sung sướng, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu thốn niên ở sàn bar cơ, hắn sớm vẫn không hề hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Đây là một trong những loại tư tưởng cực kỳ tai quái dị, có lẽ rằng là cũng chính vì ko sở hữu được, mới nhất càng thèm khát người này toàn toàn nằm trong về tay.

Tiếng xích Fe vang từng chống, sức nóng phỏng cộng đồng xung quanh cũng dần dần tăng thêm.

Ninh Tu Viễn hãi đè vô bụng Sầm Lễ, hắn quay người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mũi vô gối mượt, rồi tiếp sau đó gắng thêm thắt cái gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ thân thích, 1 bàn tay còn ko thủ phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả thơm lướt sinh sống sống lưng cậu Sầm Lễ, ko hề tương tự như lúc trước cơ liên tục sở hữu.

Loại thời đặc điểm này, người thông thường rất dễ dàng động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tựa như chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người cơ tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái ngược Sần Lễ kề sát drap chóng, hai con mắt phủ kín một tầng khá nước, nhắm nhị đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì thế đang được vô quy trình có thai, thân thích thể càng thêm thắt nhạy cảm, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn căn vặn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ căn vặn theo đòi bạn dạng năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại xúc cảm sung sướng tột bực này, bất luận kẻ này đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ đợt thứ nhất hắn xâm phạm thân thích thể người này, hắn đã trở nên khung người Sầm Lễ mải miết hoặc.

Tiếng khóc vừa phải nhẹ nhàng tất nhiên giờ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát vô sống lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị gặm rời khỏi toàn vết xanh rớt tím, phía trên làn domain authority white nõn ấy lại càng giá đôi mắt.

Lát sau hắn mới nhất thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay lập tức thơm lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mũi hắn tràn trề thỏa mãn nhu cầu cũng sự sung sướng, cũng ko căn vặn Sầm Lễ vì thế sao lại khóc, cho dù sao cũng có thể có thật nhiều đợt Khi nhị người đang được thân thiết, Sầm Lễ đều tiếp tục vì vậy.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám đầm đìa, ánh nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần hãi hãi, tựa hồ nước mong muốn đẩy hắn rời khỏi,” chớ, chớ chạm vô..."
Cậu hãi rằng bản thân tiếp tục phát triển thành phái nam ko rời khỏi phái nam, nữ giới ko rời khỏi nữ giới, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mũi tai cậu phát biểu,” đấy là đang được dần dần cách tân và phát triển trở thành khung người u.”
”...”Sầm Lễ nhị đôi mắt u ám và sầm uất coi người trước mặt mũi, vô đầu tựa như sở hữu cái gì cơ rất rất đáng hãi hình thành, rõ rệt là một trong những thằng con trai, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ nữ giới nhưng mà ví dụ, điều này khiến cho cậu càng thêm thắt chán ghét bạn dạng thân thích bản thân.

Mặc cho dù vô mái ấm không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng hoàn toàn có thể đoán được cỗ dáng vẻ lúc này của bạn dạng thân thích.

Quái vật, dị hình, xấu xí xí.

Người trở thành cậu phát triển thành vì vậy, vẫn như cũ đang được thăm dò hoan lạc bên trên khung người bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn chỉ tồn tại một, Ninh Tu Viễn luôn luôn sở hữu phương án khiến cho cậu sinh sống ko được yên lặng ổn định.

Sau Khi kết đốc, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Thấy thần sắc quá bất ngờ của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh phát biểu, "Rửa sạch sẽ vẫn rồi hẵng ngủ, bởi ko tiếp tục tác động ko chất lượng tốt cho tới nhỏ bé con cái vô bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ vô bụng.

Bất vượt lên cho dù sao cũng cần lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn luôn nhớ được hắn.

Đêm vẫn khuya, Ninh Tu Viễn coi người thanh niên vơi ngoan ngoãn ở trong tâm địa hắn, trong tâm địa trào lên loại xúc cảm thỏa mãn nhu cầu ko phát biểu nên lời nói, có lẽ rằng chúng ta coi tương tự người một mái ấm rộng lớn.

Ninh Tu Viễn banh mồm phát biểu, “Nếu trước cơ cậu cũng ngoan ngoãn vì vậy.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tớ mong muốn, là một trong những sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe lời nói.

Từ sau thời điểm đem Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng khá không nhiều bắt gặp Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ vô chống học tập ra đi ngoài, ngay lập tức sở hữu người đứng lân cận hắn phát biểu,” cơ ko cần Giang Ngôn sao? A Viễn, nhị người thiệt sự vẫn phân tách tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được ngóng ngoài hiên nhà, ko biết vẫn ngóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko bắt gặp, sắc mặt mũi Giang Ngôn tầm thường lên đường thật nhiều, chẳng qua loa bên trên mặt mũi vẫn chính là nụ cười cợt khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em mong muốn thì thầm với anh.” Giang Ngôn phát biểu.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ, so với Giang Ngôn, trong tâm địa nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên cho dù sao hắn trước cơ cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài căn vặn, “Vết thương ở tay nâng rộng lớn 1 chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko cần chỗ bị thương gì vượt lên nguy hiểm, ngày cơ dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua loa.”
Đến ngay sát chút, hoàn toàn có thể thấy vết thâm sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì đợt trượt bậc thang trước cơ, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn chúng ta hứa nhau cho tới quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, cũng chính vì quý khách phần rộng lớn là SV của ngôi trường, phía bên trong trang trí cực kỳ phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp tầng lớp thanh niên tuổi hạc, từng bàn kê nhị ghế đơn nhiều năm, sở hữu rèm bao phủ ngăn cơ hội, cũng khá riêng lẻ.

Ninh Tu Viễn gọi toàn khoản Giang Ngôn quí ăn, phát biểu thế nào thì cũng từng ở cộng đồng nhiều năm vì vậy.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ lòm hồng, phát biểu, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại kỹ năng sao?”
Ninh Tu Viễn ngừng một ít, “Ừ.”
“Là vì thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, vô bầu không khí tản rời khỏi mùi hương thơm phức của món ăn, thoạt coi mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên ai ai cũng ko Chịu động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn gắng đũa lên, gắp món ăn cho tới Giang Ngôn, phát biểu, "Không ăn nhanh chóng món ăn tiếp tục nguội rơi rụng.”
“Trong khoảng tầm thời hạn này em vẫn tâm lý thật nhiều, rõ rệt mối liên hệ nhị tớ rất tuyệt, ai ai cũng ko thể chen vô, tuy nhiên lúc này lại trở thành vì vậy, sở hữu cần cũng chính vì em đã trải sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhị lòng, em hoàn toàn có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu mi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn cười cợt,” tuy nhiên anh sánh bất luận kẻ nào thì cũng chất lượng tốt rộng lớn, còn luôn luôn bảo đảm em nữa, đến mức độ này rồi, sao hoàn toàn có thể ko sinh rời khỏi tình thân.”
Trải trải qua nhiều chuyện vì vậy, Giang Ngôn đã và đang coi rời khỏi, vô luận Sầm Lễ làm cái gi, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao phủ, rõ rệt người này trước cơ luôn luôn xử sự chất lượng tốt với cậu tớ, trước khi sở hữu nhị thương hiệu côn thiết bị ngăn cậu tớ, sau cùng bị Ninh Tu Viễn tấn công cho tới cần nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống van lỗi cậu tớ.

Giang Ngôn nhận định rằng loại điều tốt đẹp nhất này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên cũng chính vì Sầm Lễ xuất hiện tại, toàn bộ đều tan trở thành.

Như vậy, cậu tớ chỉ việc thăm dò cơ hội tiêu diệt Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về hành trình cũ, thời gian gần đây cũng chính vì cậu tớ bị Ninh Tu Viễn kể từ thơm, vẫn cần Chịu đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối liên hệ thân thích cậu tớ và Ninh Tu Viễn, đều phát biểu,” A Viễn xác định là quan tâm Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi khuyên răn cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư nguyện vọng nữa, còn nếu như không thì cậu chọn 1 người vô số công ty chúng tôi, ko chừng còn chất lượng tốt rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng thách thức kị, tức xung khắc bùng cháy rực rỡ.

Nếu cậu tớ ngoan ngoãn hiền đức, cũng ko sở hữu được Ninh Tu Viễn, thế còn ko bởi cứ thẳng, phá huỷ bỏ nó.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

“A Viễn, sở hữu cần chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng lối tất cả chúng ta, anh tiếp tục xử sự với em tương tự như lúc trước sao?” Giang Ngôn căn vặn.

"Em phát biểu gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tớ cũng chỉ từ cơ hội lên chóng với con trai nhằm thăm dò chi phí tựa như bọn kĩ nữ.”
Ninh Tu Viễn sở hữu loại dự cảm ko chất lượng tốt lắm, hắn gọi năng lượng điện về mái ấm, lại ko thấy sở hữu người tiêu thụ.

Giang Ngôn tựa như rơi rụng lên đường lý trí, vùng dậy mong muốn mang đi điện thoại cảm ứng của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tớ, từng đợt tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư nguyện vọng anh luôn luôn thiên về Sầm Lễ, cậu tớ sở hữu nơi nào rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng tách lên đường, cũng bỏ mặc bên trên người Giang Ngôn bám tràn dầu mỡ, tất tả vàng tách lên đường..