MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ LÀ GÌ

 - 

Cứ nhìn cách từ chúng ta trẻ thông thường đến dàn sao nổi tiếng, từ bỏ dân đu TikTok đến bạn chơi hệ MXH nói tầm thường đều đàn lượt rủ nhau đu trend "Đưa tay trên đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" là đủ gọi nó hot tới khuôn khổ nào.TikTok được coi là một mảnh đất vô cùng màu mỡ, nơi giúp rất nhiều nhân tố thú vị nổi lên. Đồng thời, đây cũng là nền tảng thể hiện rõ nhất việc giới trẻ đang thích gì, đu gì xuất xắc nói về loại gì. Vào năm 2020, nhờ TikTok mà vô số gương mặt mới đã được biết đến và vô số lời nói bỗng trở yêu cầu viral. Và sẽ thật thiếu sót nếu liệt kê những cụm từ/ câu nói viral ấy mà quên khuấy mất "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé".

Bạn đang xem: Mãi bên nhau bạn nhé là gìTheo tìm hiểu, khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH xuất xắc cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu "Đưa tay đây nào, mãi với mọi người trong nhà bạn nhé". Sau đó, lời nói này được các cặp đôi yêu nhau tốt bạn bè sử dụng "triệt để", thậm chí giai điệu "phổ nhạc" cho câu nói này còn trở phải thịnh hành và gây sốt vì... Quá ám ảnh. Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã say mê hơn 1 tỷ lượt xem với 90.000 video clip hưởng ứng.


Khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), bên trên khắp MXH hay cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu "Đưa tay đây nào, mãi với mọi người trong nhà bạn nhé". Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã ham mê hơn 1 tỷ lượt xem và 90.000 đoạn clip hưởng ứng.


Được biết, lời nói được giới trẻ yêu quý và sử dụng rộng rãi này xuất phát từ nền nhạc beat mở đầu bằng câu hát "yeah yeah yeah yeah" và bỗng tiếng nhạc dừng lại rồi cất lên tiếng "Đưa tay đây nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhớ". Tức thì sau đó là một loạt giai điệu vui nhộn khiến ai nấy cũng muốn nhảy múa theo.

Xem thêm:Khi truy tìm phiên bản gốc thì thật bất ngờ, giai điệu này thực chất nằm vào ca khúc "Wip Wup" - một sản phẩm âm nhạc của vương quốc của những nụ cười do những nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, kim cương thể hiện. Ca khúc này được ra mắt trong thời điểm tháng 12/2019 và cũng say mê lượng view và lượt thích rất khủng. Gồm lẽ đó là một trong những lý do chính khiến nó được những TikToker Việt phái nam mượn với Việt hóa, để rồi từ đây ta gồm chiếc trend không thể hot hơn này.

Xem thêm: Làm Sao Lấy Lại Mật Khẩu Cấp 2 Audition, Quên Mật Khẩu Cấp 2 Audition


Về độ phủ sóng của "Đưa tay đây nào, mãi cùng nhau bạn nhé", chỉ riêng biệt việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng thâm nhập quay đoạn clip theo trend này là đủ chứng minh.


Nói thêm về độ phủ sóng của "Đưa tay đây nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhé", chỉ riêng việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng thâm nhập quay video theo trend này là đủ chứng minh rồi. Kể sơ sơ thôi thì họ cũng đã có những cái thương hiệu như: Ngọc Trinh, S.T Sơn Thạch, Will, Puka, Gin Tuấn Kiệt, tuy nhiên Luân, Duy Mạnh - Quỳnh Anh, gia đình nhà ba Duy - phái nam Thương - bé xíu Đậu… Chưa dừng lại ở đó, bởi ý nghĩa rất đề cao tình bạn của mình, lời nói còn được các tập thể lớp ngưỡng mộ và dùng làm khẩu hiệu in lên áo, mũ đồng phục… nữa cơ đấy nhé!


Theo WCA

Copy link
liên kết bài cội Lấy link
wechoice.vn
Bánh quy lấy xúc cảm từ trend "Đưa tay trên đây nào, mãi bên nhau các bạn nhớ" với loạt tác phẩm nhà bếp núc vô phương cứu trị


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem