MALICIOUS SOFTWARE REMOVAL TOOL LÀ GÌ

 - 

Microsoft windows malicious software removal tool là gì?

Windows Malicious Software Removal Tool (MSRT) là cơ chế phát hiện nay và thải trừ các phần mềm ô nhiễm và độc hại một cách sớm nhất trên Windows 10.

Bạn đang xem: Malicious software removal tool là gì


Microsoft thường xuyên xuyên cập nhật MSRT qua Windows Updates từng tháng. Chúng ta có thể sử dụng MSRT để vứt bỏ một số phần mềm ô nhiễm và độc hại phổ trở nên (phần mượt chạy ẩn). Tuy nhiên, sau khoản thời gian cài đặt, các bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên một hình tượng phần mềm, hay là một tiến trình làm sao chạy vào background, ngay cả một thông tin cũng không xuất hiện.


Công cụ này được cập nhật thường xuyên vào thứ ba của tuần vật dụng hai mỗi tháng (ngày phát hành bạn dạng cập nhật thường xuyên kỳ của Microsoft) với được triển lẵm qua Windows Update. Sau thời điểm được thiết lập đặt, nó lặng lẽ chạy trong background và gỡ quăng quật những phần mềm ô nhiễm mà nó tìm thấy. MRST sẽ không chuyển ra thông tin gì nếu như nó ko phát hiện tại phần mềm ô nhiễm đang vận động trên máy.

Bạn rất có thể thực hiện bố loại quét trên ứng dụng này:

Quick scan: Quét nhanh các quanh vùng hệ thống có khả năng chứa các ứng dụng độc hại.

Xem thêm: Download Game Đánh Nhau Android Miễn Phí, Tải Game Đánh Nhau Hấp Dẫn Về Máy Điện Thoại

Full scan: Quét toàn thể hệ thống. Quy trình này hoàn toàn có thể mất vài giờ, tùy trực thuộc vào form size dữ liệu trong khối hệ thống của bạn.Customized scan: Tùy chọn này sẽ có thể chấp nhận được thực hiện nay tùy chọn Quick scan trước, tiếp đến quét thư mục cùng ổ đĩa mà các bạn đã chọn.Hướng dẫn thực hiện công cầm Windows Malicious Software Removal Tool

Bước 1:mrt vào thanh tra cứu kiếm Cortana và nhấn Enter.

Bước 2: Click Next trong cửa sổ MSRT để tiếp tục:

Bước 3: Bạn chọn một trong 3 tùy lựa chọn mà mình giải thích ở trên để tiến hành quét, sau khoản thời gian chọn xong nhấn Next.

Xem thêm: Cerebrum Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Brain Và Cerebrum Là Gì

*

Bước 4: cách thức sẽ ban đầu quá trình quét máy tính và hiển thị thanh tinh thần quét như screen sau

*

Bước 5: Khi quy trình quét kết thúc, các bạn sẽ thấy một cửa sổ kết quả. Vào trường thích hợp ví dụ này, không tồn tại phần mềm phát âm hại nào được tra cứu thấy. Giờ các bạn hãy kích vào Finish và nguyên lý đã dứt nhiệm vụ.

*

Như vậy là đang hoàn tất quá trình sử dụng khí cụ Windows Malicious Software Removal Tool (MSRT). Nếu gồm gì thắc mắc, hãy phản hồi để được cung cấp nhé!