mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Từ khi người nhân viên cấp dưới chũm quyển sổ đỏ chính chủ nhập tay, tâm lý của Ôn Nhiên phức tạp cho tới nỗi ko trình bày nên câu nói.. Chỉ sát phụ vương mươi phút, cô tiếp tục từ 1 người phụ phái đẹp đơn thân lao vào sản phẩm ngũ tiếp tục kết duyên.

Hài hước nhất đó là trước thời điểm ngày ngày hôm qua, người ông xã của cô ý chỉ là 1 trong người kỳ lạ nhưng mà cô mới nhất nghe thương hiệu qua loa, sót lại cô chẳng biết chút gì về anh tao cả.

Bạn đang xem: mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Thay vì như thế trình bày là kết duyên thì nên trình bày là ký một phiên bản ăn ý đồng mới nhất phải!

Nhìn thấy chúng ta bước thoát ra khỏi sảnh rộng lớn, người tài xế thương hiệu Tiểu Lưu đang được đứng hóng ngay tức thì tiếp cận, góc nhìn cậu tao lướt qua loa quyển buột red color phía trên tay cô, bên trên khuôn mặt mày tươi trẻ nở một nụ mỉm cười phấn khởi vẻ:

“Cậu công ty rộng lớn, cô công ty rộng lớn, chúc mừng nhị người!”

Ôn Nhiên ngẩn đi ra một khi, cảm nhận thấy lạ lẫm Khi được người không giống xưng hô vì vậy.

Cô khẽ liếc coi người nam nhi ở kề bên, anh tao cao khoảng chừng một mét tám bao nhiêu, rộng lớn cô sát một chiếc đầu. Dáng người cao thanh mảnh, phủ lên mình cỗ vest được kiến thiết cực kỳ quan trọng đặc biệt, ngũ quan lại tuấn tú, khuôn mặt mày với những khía cạnh sắc đường nét. Khí hóa học toát đi ra kể từ khung hình anh tao đem theo dõi sự quyền quý xen lộn chút rét lùng.

Bản thân thuộc là cậu công ty của tập đoàn lớn MS, đúng ra anh cần là đối tượng người sử dụng thèm khát của vô số phụ phái đẹp.

Thế tuy nhiên, người nam nhi xuất sắc ưu tú vì vậy lại giắt 1 căn căn bệnh ko tiện trình bày ra!

Nghe trình bày là về mặt mày cơ bất ổn.

Thế tuy nhiên, Ôn Nhiên ko quan hoài. Thứ cô ham muốn, chủ yếu là…

Đôi môi mỏng manh của Mặc Tu Trần cong lên, trọn vẹn ko chú tâm cho tới lời chúc tụng của Tiểu Lưu. Ánh đôi mắt thiên về phía con xe thể thao color bạc đang được đậu ở phía xa xăm, hai con mắt đang được nheo lại lòi ra vẻ giễu cợt, anh xoay đầu coi người phụ phái đẹp đang được đứng cạnh bản thân.

Ôn Nhiên cũng phát hiện ra.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Một con xe thể thao color bạc cực kỳ đã mắt đang được đậu mặt mày đàng. Cô tò lần coi nhập người đang được ngồi nhập xe pháo.

Khi ngước đôi mắt lên, cô phát hiện hai con mắt sâu sắc thẳm của những người nam nhi ở kề bên. Trong lòng đùng một cái cảm nhận thấy stress, kinh hoảng anh tao hiểu nhầm nên cô bất giác giải thích:

“Tôi và anh tao không tồn tại mối liên hệ gì không còn, tôi cũng không tồn tại trình bày với anh tao là thời điểm hôm nay tất cả chúng ta cút đăng kí kết hôn…”

“Là tôi trình bày với nó cơ.”

Giọng trình bày của những người nam nhi trầm thấp, tuy nhiên lại đem theo dõi vẻ giá rét khác hoàn toàn với khí hậu của mùa này. Ôn Nhiên chỉ cảm nhận thấy toàn thân thuộc giá rét, con cái ngươi chợt co hẹp, song môi mím chặt, bên trên khuôn mặt mày thanh tú hiện thị vẻ không dễ chịu.

Anh ko tin cẩn cô tiếp tục thực sự hạn chế đứt mối liên hệ với Mặc Tử Hiên. Hay là anh đang được kinh hoảng cô tiếp tục gả mang đến anh rồi nhưng mà trong trái tim vẫn còn đấy lưu giữ cho tới Mặc Tử Hiên, rồi còn tơ tưởng cho tới những chuyện khác?

Nhìn thấy cô mím chặt môi, bên trên khuôn mặt mày xinh rất đẹp hiện thị toàn bộ những xúc cảm, góc nhìn Mặc Tu Trần hiện thị vẻ sâu sắc xa xăm, song môi anh khẽ hé ngỏ rồi trình bày với cô với hóa học giọng trầm thấp và kể từ tốn:

“Tôi cần đi ra trường bay giờ đây. Trợ lý Đàm Mục của tôi tiếp tục contact với cô về yếu tố tài trợ mang đến Ôn Thị. Đây là khóa xe của biệt thự hạng sang. Nếu thời điểm hôm nay tôi ko về, cô cứ tự động bản thân dọn nhập nhưng mà ở.”

Quả nhiên, anh tao ko hề coi trọng việc kết duyên, đăng kí kết duyên đoạn là cút công tác làm việc ngay?

Cổ tay Ôn Nhiên rét lên, tiếp sau đó lòng bàn tay lại rét ngắt, khá thở lành lặn rét của những người nam nhi xẹt qua loa khoang mũi rồi lại cất cánh cút. Cô quá bất ngờ ngước đôi mắt coi lên, ham muốn trình bày gì cơ. Mặc Tu Trần tiếp tục buông tay cô đi ra, song người mẫu khẳng kheo của anh ấy bước xuống từng bậc thang, chỉ nhằm lại mang đến cô một tấm sống lưng vững vàng chãi và cay nghiệt nghị, in vết bên trên mặt mày khu đất một chiếc bóng lâu năm bên dưới nắng và nóng mai.

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Tiểu Lưu liếc coi con xe thể thao color bạc ở mặt mày đàng, sau này lại fake góc nhìn đẫy ý tứ sâu sắc xa xăm coi Ôn Nhiên. Cậu tao chỉ nhíu mi, không nói, rồi lại ton ton chạy xuống bậc thang.

Một khi sau, con xe thương vụ làm ăn lâu năm sang chảnh tách cút nhưng mà ko một ít lưu luyến.

Thân hình gầy guộc gò và miếng khảnh của Ôn Nhiên vẫn tại vị bên trên bậc thang thực hiện bằng đá điêu khắc đá hoa. Ánh mặt mày trời phản vào mặt mày tuy nhiên lại ko phản vào trái ngược tim đang được mơ mòng của cô ý. Nếu ko cần vì như thế một tay cô đang được chũm quyển sổ đỏ chính chủ, tay cơ đang được chũm khóa xe thì phiên bản thân thuộc cô tiếp tục chẳng dám suy nghĩ những loại này là thiệt.