mang con thiên tài đi đánh tổng tài

Vân Mặc Tích và những vệ sĩ canh chừng phía bên ngoài mái nhà, tuy nhiên không tuân theo nằm trong.

Thời Ngọc Diệp theo đuổi Đằng Dạ Hiên vô chống, xúc cảm của cô ấy càng ngày càng lên cao.

Bạn đang xem: mang con thiên tài đi đánh tổng tài

Nhìn cảnh vật và dụng cụ trước mặt mày, toàn bộ đồ vật đều ko sai chéo đối với quang cảnh nhưng mà cô mơ, thời điểm hiện tại cô mới mẻ hiểu rời khỏi bại ko cần là mơ nhưng mà là ký ức của tôi.

“Cô Thời, tôi lên bắt gặp tổng giám đốc Phong, cô rất có thể đợi ở bên dưới lầu trước”

Khi Đằng Dạ Hiên rất có thể nhận ra, Ngọc Diệp sở hữu xúc cảm lộn lạo về căn chống này, anh tớ chỉ giản dị là đòi hỏi cô ấy xuống lầu đợi và bản thân đi tìm kiếm Phong Thần Nam.

Cô gật đâu, đứng 1 mình vô phòng tiếp khách, không hiểu biết sao lại ham muốn khóc.

Nhìn lên chống ăn, vô đầu Thời Ngọc Diệp chợt xẹt qua chuyện cảnh cô và Phong Thần Nam rất nhiều lần ngôi nằm trong bàn ăn.

Mỗi tranh ảnh ông chồng lên nhau.

Đôi Lúc cô ngôi phía trên ăn 1 mình, nhiều lúc nhì người, và nhiều lúc 1 mình anh.

“Đây là nhà đất của bọn chúng ta?”

Khi phát biểu câu này, cô chỉ cảm nhận thấy trong cổ họng thắt lại, ko ngoài nghẹn ngào.

Làm sao lại sở hữu một điểm như thế, điểm khiến cho người tớ xúc cảm phức tạp, tương tự điểm này tràn ngập đơn độc buồn buồn chán, khiến cho người tớ sau thời điểm ở lâu cũng cảm nhận thấy vô nằm trong đơn độc.

Cô cảm nhận thấy đầu ngày càng nhức, sở hữu cái gì bại chuẩn bị trừng trị rời khỏi, tuy nhiên thời điểm hiện tại, giờ đồng hồ cảm thán của Đẳng Dạ Hiên truyên tới từ lầu nhì.

“Tổng giám đốc Phong! Tống giám đốc Phong!”

Trái tim cô thắt lại và xa lánh tức chạy lên lầu vô buồng ngủ chủ yếu ở cuối hiên nhà.

Đẩy cửa ngõ rời khỏi, tất cả thân thuộc với cô đều xuất hiện trước đôi mắt, tuy nhiên cô không tồn tại thời hạn chìm vô ký ức và xúc cảm, cũng chính vì khi bại Đằng Dạ Hiên đang được hứng Phong Thần Nam đang được chết giả mặt mày nệm.

Cô dường như không bắt gặp anh vô vài ba ngày, cô ko mong ngóng bắt gặp anh ấy Theo phong cách này.

Phong Thần Nam mê mẩn, cằm ăm ắp râu lởm chởm, ăn mặc quần áo xộc xệch, nom cực kỳ chi tụy, khóe mồm còn tồn tại vết tiết thô, nom cực kỳ kinh xịn.

“Tổng giám đốc Phong, tỉnh lại đi! Đừng thực hiện tôi sợ”

Anh tớ rung lắc lư đầu anh vài ba dòng sản phẩm, tuy nhiên Phong Thần Nam vô tay vẫn không tồn tại đáp lại, thăm hỏi dò la dòng sản phẩm mũi của anh ý, anh vẫn tồn tại thở.

Thời Ngọc Diệp dường như tráng lệ đặt chân tới khu vực Đẳng Dạ Hiên và nói: “Để tôi coi một chút”

“Phiên cô chở che anh ấy một khi, tôi tiếp tục cút gọi bác bỏ sĩ cho tới.”

Sau Lúc Đăng Dạ Hiên fake người mang đến Thời Ngọc Diệp, anh tớ rời khỏi ngoài gọi điện thoại thông minh, cô bịa ngón tay lên cổ tay của Phong Thần Nam, sau vài ba giây, vẻ mặt mày trở thành nghiêm nghị nghị rộng lớn, cô sở hữu chút quá bất ngờ.

“Làm thế này mà…”

Ngẩng đầu nom xung quanh buồng ngủ, sau cùng tâm đôi mắt rớt vào chai rượu đỏ hỏn bên trên bàn đầu nệm, hai con mắt tương đối híp lại.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Đằng Dạ Hiên ko chút bởi dự hứng Phong Thần Nam vực dậy, nhờ vào sườn lưng anh tớ, sẵn sàng fake anh cút.

Thời Ngọc Diệp tiếp tục kịp lúc ngăn hạn chế lại.

“Anh quyết định thực hiện gì?”

“Bác sĩ chữa trị chủ yếu của tổng giám đốc ko nghe máy, gọi xe cộ cấp cho cứu giúp thì quá chậm rãi. Tôi đích thân ái fake anh ấy cho tới căn bệnh viện”

“Bỏ qua chuyện cút, khám đa khoa ko thể canh ty anh ấy vô trường hợp này”

“Hả?” Đằng Dạ Hiên sững sờ không hiểu biết ý của Thời Ngọc Diệp chỉ giản dị rời khỏi lệnh: “Mau bịa anh ấy xuống, và nếu như anh fake anh ấy dịch chuyển, chất độc hại tiếp tục chỉ lây truyền nhanh chóng hơn”

Nghe thấy tiếng phát biểu của cô ấy, Đăng Dạ Hiên sững người vì như thế kinh hãi hãi và nhanh gọn lẹ bịa người xuống.

Trước Lúc anh tớ rất có thể căn vặn chuyện gì đang được xẩy ra, Thời Ngọc Diệp tiếp tục lấy điện thoại thông minh địa hình rời khỏi và gọi mang đến Vân Mặc Tích nhằm phân tích và lý giải vụ việc.

Mặt không giống, Đằng Dạ Hiên chỉ rất có thể nối tiếp gọi bác bỏ sĩ chở che, trong tâm địa phiền lòng như con kiến bên trên nồi lẩu. Thời Ngọc Diệp quay về sau thời điểm rỉ tai điện thoại thông minh, cô đặt chân tới nệm ko bởi dự và túa cúc ăn mặc quần áo của Phong Thần Nam.

“Cô Thời, cô đang khiến gì vậy?”

“Tôi chỉ ham muốn coi độc tính của anh ý ấy tiếp tục tràn ngập đến mức độ phỏng nào”

Đẳng Dạ Hiên bối rối: “Làm sao cô biết tổng giám đốc Phong bị trúng độc?”

“Mạch tượng”

“Cô biết hắn dược?”

“Biết một ít.”
Anh tớ lưu giữ cho tới cô năm năm trước đó, tính cơ hội khúm núm, điểm xoàng xĩnh, thậm chí là còn ko ganh đua đậu ĐH, huống đơn thuần học tập ngành hắn, nom vô tác phong thạo nằm trong góc nhìn có trách nhiệm và tự động tím của cô ấy giờ đây, thiệt khó khăn tim cô à Hoắc Băng Tâm
Thời Ngọc Diệp túa quăng quật ăn mặc quần áo của Phong Thần Nam, body với những lối cơ rõ rệt tiếp tục lọt được vào tầm đôi mắt của cô ấy.
Cô trì trệ nửa giây, cực kỳ nhanh chóng cho tới khối phục, quay về thái phỏng tráng lệ, cúi đầu, cảnh giác đánh giá thân ái thể anh.
Đằng Dạ Hiên thực sự không hiểu biết cổ đang khiến gì, cứ thế dán lên ngực tổng giám đốc Phong một hồi, rồi lại dán lên bụng. Không biết sở hữu cần cô đang được tận dụng thời cơ rờ mó ko nhỉ?
Không cho tới chục phút, chuông cửa ngõ bên dưới lầu vang lên Đẳng Dạ Hiên tất tả vàng trở lại xuất hiện, tuy nhiên ko ngờ Vân Mặc Tích lại đem theo đuổi một phiên bạn dạng thu nhỏ của tổng giám đốc Phong.
“Cậu, cậu, cậu…”

“Lại hội ngộ, van kính chào.” Bé Lớn Thời Tử Long gật đầu, nhận lấy một vỏ hộp công cụ kể từ vô tay Vân Mặc Tích, nói: “Đưa tôi cút coi tình hình”
Đẳng Dạ Hiên tương đối sửng sốt, đứa trẻ em này tuy rằng còn nhỏ tuy nhiên ăn phát biểu và đối xử như người rộng lớn, đặc biệt quan trọng chững chàng. Anh tớ thực sự ham muốn căn vặn cậu nhỏ xíu coi cậu nhỏ xíu xếp loại bao nhiêu vô sáu đứa trẻ?
Đương nhiên, Đồng Dạ Hiên không tồn tại thời hạn nhằm căn vặn bao nhiêu câu này, biết tình hình nguy nan cấp cho ngay tắp lự nhanh gọn lẹ fake người xem lên lầu.
Thời Ngọc Diệp nhận ra nhỏ xíu rộng lớn xuất hiện tại, cô cũn ko chính vì thế nhưng mà thư giãn và giải trí, tình vô phân tích và lý giải tình hình mang đến nam nhi bản thân.
“Đó là chất độc hại vô rượu đỏ hỏn. Độc tính Viral kể từ lâu rồi. Đã quá muộn nhằm cọ bao tử của anh ý ấy. Con demo người sử dụng châm kim tác dụng demo coi sao

Thời Tử Long đặt chân tới mặt mày nệm, khôn khéo hé vỏ hộp công cụ chứa chấp những công cụ hắn tế giản dị, lấy đèn bấm rời khỏi, hé mí đôi mắt của Phong Thần Nam nhằm đánh giá, tiếp sau đó bắt mạch lại
Đằng Dạ Hiên choáng ngợp.
Đứa nhỏ này không thật năm tuổi tác, thiệt sự rất có thể thực hiện hắn thuật? Không thể nào… Nhìn thế này cút nữa, anh tớ xúc cảm cậu nhỏ xíu như đùa trò chơi!!

Là một người u, Thời Ngọc Diệp ko hề ngăn chặn đứa trẻ em vui chơi, Vân Mặc Tích thời điểm hiện tại đang được đứng kể từ xa cách để ý, ko sửng sốt một chút nào, Đăng Dạ Hiên ko ngoài ngờ vực, chúng ta sở hữu tráng lệ không?

Đăng Dạ Hiên vẫn tồn tại bị sốc, tuy nhiên Bé Lớn tiếp tục chấn đoán mạch của anh ý trở lại phía Thời Ngọc Diệp läc đầu.

“Đã đột nhập vô tim và phổi, nếu như chỉ việc châm kim sở hữu thế ko hiệu suất cao.”

“Vậy giờ đây thực hiện thế nào?”

“Có thế demo băng hun mùi hương.”

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Sau bại, Bé Lớn kéo ra mùi hương và nhà bếp lò, Thời Ngọc Diệp phụ trách nhen lửa, tiếp sau đó cậu nhỏ xíu kéo ra một cỗ kim bạc tiệt trùng, tiếp sau đó ham muốn thẳng châm kim vô huyệt đạo khung người của Phong Thân Nam Thấy vậy, Đăng Dạ Hiên kinh hãi cho tới nút nhanh gọn lẹ tiến bộ lên ngăn cản: “Chờ tiếp tục, cậu ham muốn làm những gì anh ấy?”

“Châm cứu giúp.”
“Cậu còn nhỏ, chớ lộn xộn, chớ chọc vô huyệt bừa bãi! Bây giờ tôi tiếp tục gọi bác bỏ sĩ trưởng phụ trách móc chữa trị mang đến tổng giám đốc Phong cho tới, nhằm bác bỏ sĩ cho tới phát biểu, chớ lộn xộn!”
Về mặt mày của Bé Lớn cực kỳ trực tiếp thắn và đơn giản: “Nếu đợi mặt khác, người rất có thể tiếp tục bị tiêu diệt.”
Đẳng Dạ Hiên o lắng đến mức độ đùng một cái ko biết cần làm thế nào, tuy nhiên anh tớ thực sự ko thể thuyết phục bạn dạng thân ái rằng đứa trẻ em trước mặt mày anh tớ rất có thể trị ngoài căn bệnh mang đến tổng giám đốc Phong
Tôi biết chú đang được tâm lý gì chú ko tin cậy tốt” Ánh đôi mắt của Thời tử Long cũng tương tự Phong Thần Nam, rất có thể cảm thụ lấy được lòng người “Nhưng lúc này không tồn tại lựa lựa chọn này không giống, và thời hạn không thể nhiều nữa. Chú chỉ rất có thể mò mẫm tòi, cũng chính vì tôi sẽ không còn nô giỡn tính mạng con người của thân phụ tôi”
Sự tươi tỉnh của Đăng Dạ Hiên đang được giaÿ dụa “Đừng sở hữu trêu chọc tôi nữa, tôi thiệt sự trước đó chưa từng thấy đứa nhỏ này còn có thế trị căn bệnh cho tất cả những người này, Hay những, cậu mang đến tệ coi giấy tờ quy tắc trước đi?”

Ngay Lúc anh tớ phát biểu hoàn thành, Thời Ngọc Diệp tiếp tục nạm điện thoại thông minh địa hình lên và fake mang đến anh tớ một chứng từ của Thương Hội Dược sĩ Quốc tế và giấy tờ quy tắc hành nghề nghiệp bác bỏ sĩ quốc tế.